Hướng dẫn thanh toán vé máy bay tại Phòng vé Đặt vé rẻ

Phòng vé Đặt vé rẻ cung cấp đến hành khách 5 hình thức thanh toán vé máy bay để bạn dễ dàng lựa chọn: Thanh toán qua thẻ nội địa, thanh toán thẻ quốc tế, thanh toán tại nhà, thanh toán tại văn phòng

690

Phòng vé Đặt vé rẻ cung cấp đến hành khách 5 hình thức thanh toán vé để bạn dễ dàng lựa chọn. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn thanh toán vé máy bay giúp bạn dễ dàng thanh toán khi đã mua vé máy bay thành công.

Hướng dẫn thanh toán vé máy bay tại Phòng vé Đặt vé rẻ

Hiện nay phòng vé Đặt vé rẻ cung cấp cho hành khách 4 hình thức thanh toán. Bạn có thể lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp nhất khi mua vé máy bay tại phòng vé chúng tôi.

Thanh toán tại văn phòng

Hành khách có thể đến trực tiếp văn phòng chúng tôi mua vé và thực hiện thanh toán vé máy bay tại 3 địa chỉ sau:

Hướng dẫn thanh toán vé máy bay tại Phòng vé Đặt vé rẻ
Hướng dẫn thanh toán vé máy bay tại Phòng vé Đặt vé rẻ

Văn phòng tại Hà Nội 1

Địa chỉ: 95 H – Lý Nam Đế – Q. Hoàn Kiếm – Hà Nội.

Thời gian hoạt động từ 8:00 – 20:00 hàng ngày ( kể cả Chủ nhật và các ngày lễ).

Văn Phòng Hà Nội 2

Đia 8/16 Huỳnh Thúc Kháng – Ba Đình – Hà Nội

Thời gian hoạt động từ 8:00 – 17:30 hàng ngày ( trừ chủ nhật và các dịp Lễ ).

Văn phòng tại Hồ Chí Minh

B55 Bis – Nguyễn Trãi – P.Nguyễn Cư Trinh – Q1 ( đối diện rạp Cinestar Quốc Thanh ).

Thời gian làm việc:

Thứ 2 – thứ 7: Từ 8:00 – 17:30.

Chủ Nhật: Từ 8:30 – 17:00

Hướng dẫn thanh toán tại nhà

Hướng dẫn thanh toán tại nhà
Hướng dẫn thanh toán tại nhà

Hành khách sau khi đặt vé máy bay tại Phòng vé Đặt vé rẻ có thể thanh toán tại nhà khi nhận vé. Sau khi hành khách đã xác nhận hành trình, thời gian bay, giá vé. Chúng tôi sẽ thông báo số tiền hành khách cần thanh toán khi nhận vé. Nhân viên giao vé của chúng tôi sẽ giao vé tận tay và thu tiền. ( giao vé miễn phí trong nội thành Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh).

Thanh toán vé máy bay bằng hình thức chuyển khoản

Bạn cũng có thể thanh toán vé máy bay cho chúng tôi theo hình thức chuyển khoản. Sau khi Đặt vé máy bay giá rẻ xong. Nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ ngay với khách hàng hỗ trợ khách hàng thanh toán chuyển khoản đảm bảo an toàn nhất.

Thanh toán trực tiếp qua thẻ nội địa

Hành khách có thể thực hiện thanh toán bằng thẻ nội địa khi mua vé máy bay. Với hình thức này khách hàng sẽ thuận tiện hơn trong việc thanh toán. Bạn sẽ được chuyển đến cổng thanh toán ATM nội địa để thực hiện thanh toán.

