Lịch bay Sài Gòn Đồng Hới hôm nay – cập nhật mới nhất

Hôm nay có bao nhiêu chuyến bay từ TPHCM đến Đồng Hới? Thời gian bay cụ thể như thế nào? Những hãng hàng không nào khai thác đường bay Sài Gòn Đồng Hới? Tìm hiểu thông tin về lịch bay cụ thể để đặt vé máy bay khám phá hang Sơn Đoòng, Phong Nha Kẻ Bàng, suối Moọc,...

924

Lịch bay Sài Gòn Đồng Hới hôm nay có tần suất bao nhiêu chuyến? Thời gian khởi hành cụ thể ra sao? Để việc Đặt vé máy bay giá rẻ trở nên dễ dàng, chúng tôi cung cấp thông tin về lịch bay TPHCM Đồng Hới chi tiết ngay dưới đây.

Lịch bay Sài Gòn Đồng Hới hôm nay – cập nhật mới nhất
Lịch bay Sài Gòn Đồng Hới hôm nay – cập nhật mới nhất

Sài Gòn – Đồng Hới không phải chặng bay lớn nên tần suất bay thường khá thưa. Có 3 hãng hàng không khai thác chặng bay thẳng từ TPHCM đi Đồng Hới là Vietnam Airlines, Vietjet Air và Jetstar Pacific.

Chuyến bay từ Sài Gòn đi Đồng Hới của các hãng có sự khác biệt về thời gian khởi hành. Tuy vậy, tổng thời gian hành trình đều là 1 giờ 35 phút. Lịch bay Sài Gòn Đồng Hới nói chung được phân bố vào khung giờ sáng hoặc chiều. Không có lịch bay trưa và tối muộn.

Chuyến bay Sài Gòn Đồng Hới hôm nay của Vietnam Airlines

Vietnam Airlines khai thác 2 chuyến bay Sài Gòn Đồng Hới trong ngày. Cả 2 chuyến đều cất cánh vào sáng sớm. Tần suất mỗi chuyến cách nhau 40 phút. Thời gian khởi hành cụ thể được cập nhật ngay phía dưới.

Chặng bay Thời gian cất cánh Thời gian hạ cánh Ngày bay
Sài Gòn – Đồng Hới 6:20 7:55 Hàng ngày
7:00 8:35

Do lịch bay khá thưa nên vào những ngày cao điểm, đặc biệt là dịp Tết, vé máy bay chặng này thường không đủ phục vụ nhu cầu di chuyển. Để chắc chắn có thể sở hữu chiếc vé đoàn viên, hãy lên kế hoạch Săn vé máy bay Tết 2020 sớm nhất có thể.

Lịch bay từ TPHCM đi Đồng Hới Vietjet Air

Lịch bay từ TPHCM đi Đồng Hới của Vietjet Air có tần suất 1 chuyến/ngày. Chuyến bay duy nhất này cất cánh tại sân bay Tân Sơn Nhất lúc 15h45 phút. Tuy không có nhiều lựa chọn về giờ bay nhưng bù lại, giá vé máy bay của Vietjet chặng này khá rẻ.

Chặng bay Thời gian cất cánh Thời gian hạ cánh Ngày bay
Sài Gòn – Đồng Hới 15:45 17:20 Hàng ngày

Lịch bay Sài Gòn Đồng Hới Jetstar Pacific

Tương tự Vietjet Air, lịch bay Sài Gòn Đồng Hới của Jetstar Pacific cũng chỉ bao gồm 1 chuyến bay/ngày. Thời gian khởi hành đi Đồng Hới của hãng muộn hơn Vietjet. Máy bay sẽ cất cánh tại sân bay Tân Sơn Nhất lúc 17h55 phút.

Chặng bay Thời gian cất cánh Thời gian hạ cánh Ngày bay
Sài Gòn – Đồng Hới 17:55 19:30 Hàng ngày

Bamboo Airways hiện chưa khai thác đường bay thẳng từ TPHCM đi Đồng Hới. Lịch bay của hãng sẽ được chúng tôi cập nhật ngay khi có thông báo mở đường bay.

Đặt vé máy bay giá rẻ tháng 4 đến Đồng Hới để tham quan vườn Quốc gia Phong Nha Kẻ Bàng, biển Nhật Lệ, suối khoáng nóng Bang, hang Sơn Đoòng,… Vẻ đẹp của thiên nhiên nơi đây sẽ khiến rất nhiều người phải “chết lặng”.