Hành lý bị cấm, hạn chế vận chuyển trên chuyến bay Korean Air

Hành khách cần tuân thủ những yêu cầu về hành lý cấm và hạn chế trên chuyến bay. Tránh việc gặp những rắc rối tại sân bay. Chất lỏng, Sol khí và Gel đối với các chuyến bay quốc tế đi từ hoặc nối chuyến ở Hàn Quốc.

756

Nhằm đảm bảo an toàn cho chuyến bay và hành khách trên máy bay. Korean Air quy định những hàng hóa hạn chế và cấm mang lên máy bay. Hành khách cần tuân thủ những yêu cầu này để tránh gặp rắc rối tại sân bay.

Những hàng hóa hạn chế vận chuyển trong hành lý xách tay

Hành khách có thể xách tay một số lượng nhỏ hoặc một lượng hạn chế những vật dụng sau:

Chất lỏng, Sol khí và Gel đối với các chuyến bay quốc tế đi từ hoặc nối chuyến ở Hàn Quốc. Hành khách có thể mang theo vật dụng dạng chất lỏng với điều kiện chúng được giữ trong các lọ không quá 100 ml. Và phải để trong túi nhựa không quá 1 lít.

Hạn chế vận chuyển chất lỏng trong hành lý xách tay
Hạn chế vận chuyển chất lỏng trong hành lý xách tay

Korean Air không giới hạn vế số lượng hay kích thước hàng hóa chất lỏng. Đối với những hành khách mua tại cửa hàng miễn thuế. Với điều kiện các hộp đựng những món hàng này vẫn còn nguyên. Hành khách sẽ phải làm thủ tục cho bột có trọng lượng dưới 12 ml.

Các vật dụng y tế cần thiết trong chuyến bay. Hành khách cần xuất trình đơn thuốc tại thời điểm hiện tại. Bật lửa sẽ có quy định khác nhau tùy quốc gia khởi hành. Không được phép mang lên máy bay từ các chuyến khởi hành từ Trung Quốc.

Thiết bị và vật dụng y tế được hãng hàng không Korean Air chấp thuận.Đá khô. (Dưới 2,5 kg.)

Hạn chế vận chuyển Pin lithium trên máy bay

Pin lithium dưới 160 Wh sử dụng cho các thiết bị điện hoặc thiết bị y tế được phép mang lên máy bay. Pin dự phòng được phép mang theo trong hành lý xách tay. Tuy niên pin phải được bảo vệ tránh xảy ra chập mạch.

Hạn chế vận chuyển Pin lithium và sạc dự phòng trên chuyến bay
Hạn chế vận chuyển Pin lithium và sạc dự phòng trên chuyến bay

Hành khách không được phép mang quá 5 sạc pin dự phòng lên máy bay. Loại 100 – 160 Wh chỉ được phép mang 2 sạc pin dự phòng. Sạc di động bị giới hạn giống pin dự phòng (rất nghiêm ngặt ở Trung Quốc) và sạc không rõ công suất sẽ không được chấp nhận.

Các phương tiện nhỏ có lắp pin Lithium không được phép ký gửi hoặc xách tay. Theo quy định tại Hàn Quốc máy uốn tóc dùng pin lithium dạng liền không được phép cho lên hành lý ký gửi hoặc xách tay tại Nhật.

Nếu bạn muốn sử dụng vali thông minh (hành lý nhỏ). hành khách phải tháo pin lithium ra và mang riêng trong khoang máy bay. Bất kỳ vali thông minh nào có pin lithium không thể tháo rời sẽ không được phép xách tay hoặc ký gửi.

Các vật dụng không được phép ký gửi từ Korean Air

Hành khách vui lòng giữa những vật dụng sau bên người:

Những món đồ dễ vỡ hoặc dễ hỏng. Các thiết bị điện tử, máy tính xách tay, máy ảnh, điện thoại. Tài liệu kinh doanh, thuốc.

Mua vé máy bay giá rẻ Korean Air. Hành khách không được phép bỏ các món đồ cố giá trị dinh dưỡng cao như tiền mặt, nữ trang và các hàng mẫu có giá trị lớn.

Hàng hóa có giá trị hơn 2.500 USD.

Các mặt hàng có liên quan đến hành lý phải tuân theo điều kiện vận chuyển của Korean Air. Bồi thường có thể không áp dụng cho các mạt hang bị hạn chế trên chuyến bay.

Những vật dụng sau đây bị cấm hoàn toàn trên máy bay

Các vật dụng sau không được xách tay hay ký gửi:

Vật dụng sau đây bị cấm hoàn toàn trên máy bay
Vật dụng sau đây bị cấm hoàn toàn trên máy bay

Nhiên liệu hoặc các chất dễ cháy như xăng bật lửa và sơn.

Bình chứa khí áp lực như là bình dưỡng khí và bình ga butan.

Các chất dễ nổ như pháo hoa.

Các loại vật dụng khác có nguy cơ gây đe dọa tới hành khách và máy bay.