Hướng dẫn nâng hạng vé của Aeroflot

Hành khách có thể nâng cấp hạng ghế từ hạng tiết kiệm lên hạng tiện nghi hoặc hạng thương gia. Và từ hạng tiện nghi lên hạng thương gia bằng cách liên hệ đến phòng vé chúng tôi để được các nhân viên hỗ trợ.

1243

Bạn muốn tận hưởng sự thoải mái trên chuyến đi với mức giá tiết kiệm. Việc này vô cùng đơn giản bạn chỉ cần nâng hạng vé của Aeroflot. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn nâng hạng ghế của Aeroflot đơn giản nhất như sau:

Hướng dẫn nâng cấp hạng vé của Aeroflot

Hành khách có thể nâng cấp hạng ghế từ hạng tiết kiệm lên hạng tiện nghi hoặc hạng thương gia. Và từ hạng tiện nghi lên hạng thương gia bằng cách liên hệ đến phòng vé chúng tôi để được các nhân viên hỗ trợ.

Nâng cấp lên hạng tiện nghi

Nâng cấp lên hạng tiện nghi
Nâng cấp lên hạng tiện nghi

Hành khách bay với Aeroflot PJSC có thể nâng cấp từ hạng ghế tiết kiệm lên hạng tiện nghi (Comfort). Tuy nhiên hành khách sẽ mất 1 khoản phí bổ sung. Dịch vụ có thể được nâng cấp 72 giờ trước giờ khởi hành theo lịch trình thông qua web, Đại lý vé máy bay giá rẻ, hoặc khi làm thủ tục chuyến bay.

Giá cước nâng hạng vé từ hạng tiết kiệm lên hạng tiện nghi

Đối với các chuyến bay ngắn (thời gian bay dưới 3 giờ). Giá cho dịch vụ là 4.000 RUB/62,00 USD đối với các chuyến bay trong Liên bang Nga. Hoặc 50 EUR/55,00 USD  cho các chuyến bay đến/từ các điểm đến nước ngoài.

Đối với các chuyến bay trung bình (thời gian bay từ 3 đến 6 giờ). Giá cho dịch vụ là 6.000 RUB/92,00 USD đối với các chuyến bay trong Liên bang Nga. Hoặc 100 EUR /110,00 USD cho các chuyến bay đến/từ các điểm đến nước ngoài.

Đối với các chuyến bay đường dài (thời gian bay hơn 6 giờ). Giá cho dịch vụ là 8.000 RUB/123,00 USD cho các chuyến bay trong Liên bang Nga. Hoặc 150 EUR/165,00 USD cho các chuyến bay đến/ từ các điểm đến nước ngoài. Ngoại lệ: Đối với các chuyến bay từ Hoa Kỳ đến Moscow , giá cho dịch vụ là 150 USD /150,00 USD.

Điều kiện để nâng hạng vé

Dịch vụ chỉ dành cho hành khách có vé và xác nhận đặt vé trực tiếp. Hoặc thông qua giá vé cho tất cả các hạng đặt chỗ theo hạng dịch vụ kinh tế. Chuyến bay được yêu cầu nâng hạng là chuyến bay thường xuyên do Aeroflot khai thác. Ngoại trừ các chuyến bay liên danh trong phạm vi SU3000-4999.

Điều kiện để nâng hạng vé
Điều kiện để nâng hạng vé

Dịch vụ chỉ cung ứng cho hành khách bay trên máy bay được trang bị tiện nghi Premium Economy. Ghế phải có sẵn trong lớp dịch vụ tương ứng. Để nâng cấp hạng vé hành khách chỉ được thực hiện trong giai đoạn đầu của chuyến bay.

Nâng hạng vé lên hạng thương gia

Hành khác bay với Aeroflot PJSC có thể mua bản nâng cáo lên hạng thương gia với 1 khoản phí bổ sung. Dịch vụ có thể được nâng cấp 72 giờ trước giờ khởi hành theo lịch trình thông báo qua web hoặc đại lý. Hành khách cũng có thể đăng ký khi làm thủ tục lên máy bay.

Dịch vụ được cung cấp trên các chuyến bay theo lịch trình được khai thác bởi Aeroflot. Và các công ty con Rossiya Airlines JSC và Aurora Airlines JSC. Trên các chuyến bay có mã SU, ngoại trừ các chuyến bay SU3000 – SU4999.

Hành lý miễn cước cho hành khách nâng hạng vé được quy định trong vé. Hành khách không có quyền sử dụng phòng chờ VIP được nâng cấp. Giá của dịch vụ được thay đổi theo tuyến. Bạn sẽ nhận được thông tin chi tiết về giá của một chuyến bay cụ thể trên trang web Aeroflot.

Điều kiện và điều kiện nâng hạng vé của Aeroflot

Trong thời gian nhận phòng, hành khách đã trả tiền để nâng cấp thẻ lên máy bay. Hạng phổ thông hoặc hạng thương gia. Thẻ lên máy bay của hành khách sẽ được thay đổi trong quá trình lên máy bay. Các dịch vụ trên chuyến bay sẽ được cung cấp theo hạng dịch vụ mà bạn đã nâng cấp.

Hướng dẫn nâng hạng vé của Aeroflot
Hướng dẫn nâng hạng vé của Aeroflot

Hành khách được miễn cước hành lý theo vé bạn đã đặt ban đầu. Hành khách không được sử dụng phòng chờ VIP. Dịch vụ nân hạng vé Aeroflot phải được đặt trước từ 72 giờ và không muộn hơn 2 giờ trước giờ khởi hành. Nếu dịch vụ Nâng cấp được mua thông qua trang web, thanh toán chỉ có thể được thực hiện trực tuyến.