Cùng Aeroflot tìm hiểu sơ đồ sân bay Sheremetyevo

Để tránh trường hợp nhỡ chuyến bay. Aeroflot khuyên hành khách nên tìm hiểu trước bản đồ sân bay và chủ động đến sân bay để làm thủ tục sớm.

1191

Việc bỏ lỡ chuyến bay khi Săn vé máy bay giá rẻ quốc tế do không biết rõ sân bay. Chính vì vậy Aeroflot cung cấp sơ đồ sân bay đến hành khách. Giúp khách hành tránh bỏ lỡ chuyến bay của bạn từ sân bay Sheremetyevo.

Thông tin sân bay Sheremetyevo – sơ đồ sân bay Sheremetyevo

Để tránh trường hợp nhỡ chuyến bay. Aeroflot khuyên hành khách nên tìm hiểu trước bản đồ sân bay và chủ động đến sân bay để làm thủ tục sớm. Sân bay quốc tế Sheremetyevo là một sân bay quốc tế phục vụ Moscow Nga. Sân bay cách thành phố Moscow 29 Km về phía tây bắc.

Thông tin sân bay Sheremetyevo
Thông tin sân bay Sheremetyevo

Sân bay là trung tâm vận chuyển hành khách của hãng hàng không quốc tế Nga Aeroflot. Sân bay được mở cửa từ ngày 11/08/1959. Sheremetyevo-2 là cửa ngõ cho phần lớn du khách nước ngoài được mở cửa ngày 1/1/1980.

Sơ đồ khởi hành từ sân bay Sheremetyevo

Sơ đồ khởi hành từ nhà ga Sheremetyevo
Sơ đồ khởi hành từ nhà ga Sheremetyevo

Theo quyết định của hội đồng các sân bay quốc tế (ACI). Sân bay quốc tế Sheremetyevo được công nhận là sân bay tốt nhất ở châu Âu về chất lượng phục vụ. Đây cũng là sân bay nhộn nhịp thứ 2 tại Nga với hơn 35 hãng hoạt động.

Sheremetyevo còn là trạm trung chuyển cho các chặng bay đến Châu Âu, Châu Á, Trung Đông, Châu Phi và Bắc Mỹ.

Sơ đồ nhà ga đến Sheremetyevo

Sơ đồ nhà ga đến Sheremetyevo
Sơ đồ nhà ga đến Sheremetyevo

Các dịch vụ tiện ích tại nhà ga Sheremetyevo

Aeroflot cung cấp thêm các tiện ích tại sân bay ngoài sơ đồ sân bay. Để hành khách có thể trải nghiệm tốt nhất tại sân bay. Nhà ga Sheremetyevo cung cấp các dịch vụ tiện ích gồm internet wifi, gói hành lý cất trữ, các nhà hàng. Cửa hàng bán lẻ, ngân hàng và ATM, Bưu điện và phòng tắm.

Quầy thông tin liên lạc

Các dịch vụ tiện ích tại nhà ga Sheremetyevo
Các dịch vụ tiện ích tại nhà ga Sheremetyevo

Tại đây hành khách có thể tìm thấy các dịch vụ fax, điện thoại quốc tế và photocopy với mức phí thấp. Bên cạnh đó nếu bạn có nhu cầu gửi thư hoặc bưu phẩm bạn có thể đến khu vực B và F. Tại đây sẽ có một bưu điện giúp bạn làm những điều này.

Tiền tệ

Hành khách có thể dễ dàng tìm thấy ngân hàng để đổi tiền mặt. Hoặc rút tiền tại các máy ATM có sẵn tại điểm đến và điểm đi của sân bay.

Mua sắm, đồ ăn

Hành khách có thể dễ dàng tìm thấy các chuỗi nhà hàng, cà phê và quán bar tại sân bay. Tại đây còn có các thương hiệu nổi tiếng của quốc tế. Tại sân bay cũng có rất nhiều cửa hàng với đa dạng các mặt hàng. Đặc biệt du khách đến với nước Nga hành khách sẽ được ưu tiên mua sắm tại khu vực miễn thuế trong khu vực B, C, E, F

Tại sân bay có xe đẩy cho thuê tại sảnh đến của nhà ga 2. Dịch vụ khuân đồ, quầy hành lý thất lạc ở nhà ga 2. Ngoài ra tại sân bay còn có một tiệm làm tóc, hiệu thuốc, văn phòng y tế và cơ sở chăm sóc em bé….