Bảng giá vé máy bay đi Đà Nẵng (DAD) giá rẻ thông minh

Vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng Vietnam Airlines, Vietjet Air, Bamboo Airway, Jetstar chỉ từ 99k. Mua vé rẻ liên hệ ngay với datvere.com.vn. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn đặt được vé bay tới Đà Nẵng tiết kiệm nhất, thích hợp với lịch trình của bạn.

Thông tin chuyến bay đi Đà Nẵng

Thông tin chuyến bay
Điểm đi đến Đà Nẵng Hà Nội, Hồ Chí Minh, Nha Trang, Hải Phòng, Cần Thơ
Giá vé trung bình 199.000 – 1.000.000
Giờ bay trung bình 1:00 phút – 1:30 phút
Khoảng cách trung bình đi Đà Nẵng 768,1 km – 770,01 km
Hãng hàng không khai thác Vietnam Airlines, Vietjet Air, Bamboo Airways, Jetstar Pacific

Đà Nẵng là thành phố đáng sống nhất Việt Nam, cũng là điểm du lịch tuyệt vời nhất trong khu vực. Phong cảnh thiên nhiên tương đẹp, các khu vui chơi giải trí hiện đại và nền ẩm thực phong phú đã khiến mảnh đất này trở thành địa điểm lý tưởng cho các chuyến du lịch, nghỉ dưỡng.

Bạn đang có dự định du lịch thành phố này nhưng không biết cách săn Vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng? Vậy những thông tin trong bài viết này sinh ra để dành cho bạn.

 Vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng bao nhiêu tiền?

“Vé máy bay tới Đà Nẵng bao nhiêu tiền?” là thắc mắc của rất nhiều người. Nếu bạn đang có nhu cầu đến thành phố đáng sống nhất Việt Nam thì hãy tham khảo các thông tin về giá vé máy bay tới Đà Nẵng dưới đây.

Giá vé máy bay TPHCM đi Đà Nẵng

Vé máy bay TP. Hồ Chí Minh đi Đà Nẵng giá rẻ nhất từ 190.000 VNĐ. Hiện đường bày được 3 hãng hàng không là Vietnam Airlines, Vietjet Air và Jetstar Pacific khai thác. Giá vé máy bay chặng này có sự chênh lệch tùy thuộc vào hãng hàng không và thời điểm đặt vé. Thông thường, giá vé của Vietjet và Jetstar ít chênh lệch hơn so với Vietnam Airlines. Bạn có thể tham khảo giá vé máy bay TPHCM đi Đà Nẵng trên website và đặt cho mình tấm vé giá rẻ.

Vé máy bay Hà Nội Đà Nẵng

Bay tới Đà Nẵng từ Hà Nội

Vé máy bay Hà Nội đi Đà Nẵng thường có giá từ 199.000VNĐ tùy vào hãng hàng không và thời gian bay. Đường bay Hà Nội – Đà Nẵng hiện được cả 4 hãng hàng không Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar Pacific và Bamboo Airways khai thác.

Giá vé máy bay tới Đà Nẵng khứ hồi

Giá vé máy bay tới Đà Nẵng khứ hồi thường chỉ từ 198.000 VNĐ tùy theo hãng hàng không. Đặt vé bay tới Đà Nẵng khứ hồi thường tiết kiệm hơn nhiều so với đặt vé một chiều. Trong các hãng hàng không nội địa thì Vietjet Air và Jetstar Pacific có giá vé rẻ nhất. Nếu bạn không để ý nhiều đến các dịch vụ trên máy bay thì đây là 2 lựa chọn tuyệt vời.

Giá vé máy bay đi Đà Nẵng Vietnam Airlines

Vietnam Airlines là hãng hàng không quốc gia có uy tín và được nhiều người lựa chọn. Hiện hai đường bay Hà Nội – Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh – Đà Nẵng được hãng khai thác với tần suất khá dày đặc nhằm đảm bảo nhu cầu đi lại của người dân. Mua vé bay tới Đà Nẵng Vietnam Airlines bạ sẽ có cơ hội trải nghiệm dịch vụ bay đẳng cấp, đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Đường bay Thời gian bay Tần suất bay trung bình
Hà Nội – Đà Nẵng 1:20 phút 17 chuyến/ ngày
Hồ Chí Minh – Đà Nẵng 1:20 Phút 21 chuyến/ ngày
Buôn Ma Thuột – Đà Nẵng 1:00 phút 1 chuyến/ ngày thứ 2, 4, 6
Hải Phòng – Đà Nẵng 1:15 phút 1 chuyến/ ngày
Nha Trang – Đà Nẵng 1: 05 phút 1 chuyến/ ngày
Cần Thơ – Đà Nẵng 1:30 phút 1 chuyến/ ngày

