Quy định hành lý khi đi máy bay Korean Air

1136

Khác với những phương tiện giao thông khác. Khi sử dụng phương tiện máy bay hành khách cần tuân thủ quy định về hành lý mà Korean Air đề ra. Nếu hành khách không tuân thủ quy định Korean Air có quyền từ chối hành khách trên chuyến bay.

Quy định hành lý xách tay Korean Air

Hành khách đi trên chuyến bay Korean Air hạng phổ thông. Được phép mang theo 1 kiện xách tay có tổng trọng lượng không quá 12 kg. Hành khách hạng thương gia được phép mang theo 2 kiện hành lý xách tay có trọng lượng không quá 18 kg. Tổng kích thước không quá 115cm mỗi kiện.

Quy định hành lý xách tay Korean Air
Quy định hành lý xách tay Korean Air

Ngoài hành lý tiêu chuẩn trên hành khách được phép mang theo 1 túi đồ xách tay cá nhân. Gồm máy tính xách tay, cặp xách, túi xách…. Tuy nhiên những hành lý này và hành lý xách tay miễn cước không vượt qúa số cân được đề ra.

Các vật dụng hạn chế mang theo hành lý xách tay

Chất lỏng, Sol khí và Gel

Đối với các chuyến bay quốc tế đi từ hoặc nối chuyến ở Hàn Quốc. Hành khách được phép mang theo vật dụng dạng chất lỏng. Với điều kiện chúng được giữ trong túi và các hộp chứa không được quá 100 ml. Tất cả phải được để trong túi nhựa dán kín dung tích không quá 1 lít.

vật dụng hạn chế mang theo hành lý xách tay
vật dụng hạn chế mang theo hành lý xách tay

Các vật dụng y tế cá nhân được phép mang lên máy bay. Tuy nhiên bạn phải xuất trình đơn thuốc. Thiết bị và vật dụng y tế được hãng hàng không chấp thuận.

Bật lửa hoặc hộp quẹt. (Các quy định có thể thay đổi tùy theo quốc gia khởi hành. Không được phép mang lên chuyến bay khởi hành từ Trung Quốc.) Đá khô. (Dưới 2,5 kg.) Pin lithium dưới 160 Wh sử dụng cho các thiết bị điện hoặc thiết bị y tế được phép mang lên máy bay.

Pin dự phòng chỉ được mang lên cùng hành lý xách tay và cần phải được bảo vệ tránh xảy ra chập mạch. Sạc di động bị giới hạn giống pin dự phòng (rất nghiêm ngặt ở Trung Quốc) và sạc không rõ công suất sẽ không được chấp nhận.

Quy định hành lý ký gửi

Kích thước tối đa (chiều rộng + chiều cao + chiều sâu) là 158 cm/62 in. Trọng lượng tối đa mỗi kiện là 23 kg/ 50 lb hoặc 32 kg/70 lb tùy thuộc vào hạng vé và hành trình. Các kiện có trọng lượng trong từ 23 đến 32kg (51–70 lb). có thể sẽ chịu mức phí bổ sung tùy thuộc vào mức được miễn cước.

Vì sự an toàn của người mang vác hành lý. Một số quốc gia có thể giới hạn các đồ vật vượt quá trọng lượng và/hoặc kích thước tối đa. (chiều rộng + chiều cao + chiều sâu) cho một món, 32 kg/70 lb, 158 cm/62 in. Bất kể hạng ghế và/hoặc số tiền thanh toán cho hành lý quá cước.

Hành lý ký gửi miễn cước SKYPASS

Câu lạc bộ Morning Calm: Thêm 1 kiện 32 kg cho Hạng Nhất và Hạng Thương gia. 23 kg cho Hạng Phổ Thông, khi bay hạng phổ thông trong hành trình tới hoặc từ Châu Mỹ. Chính sách thêm 1 hành lý miễn phí không được áp dụng.

Quy định hành lý khi đi máy bay Korean Air
Quy định hành lý khi đi máy bay Korean Air

Câu lạc bộ Morning Calm cao cấp (Morning Calm Premium Club). Khi Mua vé máy bay bay giá rẻ được thêm 1 kiện 32 kg cho Hạng Nhất và Hạng Thương gia. 23 kg cho Hạng Phổ Thông. Câu lạc bộ Hành khách Triệu dặm: Thêm 1 kiện 32 kg.