Khám phá phòng chờ của Aeroflot tại sân bay Sheremetyevo

Hành khách sử dụng phòng chờ của Aeroflot. Sẽ được tận hưởng sự thoải mái trong khi chờ chuyến bay khởi hành. Hành khách sẽ tìm thấy rất nhiều thứ thú vị để thư giãn.

946

Do đặc thù của hàng không mà hành khách đi máy bay cần có mặt sớm để làm thủ tục chuyến bay. Việc chờ đợi tại sân bay có thể sẽ gây buồn chán. Hành khách có thể sử dụng phòng chờ của Aeroflot tại sân bay Sheremetyevo.

Những ai có thể sử dụng phòng chờ của Aeroflot

Hành khách sử dụng phòng chờ của Aeroflot. Sẽ được tận hưởng sự thoải mái trong khi chờ chuyến bay khởi hành. Hành khách sẽ tìm thấy rất nhiều thứ thú vị để thư giãn. Hành khách có thể sử dụng phòng chờ của Aeroflot nếu bạn thuộc một trong các trường hợp sau:

Khám phá phòng chờ của Aeroflot tại sân bay Sheremetyevo
Khám phá phòng chờ của Aeroflot tại sân bay Sheremetyevo

Hành khách đặt vé máy bay hạng thương gia của Aeroflot. Hành khách chỉ cần xuất trình thẻ lên máy bay của bạn để vào phòng chờ.

Hành khách có thẻ tiền thưởng vàng hoặc bạch kim Aeroflot. Hành khách cần xuất trình thẻ lên máy bay của bạn với số thẻ thưởng để vào phòng chờ. Nếu thẻ lên máy bay của bạn không chỉ định số thẻ thưởng của bạn. Vui lòng xuất trình thẻ tiền thưởng hoặc thẻ điện tử ban đầu của bạn trong ứng dụng Aeroflot.

Hành khách có thẻ thưởng cấp độ Eltite plus được cấp bởi bất kỳ đối tác liên minh của Sky Team. Xuất trình thẻ lên máy bay của bạn và thẻ thưởng Aeroflot hợp lệ truy cập phòng chờ.

Ngoài ra hành khách không thuộc một trong những trường hợp trên cũng có thể ghé thăm phòng chờ. Tuy nhiên bạn sẽ phải trả một khoản phí bổ xung bằng cách thanh toán qua Đại lý vé máy bay giá rẻ. Để tham quan phòng chờ của Aeroflot.

Phòng chờ của Aeroflot cung cấp những dịch vụ gì?

Thư giãn thoải mái

Phòng chờ của Aeroflot cung cấp những dịch vụ gì
Phòng chờ của Aeroflot cung cấp những dịch vụ gì

Phòng chờ của Aeroflot có mọi thứ bạn cần để thư giãn thoải mái. Bạn có thể xem tin tức mới nhất và các chương trình Tivi trên màn hình plasma lớn. Đọc báo và tạp chí mới nhất hoặc thư giãn trên ghế bành thoải mái. Hành khách có thể sử dụng phòng tắm tiện lợi trong phòng chờ của hãng trước chuyến bay.

Thưởng thức đồ ăn nhẹ và đồ uống tại phòng chờ Aeroflot

Hành khách khi sử dụng phòng chờ của Aeroflot sẽ được cung cấp bữa ăn miễn phí. Bạn có thể thưởng thức bánh ngọt, bánh mì, salad, và nhiều món ăn nhẹ hấp dẫn khác. Ngoài ra bạn cũng được thưởng thức đồ uống có cồn và không cồn tại đây.

Làm việc và truy cập Internet

Phòng chờ của Aeroflot cung cấp wifi miễn phí. Hành khách có thể xử lý công việc của mình trong khi chờ đợi chuyến bay của bạn khởi hành.

Quy tắc sử dụng phòng chờ của Aeroflot

Chủ thẻ Aeroflot Gold và Platinum hoặc chủ thẻ SkyTeam Elite Plus. Được phép mời một khách đến phòng chờ  nơi khách đó đang đi chuyến bay của đối tác SkyTeam. Những khách như vậy có thể tham gia các chủ thẻ trên trong phòng chờ ngay cả khi đi một chuyến bay khác.

Quy tắc sử dụng phòng chờ của Aeroflot
Quy tắc sử dụng phòng chờ của Aeroflot

Bạn chỉ có thể dành một khoảng thời gian giới hạn trong phòng chờ. Không quá 4 giờ trước khi khởi hành chuyến bay (ngoại trừ hành khách quá cảnh. Những hành khách này có thể ở trong phòng chờ trong một thời gian không giới hạn).

Khi đi máy bay quốc tế, bạn chỉ được sử dụng một phòng chờ, bất kể nhà ga khởi hành.

Trẻ em dưới 2 tuổi đi cùng có thể ở trong phòng chờ miễn phí.

Giấy mời không được phát hành tại bàn làm thủ tục.

Quy tắc áp dụng cho phòng chờ của Aeroflot tại Sân bay Sheremetyevo. Điều khoản và điều kiện dịch vụ trong phòng chờ kinh doanh khác trong mạng lưới chuyến bay có thể khác nhau.