Thanh toán trực tiếp qua thẻ nội địa
Thanh toán trực tiếp qua thẻ nội địa
Thanh toán trực tiếp qua thẻ nội địa
Thanh toán trực tiếp qua thẻ nội địa

Hệ thống thanh toán trực tiếp qua thẻ ATM nội địa của chúng tôi kết nối với hơn 20 ngân hàng: Vietcombank, Techcombank, Agribank, Sacombank, ABC, HD Bank…. khách hàng sau khi lựa chọn thẻ nội địa mà mình đang sử dụng vui lòng nhập số thẻ, tên chủ thẻ, ngày hiệu lực. Sau đó  xác nhận mã OTP qua điện thoại để hoàn tất việc đặt vé máy bay.

Khi tiến hành thanh toán, màn hình sẽ hiển thị các ngân hàng để bạn dễ dàng lựa chọn. Phương thức này giúp bạn kết nối các ngân hàng với nhau. Giúp khách hàng từ các ngân hàng khác nhau có thể thực hiện giao dịch thanh toán hóa đơn nhanh chóng thông qua cổng thanh toán chung.

Hướng dẫn thanh toán trực tiếp qua thẻ Quốc tế: Visa, Master

Phòng vé Đặt vé rẻ cung cấp đến khách hàng hình thức giao dịch qua thẻ tín dụng/ ghi nợ quốc tế như: thẻ Visa, Master Card, JCB, Amex. Việc thanh toán vé máy bay của khách hàng được thực hiện thông qua cổng thanh toán bảo mật và mã hóa theo chuẩn.

Hướng dẫn thanh toán trực tiếp qua thẻ Quốc tế: Visa, Master
Hướng dẫn thanh toán trực tiếp qua thẻ Quốc tế: Visa, Master

Sau khi thanh toán bằng thẻ thành công, khách hàng có thể in vé. Ghi vào tin nhắn điện thoại hay ghi nhớ mã đặt chỗ. Khi làm thủ tục tại sân bay hành khách chỉ cần cung cấp những thông tin này cho nhân viên. Ngoài ra các nhân viên của chúng tôi sẽ gửi vé về email mà bạn đã cung cấp cho chúng tôi.

Lưu ý thanh toàn vé máy bay tại phòng vé đặt vé rẻ

Khách hành sẽ chịu trách nhiệm thanh toán các khoản phí và lệ phí ngân hàng. Khi thực hiện chuyển khoản thanh toán cho chúng tôi theo mức phí ngân hàng bạn quy định. Khách hàng có nhu cầu giao vé và thanh toán tại địa chỉ của mình, sẽ phải thanh toán thêm phí giao vé công bố trên website.

Tất cả những đơn hàng giao dịch tại Đặt vé rẻ đều có mã thanh toán. Đối với hình thức thanh toán bằng ATM đề nghị khách hàng gọi điện. Hoặc gửi tin nhắn xác nhận sau khi chuyển tiền, để nhân viên của chúng tôi xuất và giao vé đúng hẹn cho khách hàng.

Kể cả khi việc thanh toán và xuất vé đã hoàn tất. Trong một số trường hợp đặc biệt hãng hàng không có thể thay đổi giá, hủy một phần hoặc toàn bộ hành trình. Trong trường hợp này chúng tôi sẽ thông báo cho quý khách dưới mọi hình thức. ( gửi thư điện tử, nhắn tin, gọi điện thoại).

Trong thời hạn sớm nhất có thể khách hàng có quyền đồng ý/ từ chối trả tăng/ giảm tiền chênh lệch. Để tiếp tục hành trình, hoặc đề nghị, hủy hành trình đã mua. Trong trường hợp hoàn/ hủy hành trình. Chúng tôi sẽ thực hiện quy định hoàn/ hủy của hãng hàng không và chuyến trả lại khách hàng ngay sau khi nhận được thông báo từ hãng.

Chúng tôi sẽ không trực tiếp chịu trách nhiệm với khách hàng. Nếu có bất kỳ khiếu nại nào của khách hàng liên quan đến việc tăng/ giảm giá vé hay hủy một phần hoặc toàn bộ hành trình.