Dịch vụ giải trí trên chuyến bay Korean Air

Hành khách Đặt vé máy bay giá rẻ Korean Air. Có thể thư giãn bằng cuốn tạp chí hấp dẫn. Trải nghiệm kho phim ảnh đa dạng. Bao gồm nhiều bộ phim đình đám của Hollywood, điện ảnh Châu Âu và Châu Á.

974

Hành khách đi trên chuyến bay Korean Air. Sẽ có được trải nghiệm bay tuyệt nhất với dịch vụ giải trí trên chuyến bay. Tận hưởng sự thoải mái cùng với các bộ phim, chương trình truyền hình, tạp chí, âm nhạc hay trò chơi mà quý khác ưa thích.

Thư giãn trên chuyến bay Korean Air với tạp chí

Hành khách Đặt vé máy bay giá rẻ Korean Air. Có thể thư giãn bằng cuốn tạp chí hấp dẫn Morning Calm. Tạp chí không chỉ là một ấn phẩm trên chuyến bay. Mà bạn còn có thể nhìn ngắm các địa danh đẹp nhất của Hàn Quốc và thế giới.

Dịch vụ giải trí trên chuyến bay Korean Air
Dịch vụ giải trí trên chuyến bay Korean Air

Với hình ảnh chất lượng và thiết kế bắt mắt nhất. Tạp chí Morning Calm đã từng nhận được rất nhiều giải thưởng sáng tạo cho thiết kế của tạp chí. Hành khách hãy tận hưởng chuyến đi và nhìn ngắm những địa điểm đẹp nhất.

Ngoài ra bạn có thể đọc tạp chí beyond dành riêng cho các chuyến bay của Korean Air. Tạp chí là sự kết hợp hoàn hảo của hướng dẫn về chương trình giải trí trên chuyến bay. Và các chuyên mục hấp dẫn, thú vị khác.

Bạn có thể tìm thấy danh sách và thông tin về các chương trình của Korean Air. Cùng các tin tức về phim ảnh, âm nhạc, người nổi tiếng được xuất bản bằng tiếng Hàn và tiếng Anh được đặt tại tất cả các khoang và trong phòng chờ.

Dịch vụ giải trí hình ảnh, âm thanh, phim ảnh của Korean Air

Trên các chuyến bay tại tất cả các hạng ghế của Korean Air. Đều được cung cấp một bộ kho phim ảnh đa dạng. Bao gồm nhiều bộ phim đình đám của Hollywood, điện ảnh Châu Âu và Châu Á. Phim tài liệu các vở kịch và chương trình thể thao.

Thư giãn trên chuyến bay Korean Air
Thư giãn trên chuyến bay Korean Air

Bạn cũng có thể trải nghiệm kho âm nhạc mang lại nhiều cảm xúc vui tươi. Trở thành người bạn đồng hành tuyệt vời cho chuyến đi của hành khách. Hệ thống giải trí hoàn toàn mới này được giới thiệu với hy vọng giúp hành khách có một chuyến bay thoải mái nhất.

Sky Program trên chuyến bay Korean Air

Với hệ thống âm thanh/ Phim ảnh theo yêu cầu (AVOD) trên chuyến bay Korean Air. Hành khách có thể thưởng thức các bộ phim điện ảnh, phim ngắn. Các album ca nhạc và trò chơi trên màn hình riêng của mình.

The Red Program

Dịch vụ giải trí phát trên màn hình chính  Korean Air
Dịch vụ giải trí phát trên màn hình chính Korean Air

Đây là chương trình phát trên “ màn hình chính” của Korean Air. The Red Program bao gồm các bộ phim điện ảnh và phim ngắn. Ngoài ra hành khách có thể thưởng thức bộ sưu tập các ca khúc đa dạng của chúng tôi bằng nút chọn kênh trên ghế ngồi.

Dịch vụ AVOD trên chuyến bay

Dịch vụ này được cung cấp cho tất cả hành khách trên chuyến bay Korean Air. Quý khách có thể tận hưởng nhiều dịch vụ giải trí miễn phí trên chuyến bay. Bằng cách kết nối với Wifi trên máy bay với thiết bị di động cá nhân. Bạn nên tải ứng dụng AVOF không dây “beyond M” trước khi lên máy bay.