Bật mí khung giờ bay đẹp nhất trong ngày?

Máy bay đang trở thành một phương tiện phổ biến đối với con người. Nhưng đã bao giờ bạn tự hỏi. Thời gian để bay lý tưởng nhất trong ngày là bao giờ chưa? Cùng chúng tôi khám phá điều này trong bài viết sau.

1827

Máy bay đang trở thành một phương tiện phổ biến đối với con người. Máy bay giúp tiết kiệm được thời gian di chuyển giữa những quãng đường xa. Thế nhưng không phải ai cũng biết hết những tips nhỏ để cho chuyến bay thoải mái, tránh delay hay gặp sự cố.

Vậy, đã bao giờ bạn tự hỏi “Thời gian lý tưởng nhất để bay trong ngày” chưa? Chúng tôi sẽ bật mí cho bạn khung giờ bay đẹp nhất trong ngày. Giúp việc bạn Đặt vé máy bay giá rẻ đi du lịch trở nên thuận tiện và suôn sẻ hơn.

Khung giờ ảnh hưởng thế nào đến chuyến bay?

Dường như khi đặt vé máy bay, chúng ta chỉ chú ý đến Ngày bay mà ít quan tâm tới Giờ khởi hành. Việc “tiện lúc nào bay lúc đó” ít nhiều ảnh hưởng đến chất lượng chuyến bay. Đây là những điều tưởng chừng như vô hình mà nhiều người không biết tới.

Khung giờ ảnh hưởng khá nhiều tới chất lượng chuyến bay
Khung giờ ảnh hưởng khá nhiều tới chất lượng chuyến bay

Bật mí khung giờ bay đẹp nhất trong ngày?

“Một sự thật ít ai biết là những chuyến bay vào sáng sớm sẽ yên ả hơn. Những người có thói quen dậy sớm hãy thử một lần bay vào buổi sáng và cảm nhận sự khác biệt”. Anya Mary – một nữ tiếp viên lâu năm chia sẻ.

Sở dĩ, khi bay vào buổi sáng. Hành khách sẽ nhận được chất lượng dịch vụ tốt nhất. Tình trạng delay cũng ít khi bị diễn ra. Và quan trọng hơn, bay vào buổi sáng khiến ta tránh được những biến động của thời tiết.

Lý giải nguyên nhân khung giờ bay tốt nhất

Theo các nhà khoa học, hiện tượng giông bão ít xuất hiện vào sáng sớm. Việc máy bay bay vào vùng thời tiết xấu có thể khiến khách hàng hoảng loạn. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý của hành khách.

Bên cạnh đó, những chuyến bay mỗi ngày mới sẽ được tổng vệ sinh sạch sẽ từ đêm hôm trước. Điều này mang lại không gian thoải mái hơn cho hành khách. Dù giữa ca máy bay có được dọn dẹp nhưng do thời gian gấp rút, việc chuẩn bị không thể tươm tất như buổi sáng.

Bay vào buổi sáng giúp hành khách được trải nghiệm những dịch vụ tốt hơn
Bay vào buổi sáng giúp hành khách được trải nghiệm những dịch vụ tốt hơn

Đặc biệt, những chuyến bay sáng sớm luôn đúng giờ. Khi ngày dần trôi, nếu một chuyến bay trễ giờ thì khả năng sau các chuyến sau cũng sẽ bị hoãn. Việc bạn phải ngồi đợi nhiều giờ đồng hồ để di chuyển quả thật không thoải mái chút nào.

Khi hè về, nếu muốn Đặt vé máy bay đi Đà Nẵng để ngắm biển. Thời gian bay buổi sáng dường như hợp lý hơn cả vì khi tới nơi, bạn mới bắt đầu một ngày mới. Các hoạt động vui chơi diễn ra một cách hợp lý hơn. Vì vậy, việc thu xếp để đặt vé máy bay vào buổi sáng thực sự là một lựa chọn hợp lý.