Điều kiện và điều khoản nâng hạng vé Korean Air

Hành khách hoàn toàn có thể nâng hạng vé bằng cách đổi dặm với các hãng vận chuyển thuộc liên minh SkyTeam. Chỉ được phép nâng hạng ghế từ hạng phổ thông lên hạng thương gia. Đối với vé thông thường và không được giảm giá.

992

Khi Đặt vé máy bay giá rẻ bay cùng Korean Air. Hành khách hoàn toàn có thể nâng hạng vé bằng cách đổi dặm với các hãng vận chuyển thuộc liên minh SkyTeam. Các chặng bay nội địa Hàn Quốc phải được xuất trình riêng.

Điều khoản nâng hạng vé Korean Air

Đặt chỗ và xuất vé

Cuống vé máy bay phải được sử dụng theo thứ tự thích hợp. Hành khách có thể được phép xuất vé khi tất cả các chặng bay có chỗ ngồi được xác nhận. Hành khách có thể đặt chỗ tại phòng vé và trung tâm dịch vụ của Korean Air. Vé thưởng chỉ có thể được xuất tại phòng vé của Korean Air.

Điều kiện và điều khoản nâng hạng vé Korean Air
Điều kiện và điều khoản nâng hạng vé Korean Air

Hành khách có thể nhận được yêu cầu xác nhận đặt chỗ. Hoặc xuất lại vé từ 1 – 7 ngày trước khi khởi hành. Vui lòng liên hệ với Korean Air để biết thêm thông tin chi tiết. Không áp dụng đăng ký chế độ chờ sân bay để nâng hạng Sky Team vào ngày khởi hành.

Trẻ em và trẻ sơ sinh không áp dụng giảm số dặm cho trẻ sơ sinh và trẻ em. Số dặm tương tự với người lớn sẽ được đổi trong trường hợp yêu cầu chỗ ngồi.

Vé nâng hạng ghế hợp lệ Korean Air

Korean Air chỉ áp dụng nâng hạng Sky Tean khi hành khách mua vé điện tử do một hãng hàng không đối tác thuộc liên minh SkyTeam và bay trên các chuyến bay thường xuyên. Không áp dụng nâng hạng ghế cho các chuyến bay liên danh.

Được phép nâng hạng ghế từ hạng phổ thông lên hạng thương gia
Được phép nâng hạng ghế từ hạng phổ thông lên hạng thương gia

Chỉ được phép nâng hạng ghế từ hạng phổ thông lên hạng thương gia. Đối với vé thông thường và không được giảm giá. Áp dụng cho hành trình bay bao gồm một chuyến bay quốc tế trở lên.

Chuyến bay khứ hồi/ chuyến bay một chiều

Áp dụng nâng hạng SkyTeam cho chuyến bay khứ hồi hoặc chuyến bay 1 chiều. Đối với các chuyến bay một chiều sẽ trừ 50% số dặm của chuyến bay khứ hồi. Không áp dụng cho chương trình gia đình.

Lưu ý: Thời hạn hiệu lực Thưởng nâng hạng SkyTeam tương tự như trên vé gốc của hành khách.

Điều kiện nâng hạng SkyTeam Korean Air

Thay đổi hành trình

Được phép thay đổi 1 phần hành trình. Mức phí xuất vé áp dụng như sau Sau ngày 1 tháng 8 năm 2017: 30.000 KRW ( Phải xuất vé lại tại phòng vé của Korean Air).

Điều kiện nâng hạng SkyTeam Korean Air
Điều kiện nâng hạng SkyTeam Korean Air

Hoàn tiền (Hủy vé)

Nếu một phần của phần thưởng nâng hạng không được sử dụng. Một số dặm sẽ bị trừ làm phí phạt và số dặm còn lại sẽ được hoàn trả

91 ngày trở lên trước khởi hành Trong vòng 90 ngày trước khởi hành Sau ngày vé hết hạn
Miễn phí 3.000 dặm 10.000 dặm

Hành khách sẽ không được phép kết hợp số dặm SkyPass của mình. Với số dặm trong trương tình dành cho khách hàng thường xuyên khách của SkyTeam. Khoảng thời gian giới hạn đối với chuyến bay cần phải tuân theo các quy định của từng đối tác hàng không.

Mùa cao điểm được áp dụng là khoảng thời gian giới hạn đối với vé thưởng của Korean Air. Và không nâng hạng trong khoảng thời gian này. Hành khách không được phép dùng vé thưởng vào khoảng thời gian cấm hoạt động của các hãng hàng không đối tác.