Bay tới Đà Nẵng cùng Bamboo Airways

Bamboo Airways là hãng hàng không nội địa trẻ tuổi ở Việt Nam. Hiện hãng đã khai thác đường bay Hà Nội – Đà Nẵng với tần suất khoảng 3 chuyến/ ngày, trong đó chuyến bay sớm nhất cất cánh lúc 6:15 phút. Tuy tần suất bay không nhiều nhưng hãng được nhiều người chọn lựa bởi dịch vụ trên máy bay tốt và độ đúng giờ của các chuyến bay.

Bay tới Đà Nẵng Bamboo Airways

Vé bay tới Đà Nẵng Bamboo Airways giá rẻ chỉ từ 500.000VNĐ tùy vào ngày bay, giờ bay. Thông thường, các chuyến bay sớm lúc 6:15 phút có giá rẻ nhất. Trong thời gian tới, hãng cũng sẽ mở thêm đường bay từ Tp. HCM đáp ứng nhu cầu của các hành khách tại khu vực phía Nam. Khi đó, mua vé máy bay tới Đà Nẵng từ TPHCM Bamboo Airways cũng sẽ là một trong những sự lựa chọn lý tưởng cho du khách

Vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng Vietjet Air

Vietjet Air hiện khai thác khá nhiều đường bay đến Đà Nẵng. Trong đó, hai đường bay tiêu biểu nhất là Hà Nội – Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh – Đà Nẵng. Trong đó, vé máy bay Hà Nội Đà Nẵng Vietjet Air luôn có nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn, nên bạn hãy canh thời gian để đặt vé. Mua vé bay tới Đà Nẵng Vietjet Air bạn sẽ tiết kiệm dược 1 khoản cho chi phí du lịch của mình.

Đường bay Thời gian bay Tần suất bay trung bình
Hà Nội – Đà Nẵng 1:20 phút 12 chuyến/ ngày
Hồ Chí Minh – Đà Nẵng 1:20 phút 15 chuyến/ ngày
Hải Phòng – Đà Nẵng 1:15 phút 3 chuyến/ ngày
Nha Trang – Đà Nẵng 1:00 phút 2 chuyến/ ngày
Cần Thơ – Đà Nẵng 1: 30 phút 3 chuyến/ ngày

Bay tới Đà Nẵng cùng Jetstar Pacific

Jetstar Pacific là hãng hàng không giá rẻ hàng đầu tại Việt Nam. Rất nhiều thời điểm, giá vé mãy bay của hãng thấp hơn hẳn so với Vietjet Air. Đây cũng là hãng khai thác khá nhiều chuyến bay đến Đà Nẵng, đặc biệt là ở đường bay Hà Nội – Đà Nẵng và Hồ Chí Minh – Đà Nẵng. Mua vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng của Jetstar Pacific cũng được nhiều hành khách quan tâm khi muốn có chuyến bay tiết kiệm

Đường bay Thời gian bay Tần suất bay trung bình
Hà Nội – Đà Nẵng 1:20 phút 4 chuyến/ ngày
Hồ Chí Minh – Đà Nẵng 1:20 phút 7 chuyến/ ngày
Phú Quốc  – Đà Nẵng 5:50 phút (2 chuyến bay) 3 chuyến/ ngày

Vé máy bay giá rẻ khứ hồi đi Đà Nẵng theo tháng

Để giúp cho khách hàng nắm được thông tin về vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng, chúng tôi đã tổng hợp bảng giá vé máy bay đi Đà Nẵng theo tháng với mức giá rẻ nhất, khởi hành từ 2 thành phố lớn là Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh

Bảng giá vé máy bay giá rẻ khứ hồi Đà Nẵng 6 tháng đầu năm

Tháng Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6
Giá vé khứ hồi rẻ nhất chặng Hà Nội – Đà Nẵng 2.330.000 VNĐ 3.500.000 VNĐ 598.000 VNĐ 670.000 VNĐ 798.000 VNĐ 998.000 VNĐ
Giá vé khứ hồi rẻ nhất chặng Hồ Chí Minh – Đà Nẵng 1.400.000 VNĐ 1.200.000 VNĐ 598.000 VNĐ 670.000 VNĐ 798.000 VNĐ 998.000 VNĐ

Vé máy bay tới Đà Nẵng những tháng đầu năm thường cao hơn so với cuối năm do tháng 1 – tháng 2 rơi vào Tết Nguyên Đán. Nhu cầu đi lại của người dân vào những thời điểm này thường rất cao. Sáng tháng 3, tháng 4, giá vé máy bay đi Đà Nẵng rẻ hơn do nhu cầu di chuyển đã giảm.

Tháng 5 và tháng 6 là thời điểm mà mùa du lịch bắt đầu. Vì vậy giá vé máy bay đến Đà Nẵng – điểm du lịch nổi tiếng Việt Nam – cũng tăng theo.

Bảng giá vé khứ hồi Đà Nẵng 6 tháng cuối năm

Tháng Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12
Giá vé khứ hồi rẻ nhất chặng Hà Nội – Đà Nẵng 998.000 VNĐ 998.000 VNĐ 398.000 VNĐ 198.000 VNĐ 198.000 VNĐ 198.000 VNĐ
Giá vé khứ hồi rẻ nhất chặng Hồ Chí Minh – Đà Nẵng 998.000 VNĐ 998.000 VNĐ 670.000 VNĐ 198.000 VNĐ 198.000 VNĐ 198.000 VNĐ

Tháng 7 là tháng du lịch chính vì thế nhu cầu mua vé máy bay đi Đà Nẵng giá rẻ tháng 7 cũng tăng cao. Tuy nhiên giá vé máy bay tới Đà Nẵng tháng 7 và tháng 8 tương đương với hai tháng trước đó. Lý do là vì đây là khoảng thời gian rất nhiều gia đình, công ty đi du lịch. Từ tháng 9 đến hết năm, giá vé máy bay tới Đà Nẵng giảm do mùa du lịch đã kết thúc. Đây là thời điểm lý tưởng để săn vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng và du lịch tiết kiệm.

Lưu ý

Giá vé mang tính tham khảo, có thể thay đổi tùy thuộc theo ngày

Vé máy bay đi Đà Nẵng giá rẻ chưa bao gồm các loại thuế phí

Giá vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng trong các tháng có sự chênh lệch do nhu cầu đi lại của hành khách. Trong tháng Tết và các tháng hè, các ngày lễ, giá vé máy bay khứ hồi đi Đà Nẵng sẽ cao hơn hẳn.

FAQs – vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng

Sân bay Đà Nẵng là sân bay nào?

Tổng quan về sân bay Đà Nẵng

Sân bay Quốc tế Đà Nẵng là một trong 3 cảng hàng không lớn nhất Việt Nam. Sân bay có tổng diện tích 842ha, tiếp nhận rất nhiều chuyến bay nội địa và quốc tế. Đây là trạm trung chuyển lớn của Việt Nam và các nước châu Á, mỗi ngày đón hơn 200 chuyến bay nội địa và quốc tế. Sân bay Đà Nẵng hiện có 2 đường băng để máy bay cất/ hạ cánh.

Sân bay gồm nhà ga Quốc nội, nhà ga Quốc tế, nhà ga vip và nhà ga hàng hóa. Nhà ga Quốc nội (T1) có diện tích khoảng 14.500m2 gồm một tầng hần và 3 tầng nổi chuyên đón các chuyến bay với vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng từ các thành phố trong nước. Tổng diện tích sử dụng là 36.600m2. Với diện tích như vậy, nhà ga T1 có khả năng phục vụ 6 – 8 triệu lượt khách/năm. Hiện nhà ga đang được mở rộng, dụ kiến đến năm 2020 sẽ phục vụ 15 triệu lượt khách/ năm.

Nhà ga Quốc tế (T2) được xây dựng vào năm 2015, hiện phục vụ hàng trăm chuyến bay quốc tế mỗi ngày. Hàng năm, nhà ga T2 đón khoảng 4 – 6 triệu lượt khách. Nhà ga vip là nơi đón tiếp các nguyên thủ Quốc gia đến Đà Nẵng.

