Phí đổi tên vé máy bay Vietjet bao nhiêu tiền?

Tuy nhiên vì lý do đột xuất bạn không thể tiếp tục thực hiện hành trình. Bạn có thể sang nhượng vé máy bay cho người khác bằng cách đổi tên. Vậy Phí đổi tên trên vé máy bay Vietjet Air bao nhiêu tiền?

2987

Hành khách Mua vé máy bay giá rẻ Vietjet Air. Tuy nhiên vì lý do đột xuất bạn không thể tiếp tục thực hiện hành trình. Bạn có thể sang nhượng vé máy bay cho người khác bằng cách đổi tên. Vậy Phí đổi tên trên vé máy bay Vietjet Air bao nhiêu tiền?

Điều kiện đổi tên trên vé máy bay Vietjet Air

Hãng hàng không Vietjet Air có chính sách hỗ trợ linh hoạt dành cho khách hàng. Bạn có thể thay đổi họ tên, thay đổi hành trình bay, ngày giờ bay ( Tùy điều kiện vé ). Hiện Vietjet Air có 3 hạng ghế chính là Skyboss, Eco, Promo.

Điều kiện đổi tên trên vé máy bay Vietjet Air
Điều kiện đổi tên trên vé máy bay Vietjet Air

Vietjet Air chỉ cho phép đổi tên đối với 2 hạng ghế Skyboss và Eco. Promo Vietjet Air không áp dụng đổi tên trên vé. Vietjet Air quy định khi muốn đổi thông tin họ tên và bất kỳ thông tin nào khác cần thông báo đến hãng ít nhất 3 tiếng trước khi chuyến bay khởi hành.

Nếu hành khách muốn thay đổi tên trên vé, nên thông báo càng sớm càng tốt. Tránh những rắc rối có thể phát sinh. Nếu hành khách thực hiện việc đổi tên quá sát giờ bay thì hãng sẽ không chấp nhận chuyển đổi những thông tin này.

Phí đổi tên vé máy bay Vietjet Air bao nhiêu tiền?

Đối với vé máy bay hạng thương gia ( Skyboss): Mức phí áp dụng là 352.000đ/ người/ chặng. Nếu hành khách đặt vé khứ hồi bạn phải thực hiện cho cả hành trình, và việc này thu phí. Đối với vé máy bay hạng tiết kiệm thông thường ( Eco). Mức phí áp dụng là 352.000đ/ người/ chặng.

Điều kiện đổi tên trên vé máy bay Vietjet Air
Điều kiện đổi tên trên vé máy bay Vietjet Air

Hành khách đi trên các chuyến bay quốc tế, nước ngoài. Nếu hành khách muốn đổi tên trên vé máy bay sẽ phải chịu phí 630.000 đ/ chặng/ lần thay đổi. Đối với vé máy bay khuyến mãi Promo không áp dụng vì vậy bạn nên cân nhắc khi mua vé máy bay hạng Promo.

Vì vậy nếu có nhu cầu đổi tên trên vé nên thông báo đến hãng thông báo càng sớm càng tốt. Điều này sẽ giúp bạn giảm những rắc rối có thể xảy ra. Bạn có thể tham khảo cách Đổi tên trên vé máy bay Vietjet Air như thế nào tại đây.

Phòng vé Đặt vé rẻ địa chỉ tin cậy đổi tên vé máy bay, hành trình, giờ bay

Khi có nhu cầu thay đổi vé máy bay, hành trình, giờ bay hành khác chỉ cần gọi điện đến Phòng vé Đặt vé rẻ hoặc đến trực tiếp văn phòng. Các nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn thay đổi thông tin nhanh chóng nhất.

Lưu ý mọi thay đổi hành khách cần thông báo cho chúng tôi trước giờ bay 3 tiếng. Mọi thay đổi sau thời gian này, Vietjet Air sẽ không chấp nhận chuyển đổi. Đừng quên theo dõi thông tin khuyến mãi được chúng tôi cập nhật liên tục tại website.