Check in Online Vietjet Air có cần in vé không?

Nếu bạn đã check in online Vietjet Air bạn không cần thiết phải in vé. Nếu bạn Đặt vé máy bay giá rẻ tại phòng vé chúng tôi các nhân viên sẽ hỗ trợ bạn check in online và gửi thẻ lên máy bay cho bạn.

1343

Check in online Vietjet Air giúp hành khách tiết kiệm được thời gian chờ tại sân bay. Hiện đây là hình thức check in được rất nhiều hành khách lựa chọn. Vậy Check in Online Vietjet Air có cần in vé không? Có thể check in online trước bao nhiêu tiếng?.

Check in online Vietjet Air có cần in vé không?

Nếu bạn đã check in online Vietjet Air bạn không cần thiết phải in vé. Nếu bạn Đặt vé máy bay giá rẻ tại phòng vé chúng tôi các nhân viên sẽ hỗ trợ bạn check in online và gửi thẻ lên máy bay cho bạn. Đến sân bay bạn chỉ cần đi thẳng vào khu vực an ninh. Và đưa thẻ lên máy bay cho nhân viên.

Check in Online Vietjet Air có cần in vé không?
Check in Online Vietjet Air có cần in vé không?

Hoặc chúng tôi sẽ gửi vé điện tử cho bạn. Bạn có thể in vé máy bay điện tử hoặc không. Nếu bạn đi cùng trẻ em hoặc xuất phát từ các sân bay không cho phép sử dụng check in online. Bạn không nhất định phải in vé chỉ cần ghi nhớ code vé. Các nhân viên làm thủ tục sân bay sẽ check in giúp bạn.

Vé máy bay điện tử Vietjet Air là gì?

Hiện các hãng hàng không cũng như Vietjet Air đều tiết kiệm chi phí bằng cách bỏ việc in vé. Việc này không chỉ tiết kiệm cho các hãng hàng không. Mà còn gúp hành khách không cần phải đến nơi mua nhận vé hoặc chờ giao vé. Bạn cũng không lo mình làm rơi mất vé máy bay.

Khi bạn Thanh toán vé máy bay tại Phòng vé Đặt vé rẻ. Chúng tôi sẽ gửi cho bạn một file PDF về địa chỉ mail mà bạn đăng ký với chúng tôi. Hoặc chúng tôi sẽ gửi vé điện tử qua các hình thức khác để thuận tiện nhất cho bạn.

Bạn sẽ thấy mã đặt chỗ ( đây là thông tin quan trọng nhất). Ngoài ra bạn cũng sẽ thấy đầy đủ các thông tin khác được ghi trên vé như: Hành trình ( điểm đi, điểm đến). Giờ bay, ngày bay, tên hành khách và số tiền thanh toán vé máy bay Vietjet Air.

Sử dụng vé máy bay điện tử như thế nào?

Việc sử dụng vé máy bay điện tử vô cùng đơn giản. Khi vé máy bay điện tử của bạn được gửi về mail. Bạn chỉ cần in file vé máy bay và mang theo các giấy tờ tùy thân cần thiết ra sân bay để làm thủ tục. Nếu bạn không kịp in bạn chỉ cần ghi nhớ mã đặt vé và đọc cho các nhân viên làm thủ tục tại sân bay.

Sử dụng vé máy bay điện tử như thế nào?
Sử dụng vé máy bay điện tử như thế nào?

Tuy nhiên đối với các chuyến bay quốc tế lời khuyên cho bạn là nên in vé má bay điện tử. Việc này sẽ giúp bạn đi qua cửa khẩu hải quan nhanh chóng hơn. Việc kiểm tra này nhằm xác nhận bạn đã mua vé khứ hồi và sẽ không lưu lại nước họ quá lâu.

Check in online Vietjet Air trước bao nhiêu tiếng?

Hành khách có thể thực hiện check in online Vietjet trước 24 – 4 tiếng trước giờ khởi hành dự kiến. Với hình thức check in trực tuyến này. Bạn có thể dễ dàng chọn được chỗ ngồi thích hợp trên chuyến bay, mà không phải trả thêm bất kỳ chi phí phát sinh nào.

Phòng vé Đặt vé rẻ địa chỉ tin cậy của khách hàng

Nếu bạn đang lên kế hoạch du lịch hãy liên hệ với Phòng vé Đặt vé rẻ. Các nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn đặt vé rẻ với hành trình thích hợp nhất. Ngoài ra chúng tôi hỗ trợ check in online, Đặt suất ăn trên máy bay và cung cấp thông tin về các dịch vụ khác của hãng giúp bạn có chuyến bay tốt nhất.