Cách đổi tên vé máy bay Vietjet như thế nào?

Vietjet Air cung cấp cho khách hành những chính sách hỗ trợ linh hoạt. Cụ thể thay đổi họ tên, thay đổi hành trình bay, ngày giờ bay.... Tuy nhiên việc thay đổi tên, hành trình, thời gian còn phụ thuộc vào điều kiện vé.

2619

Vietjet Air luôn đưa ra những chính sách hỗ trợ linh hoạt cho khách hàng. Hành khách khi Mua vé máy bay giá rẻ Vietjet Air có thể đổi tên vé máy bay Vietjet, đổi hành trình ngày giờ bay…. Tuy nhiên còn tùy vào điều kiện vé của bạn.

Điều kiện đổi tên trên vé Vietjet Air

Vietjet Air cung cấp cho khách hành những chính sách hỗ trợ linh hoạt. Cụ thể thay đổi họ tên, thay đổi hành trình bay, ngày giờ bay…. Tuy nhiên việc thay đổi tên, hành trình, thời gian còn phụ thuộc vào điều kiện vé. Hiện Vietjet cung cấp 3 hạng ghế Sky boss, Eco và Promo.

Cách đổi tên vé máy bay Vietjet như thế nào?
Cách đổi tên vé máy bay Vietjet như thế nào?

Hiện Vietjet Air chỉ hỗ trợ đổi tên trên vé đối với hạng ghế Sky boss và Eco. Hai hạng ghế này được phép đổi cho cả hành trình, thu phí thay đổi. Đối với hạng ghế Promo hành khách không được phép thay đổi tên trên vé.

Ngoài ra Vietjet Air quy định khi muốn thay đổi thông tin họ tên, hành trình, giờ bay…. Hành khách cần thông báo đến hãng trước giờ khởi hành ghi trên vé ít nhất 3 tiếng. Mọi yêu cầu sau 3 tiếng trước giờ bay sẽ không được chấp nhận. Bạn có thể tham khảo Phí đổi tên tại đây.

Vì vậy nếu có nhu cầu đổi tên trên vé, nên thông báo đến hãng càng sớm càng tốt. Điều này sẽ giúp bạn tránh được những rắc rối có thể phát sinh. Lưu ý nếu bạn muốn đổi tên quá sát giờ bay thì Vietjet Air sẽ không chấp nhận chuyển đổi.

Cách đổi tên vé Vietjet Air như thế nào

Nếu hành khách mua vé online tại website và có nhu cầu thay đổi họ tên trên vé. Bạn cần liên hệ trực tiếp địa chỉ website mà bạn đã mua. Bạn cần liên hệ theo địa chỉ mail từng đặt vé để các nhân viên hỗ trợ bạn trong trường hợ vé được đổi thông tin. Ngoài ra bạn có thể Đổi tên vé máy bay Vietjet Air online.

Cách đổi tên trên vé Vietjet Air
Cách đổi tên trên vé Vietjet Air

Đối với hành khách mua vé máy bay tại đại lý chúng tôi. Nếu muốn thay đổi thông tin trên vé máy bay bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi qua Hotline, hoặc đến trực tiếp Phòng vé Đặt vé rẻ. Các nhân viên sẽ hỗ trợ bạn thay đổi thông tin một cách nhanh chóng.

Phòng vé Đặt vé rẻ địa chỉ tin cậy đổi tên vé máy bay, hành trình, giờ bay

Khi có nhu cầu thay đổi vé máy bay, hành trình, giờ bay hành khác chỉ cần gọi điện đến Phòng vé Đặt vé rẻ hoặc đến trực tiếp văn phòng. Các nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn thay đổi thông tin nhanh chóng nhất.

Lưu ý mọi thay đổi hành khách cần thông báo cho chúng tôi trước giờ bay 3 tiếng. Mọi thay đổi sau thời gian này, Vietjet Air sẽ không chấp nhận chuyển đổi. Đừng quên theo dõi thông tin khuyến mãi được chúng tôi cập nhật liên tục tại website.