Vé máy bay Vietjet Air có hủy được không?

Các trường hợp do nguyên nhân thời tiết hay những sự cố phát sinh từ Vietjet Air. Hãng cho phép hành khách đổi vé hoặc đổi sang chuyến bay mới. Nếu không thể chuyển đổi hành khách trong thời gian quy định.

2633

Vé máy bay Vietjet Air có hủy được không? là điều nhiều hành khách quan tâm khi muốn thay đổi hành trình. Nguyên nhân là do hành khách khi Mua vé máy bay giá rẻ Vietjet Air hành khách cần có kế hoạch đặt trước từ 1 – 2 tháng. Tuy nhiên nếu có việc đột xuất không thể thực hiện chuyến bay như lịch trình đã định. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây để trả lời câu hỏi vé máy bay Vietjet Air có hủy được không?

Vé máy bay Vietjet Air có hủy được không?

Hiện tại cả 3 hạng ghế của Vietjet Air là Skyboss, Eco và Promo. Đều không cho phép hành khách hủy vé. Nếu bạn có nhu cầu hủy bạn sẽ mất toàn bộ số tiền đã đặt vé trước đó. Vì vậy cần cân nhắc thật kỹ trước khi hủy vé.

Vé máy bay Vietjet Air có hủy được không?
Vé máy bay Vietjet Air có hủy được không?

Tuy nhiên hành khách sẽ được hủy vé nếu nguyên nhân do hãng. Vietjet Air cho phép bạn hủy vé và đổi sang chuyến bay mới do nguyên nhân từ thời tiết. Hoặc các sự cố từ hãng, tùy thời gian nhất định hãng sẽ hoàn tiền cho khách hàng và hủy vé.

Điều kiện hủy vé máy bay Vietjet Air

Các trường hợp do nguyên nhân thời tiết hay những sự cố phát sinh từ Vietjet Air. Hãng cho phép hành khách đổi vé hoặc đổi sang chuyến bay mới. Nếu không thể chuyển đổi hành khách trong thời gian quy định. Vietjet Air sẽ hoàn lại tiền cho khách hàng đã hủy vé cụ thể:

Trường hợp chuyến bay trễ từ 2 giờ đồng hồ trở lên: Đối với trường hợp này hành khách có thể yêu cầu hủy vé cũ, đổi chuyến bay khác. Hãng sẽ miễn trừ các điều kiện hạn chế và chuyển đổi hành trình của chuyến bay. Nếu hành khách mua vé khứ hồi chặng về vẫn sẽ thực hiện bình thường.

Trường hợp trễ từ 5 tiếng đồng hồ trở lên: Vietjet Air sẽ phải hoàn phần tiền vé chưa sử dụng hoặc toàn bộ phần vé cho hành khách theo quy định. Số tiền hoàn trả được miễn trừ các điều kiện hạn chế và phí hoàn vé. Nếu bạn mua vé khứ hồi chặng về vẫn thực hiện bình thường. Bạn có thể tham khảo Mẹo hoàn vé Vietjet Air mới nhất tại đây.

Cách hủy vé máy bay Vietjet online?

Bạn có thể tiến thực hiện cách hủy vé Vietjet Air online theo các bước sau:

Cách hủy vé máy bay Vietjet online?
Cách hủy vé máy bay Vietjet online?

Bước 1: Truy cập vào trang chủ Vietjet Air chọn quản lý đặt chỗ. Điền đầy đủ thông tin vào phần thông tin đặt chỗ hiển thị trên màn hình.

Bước 2: Sau đó trên màn hình sẽ hiển thị thông tin đặt chỗ mới. Bạn có thể nhập thay đổi mới này của mình vào hệ thống và ấn đồng ý để được chấp nhận.

Bước 3: Sau khi thay đổi hành trình xong, vui lòng chọn hình thức thanh toán phù hợp để thanh toán khoản chi phí chênh lệch ( nếu có) và phí yêu cầu bắt buộc.

Hủy vé Vietjet Air qua Đại lý Đặt vé rẻ

Nếu bạn mua vé máy bay Vietjet Air tại Phòng vé Đặt vé rẻ. Thuộc trường hợp được hủy vé nêu trên. Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline để được các nhân viên hỗ trợ hoàn hủy vé. Bạn vui lòng cung cấp thông tin code vé, thời gian và hành trình muốn đổi để các nhân viên hỗ trợ. Mọi yêu cầu phải thực hiện trước giờ khởi hành ít nhất 3 tiếng.

Đối với hành khách mua vé máy bay tại Đại lý khác hoặc trên website hãng. Vui lòng liên hệ tổng đài Vietjet Air. Sau đó cung cấp những thông tin cần thiết để các nhân viên tổng đài hỗ trợ bạn hủy vé Vietjet Air đã đặt.