Hướng dẫn check in online Vietnam Airlines trên điện thoại

Sau khi thực hiện check in online. Bạn cần có mặt tại quầy làm thủ tục trực tuyến để nhận thẻ lên máy bay. Thông thường tại sân bay sẽ có biển ghi “ Quầy làm thủ tục trực tuyến” để hành khách dễ dàng nhận biết.

947

Việc check in online trước tại nhà sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Đặc biệt bạn có thể check in online Vietnam Airlines trên điện thoại một cách dễ dàng. Để thực hiện check in online trên điện thoại bạn chỉ cần thực hiện các bước sau:

Hướng dẫn check in online Vietnam Airlines trên điện thoại

Hướng dẫn check in online Vietnam Airlines trên điện thoại
Hướng dẫn check in online Vietnam Airlines trên điện thoại

Việc check in online Vietnam Airlines trên điện thoại. Hành khách cũng thực hiện các bước tương tự như check in trên máy tính, laptop, ipad…. với 5 bước cơ bản sau:

Bước 1: Truy cập vào trang web Vietnam Airlines chọn mục làm thủ tục.

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin về mã đặt chỗ, họ, điểm đi sau đó chọn làm thủ tục.

Bước 3: Tại bước này các thông tin của bạn sẽ được hiển thị đầy đủ. Hành khách vui lòng chọn giới tính sau đó ấn tiếp tục.

Bước 4: Lựa chọn chỗ ngồi thích hợp.

Bước 5: Sau khi hoàn thành check in trực tuyến, bạn có thể chụp lại màn hình hoặc in lại.

Hành khách nên tìm hiểu Thời gian check in online Vietnam Airlines trước bao lâu?. Điều này sẽ giúp bạn hoàn thành thủ tục của mình thuận lợi nhất. Chúng tôi khuyên bạn nên check in sớm để chọn được chỗ ngồi phù hợp nhất.

Điều kiện check in online Vietnam Airlines trên điện thoại

Hành khách sử dụng dịch vụ trực tuyến của Vietnam Airlines phải đáp ứng những điều kiện sau:

Hành khách phải thực hiện thủ tục check in trực tuyến từ 24 giờ đến 1 giờ trước thời gian dự định cất cánh của chuyến bay.

Mỗi lần làm thủ tục trực tuyến chỉ thực hiện được tối đa cho 9 hành khách trong cùng một mã đặt chỗ. Nếu một mã đặt chỗ có trên 9 hành khách. Thì bạn thực hiện làm thủ tục trực tuyến nhiều lần cho tất cả hành khách trong mã đặt chỗ.

Hãy cùng Vietnam Airlines khởi hành đúng giờ

Hành khách Mua vé máy bay giá rẻ sau khi thực hiện check in online. Bạn cần có mặt tại quầy làm thủ tục trực tuyến để nhận thẻ lên máy bay. Thông thường tại sân bay sẽ có biển ghi “ Quầy làm thủ tục trực tuyến” để hành khách dễ dàng nhận biết. Nếu không bạn có thể hỏi các nhân viên tại sân bay.

Hãy cùng Vietnam Airlines khởi hành đúng giờ
Hãy cùng Vietnam Airlines khởi hành đúng giờ

Nếu hành khách không thực hiện việc xác nhận thẻ lên máy bay trực tuyến theo đúng thời gian quy định. Vietnam Airlines sẽ hủy bỏ việc làm thủ tục của hành khách. Hành khách phải xuất trình thẻ lên máy bay trực tuyến và các loại giấy tờ theo quy định để làm thủ tục cho chuyến bay.

Check in online Vietnam Airlines nhanh chóng tại Đặt vé rẻ

Nếu bạn không có thời gian check in online chỉ cần gọi đến Phòng vé Đặt vé rẻ để được các nhân viên hỗ trợ. Ngoài ra Đặt vé rẻ luôn là địa chỉ bán vé máy bay giá rẻ, Đừng bỏ qua các chương trình khuyến mãi của các hãng hàng không được cập nhật liên tục trên website của chúng tôi.