Hướng dẫn mua hành lý ký gửi của Aeroflot

Hành lý là phần tất yếu của chuyến đi. Việc mang theo những món đồ cần thiết có thể đã đạt giới hạn miễn cước. Hành khách mua thêm hành lý trả trước có thể giúp bạn mang thêm được nhiều vật dụng cá nhân hơn.

1286

Đôi khi chỉ sắp xếp những vật dụng cần thiết cũng đã vượt quá mức hành lý cho phép. Vì vậy bạn nên mua hành lý ký gửi để thuận tiện hơn cho chuyến bay. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách mua thêm hành lý ký gửi từ  Aeroflot.

Tại sao cần mua thêm hành lý ký gửi?

Khi mua vé máy bay giá rẻ Aeroflot hành lý là phần tất yếu của chuyến đi, việc mang theo những món đồ cần thiết có thể đã đạt giới hạn miễn cước. Hành khách mua thêm hành lý trả trước có thể giúp bạn mang thêm được nhiều vật dụng cá nhân hơn. Giúp bạn thoải máy hơn khi đi du lịch

Tại sao cần mua hành lý ký gửi Aeroflot
Tại sao cần mua hành lý ký gửi Aeroflot

Hành khách nên nắm rõ quy định hành lý xách tay và hành lý ký gửi. Hành lý của Aeroflot được chia thành 2 loại là hành lý miễn cước và hành lý tính cước. Tùy theo từng hạng ghế sẽ có sự thay đổi nhất định.

Hành lý miễn cước

Trường hợp Hành lý ký gửi
Hạng thương gia Được phép mang theo 2 kiện hành lý, trọng lượng tối đa không quá 32 Kg. Tổng của cả 3 kiện không vượt quá 158 cm, trọng lượng mỗi kiện không được vượt quá 32 kg.
Hạng phổ thông Được phép mang theo 2 kiện hành lý, trọng lượng tối đa 23 kg. Tổng kích thước mỗi kiện không vượt quá 158 cm.
Hành lý cho hành khách đi theo nhóm (từ 2 khách trở lên, trên cùng chuyến bay, điểm đến hoặc điểm chung chuyển) Áp dụng theo tiêu chuẩn miễn cước hành lý. Tổng cộng theo tiêu chuẩn hành lý miễn cước của các thành viên trong nhóm. Điều kiện tất cả các thành việ theo nhóm phải gửi hành lý cùng 1 nơi gửi ( quầy thủ tục) cùng thời điểm.

Hành lý tính cước

Tất cả hành lý vượt quá tiêu chuẩn miễn cước theo quy định định của Aeroflot. Đều được coi là hành lý tính cước và phải trả cước. Đặc biệt hành lý tính cước chỉ được chấp nhận vận chuyển trên cơ sở còn tải và con khoang trống.

Cách mua hành lý ký gửi của Aeroflot
Cách mua hành lý ký gửi của Aeroflot

Tuy nhiên khi săn vé máy bay tại đại lý Aeroflot hãng có quyền từ chối vận chuyển 1 phần. Hoặc toàn bộ hành lý tính cước trên chuyến bay tiếp theo tùy vào tình trạng chuyến bay.

Hành lý ký gửi tính cước

Trường hợp Hành lý kí gửi
Trẻ em từ 2 – 12 tuổi Mua vé theo mức quy định của trẻ em, và được miễn phí cước hành lý như quy định đối với người lớn.
Trẻ em dưới 2 tuổi -Mua vé theo quy định của trẻ sơ sinh, ngoài hành lý miễn cước 10 kg.

-Được phép mang theo 1 kiện hành lý ký gửi, trọng lượng tối đa không vượt quá 23 kg. Tổng kích thước không vượt quá 45 inches.

-Có thể mang thêm nột chiếc xe đẩy của trẻ em có thể gấp lại được

Hành khách đi theo nhóm Quy định những hành lý vượt quá tiêu chuẩn hành lý miễn cước đều được coi là hành lý tính cước.
Hành lý có giá trị cao -Aeroflot có quyền từ chối vận chuyển điối với các hành lý có giá trị cao bao gồm: tiền bạc, đồ trang sức, kim loại quý. Cổ phiếu chứn khoán hoặc những giấy tờ tài liệu có giá trị….

-Những hành lý này nếu muốn được chuyên chở phải có sự thỏa thuận của Aeroflot và được cấp các giấy tờ theo đúng quy định của các bên liên quan

 

Hành lý đặc biệt -Hành lý nặng, hành lý có kích thước lớn từ 32 kg. Và  có kích thước 3 chiều lớn hơn 203 cm.

-Hành lý mua thêm ghế đặt bên cạnh chỗ ngồi.

-Dụng cụ thể thao không vượt quá 20 kg. Quy định đối với dụng cụ chơi gôn, trượt tuyết, lướt ván, lặn.

Hướng dẫn mua hành lý ký gửi Aeroflot

Hành khách có thể liên hệ đến phòng vé chúng tôi để mua thêm hành lý ký gửi. Bạn nên mua trước hành lý khi đặt vé máy bay, hoặc trước giờ khởi hành 48 tiếng. Trước khi ra sân bay hãy nhớ chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết để có chuyến bay thuận tiện nhất.