Nhà ga hàng hóa có quy mô 2.400m2, là nơi vận chuyển hàng hóa của sân bay. Với diện tích lớn như vậy, công suất chứa hàng hóa của nhà ga có thể đạt tới 100.000. Nhà gat rang bị nhiều thiết bị chống cháy, chống sét hiện đại, đảm bảo sự an toàn của hàng hóa.

Cách di chuyển đến Sân bay Quốc tế Đà Nẵng

Chuyến du lịch với vé máy bay đi Đà Nẵng khứ hồi, bạn muốn di chuyển từ sân bay về trung tâm thành phố có thể lựa chọn các phương tiện dưới đây.

Taxi

Nếu không muốn đi xe bus, bạn có thể gọi taxi để đến sân bay Đà Nẵng nhanh hơn. Các hãng taxi uy tín có thể tham khảo là taxi Mai Linh; taxi Tiên Sa; taxi Sông Hàn; taxi Vinashin; taxi Airport,…

Xe bus

Di chuyển ra sân bay Đà Nẵng bằng xe bus ra
Di chuyển ra sân bay Đà Nẵng bằng xe bus ra

Hiện nay có 8 xe bus di chuyển đến Sân bay Quốc tế Đà Nẵng. Bạn có thể bắt xe bus sân bay hoặc xe bus số 01; 02; 03; 04; 06; 11; 12. Hầu hết các xe đều hoạt động từ 5:30 sáng nên khá thuận tiện cho việc di chuyển.

Xe ôm

Xe ôm cũng là lựa chọn khá ổn để đến Sân bay Đà Nẵng. Bạn sẽ chỉ mất tầm 25.000 – 50.000VNĐ là có thể có mặt ở sân bay trong thời gian nhanh nhất.

Nên mua vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng vào tháng mấy?

Khí hậu Đà Nẵng có 2 mùa rõ rệt là mùa mưa và mùa khô. Mùa khô từ tháng 3 đến tháng 8, mùa mưa từ tháng 9 đến tháng 2 năm sau.

Vào mùa khô, thời tiết nắng ráo và nhiệt độ không quá cao, rất thuận tiện cho việc du lịch. Đây cũng là thời điểm thành phố có nhiều lễ hội nên đặt vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng vào thời điểm này là thích hợp nhất. Tuy nhiên, nhược điểm của du lịch mùa này là chi phí khá cao do đây là mùa cao điểm.

Đà Nẵng vào mùa khô
Đà Nẵng vào mùa khô

Mùa mưa ở Đà Nẵng kéo dài từ tháng 9 đến tháng 2 năm sau. Thời điểm này các nhà hàng, khách sạn đều giảm giá. Tuy nhiên vì thời tiết thường mưa dầm dề nên hãy cân nhắc kỹ trước khi đặt vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng . Đi vào mùa mưa có thể bạn sẽ phải… ở trong khách sạn cả ngày.

Cách săn vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng

Hiện nay, các hãng hàng không đều khá chú trọng đến vé máy bay giá rẻ. Bạn có thể săn được một tấm vé máy bay đi Đà Nẵng giá rẻ, siêu tiết kiệm bằng cách:

Đặt vé sớm. Thông thường, càng gần ngày bay thì giá vé máy bay sẽ càng cao. Vì vậy, hãy đặt vé sớm hơn khoảng 1 – 2 tháng để có vé rẻ.

Săn vé rẻ trong các chương trình khuyến mãi. Không riêng gì Vietjet và Jetstar, các hãng hàng không cao cấp như Vietnam Airlines, Bamboo Airways cũng rất hay tổ chức các chương trình khuyến mãi mở bán vé rẻ. Bạn có thể săn vé máy bay 0 đồng Vietjet Air và Jetstar hoặc vé máy bay khuyến mãi của Bamboo hoặc Vietnam Airlines.

Mua vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng ở đâu?

Hiện tất cả các hãng hàng không đều khai thác đường bay đến Đà Nẵng nên việc săn vé máy bay giá rẻ khá dễ dàng. Bạn có thể đến các phòng vé để đặt vé trực tiếp hoặc đặt vé  bay tới Đà Nẵng khứ hồi online trên website của các hãng. Datvere.com.vn là phòng vé uy tín và được rất nhiều người lựa chọn.

Tại sao nên mua vé máy bay tới Đà Nẵng giá rẻ tại Datvere.com.vn?

Săn vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng tại datvere
Săn vé tại datvere

Nên Đặt vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng tại datvere.com.vn vì những lý do sau:

Thông tin cập nhật. Là đối tác của tất cả các hãng hàng không nội địa, datvere luôn cập nhật tin tức về giá và các chương trình khuyến mãi trong thời gian nhanh nhất.

Thuận tiện so sánh giá cả. Giao diện của datvere hiển thị giá vé máy bay của tất cả các hãng theo chiểu từ nhỏ đến lớn. Giá vé máy bay rẻ nhất sẽ xuất hiện đầu tiên. Hành khách có thể so sánh giá vé của các hãng một cách dễ dàng.

Thủ tục đặt vé nhanh gọn. Đặt vé online của datvere chỉ mất chừng 1 phút.

Phương thức thanh toán đa dạng. Datvere nhận thanh toán chuyển khoản qua ATM có Internet Banking, thẻ thanh toán quốc tế và thanh toán trực tiếp tại phòng giao dịch.

Giao vé tại nhà. Datvere nhận giao vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng tại nhà với những khách hàng sống ở Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

Du lịch Đà Nẵng đi đâu? Ăn gì?

Video du lịch Đà Nẵng

Với rất nhiều những điểm đến lý tưởng không thể tham quan hết, vì thế, hãy dành thời gian lên một kế hoạch chi tiết những điểm đến và khởi hành ngay từ hôm nay để có những trải nghiệm trọn vẹn nhé!

Cầu quay sông Hàn

Đây là điểm đến check-in của mọi du khách khi có cơ hội đặt chân đến Đà Nẵng trong chuyến du lịch với vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng. Vào lúc 0h30 mỗi đêm, cây cầu quay 90 độ quanh trục giữa cầu cho những con tàu lớn đi qua. Đây là một trong những nét độc đáo của Đà Thành.

Ngoài cầu Sông Hàn, bạn cũng có thể đi dạo đêm trên cầu Rồng, cầu Trần Thị Lý để cảm nhận được vẻ đẹp về thành phố của những cây cầu cũng như không khí yên bình của thành phố.

3D Trick Eyes

Sống ảo tại 3D Trick Eyes
Sống ảo tại 3D Trick Eyes

Đây là điểm sống ảo mới của Đà Nẵng, cũng là bảo tàng 3D đầu tiên của Việt Nam. Bảo tàng có nhiều gian phòng với các chủ đề khác nhau, đảm bảo giúp bạn có những bức ảnh “ảo tung chảo”. Nhớ sạc đầy pin điện thoại, máy ảnh và dùng tiết kiệm bởi đến đây bạn sẽ rất khó buông máy xuống. Nếu bạn khởi hành từ Sài Gòn, hãy tham khảo giá vé máy bay Sài Gòn Đà Nẵng Vietnam Airlines để mua vé rẻ đến với thành phố biển xinh đẹp này nhé

Bãi biển Mỹ Khê

Với chiều dài 900m, bãi biển này nổi tiếng với cát trắng mịn, sóng biển ôn hòa. Với vẻ đẹp thiên nhiên lộng lẫy, Mỹ Khê đã được công nhận là 1 trong 9 bãi biển đẹp nhất hành tinh. Đến đây, bạn sẽ được nghỉ dưỡng ở những resort sang trọng và thưởng thức các món hải sản cực ngon.

Những món ăn đặc sản của Đà Nẵng

Bên cạnh chiêm ngưỡng phong cảnh và check in, chuyến du lịch với vé máy bay đi Đà Nẵng, du khách đừng quên nhâm nhi các món đặc sản Đà Nẵng. Đến thành phố này, bạn nên thưởng thức mì Quảng, gỏi cá Nam Ô, báng mì Đà Nẵng; các món hải sản ở bờ biển,…

Bài viết trướcVé máy bay Tết Vietjet Air giá rẻ chỉ từ 2.021 VNĐ
Bài kếKhuyến mãi Vietjet Air vé 0 đồng bay khắp Nhật Bản