Có được mang mỹ phẩm lên máy bay không?

Mỹ phẩm là đồ vật không thể thiếu được của phái đẹp. Tuy nhiên một số loại mĩ phẩm như nước tẩy trang, nước hoa hồng, sữa dưỡng,… lại là chất lỏng. Nên nó phải tuân thủ theo một số quy định mang theo chất lỏng trên máy bay.

1014

Vậy có được mang mỹ phẩm lên máy bay không? Các hãng hàng không có quy định như thế nào về việc mang mỹ phẩm lên máy bay? Chắn hẳn là đang là câu hỏi lớn của chị em phái đẹp đang thắc mắc.

Có được mang mỹ phẩm lên máy bay không?

Mỹ phẩm nói chung là những vật dung giúp ngoại hình của bạn trở nên xinh đẹp hơn. Với nhiều công dụng như dưỡng da, trang điểm,… Mỹ phẩm thường được đống cố định trong các chai, lọ với kích thước và chất lượng khác nhau.

Mỹ phẩm tồn tại ở rất nhiều dạng như chất lỏng, thể rắn, gel,… Những loại mỹ phẩm mà khách hàng thường mang lên máy bay nhiều nhất phải kể đến như kem dưỡng da, sữa dưỡng thể, sữa rửa mặt, serum, bảng mắt, kem nền,…

Có được mang mỹ phẩm lên máy bay không?
Có được mang mỹ phẩm lên máy bay không?

Trước đây, việc mang chất lỏng lên máy bay được các hãng hàng không thực hiện rất gay gắt. Nhưng theo quy chế mới, khách hàng được mang chất lỏng thoải mái hơn. Do vậy, bạn hoàn toàn được phép mang mỹ phẩm lên máy bay.

Nhưng bên cạnh đó, khi Đặt vé máy bay giá rẻ. Bạn cần tuân thủ đóng gói đảm bảo an toàn tuyệt đối theo đúng quy định về kích thước và trọng lượng về chất lỏng mà hãng hàng không đề ra. Để việc mang mỹ phẩm lên máy bay được thuận lợi nhất.

Quy định mang mỹ phẩm lên máy bay?

Khách hàng được phép mang theo 1000ml chất lỏng lên máy bay. Dưới dạng mỹ phẩm hoặc nước. Tuy nhiên, bạn phải chia ra làm 10 lọ khác sao cho mỗi lọ có dung tích dưới 100ml. Để thuận lợi cho việc kiểm tra của an ninh hàng không.

Quy định mang mỹ phẩm lên máy bay?
Quy định mang mỹ phẩm lên máy bay?

Bạn phải đảm bảo mỹ phẩm của bạn được đóng gói cẩn thận. Và không làm ảnh hưởng hay gây ra mùi khó chịu cho chuyến bay. Tất cả phải được đậy nắp kỹ và đóng gói thật chặt. Tránh tình trạng nước trong chai đổ ra ảnh hưởng đến các hành lý khác.

Bên cạnh đó, bạn cũng phải đóng gói theo đúng tiêu chuẩn về kích thước và trọng lượng. Hãy tìm những chiếc lọ có dung tích tương xứng với số lỏng bạn đựng để tiết kiệm diện tích tối đa. Nếu chúng vượt quá cân nặng và kích thước cũng sẽ bị hãng từ chối vận chuyển.

Mỹ phẩm của bạn phải có nhãn mác và nguồn gốc rõ ràng. Điều này nhằm đảm bảo đó là mỹ phẩm chính xác phục vụ cho nhu cầu cá nhân. Chứ không phải là các chất khác nằm trong danh mục cấm gây ảnh hưởng tới khách hàng cũng như đe dọa an ninh tàu bay.

Mỹ phẩm của bạn phải có nhãn mác và nguồn gốc rõ ràng.
Mỹ phẩm của bạn phải có nhãn mác và nguồn gốc rõ ràng.

Nếu có điều gì thắc mắc về việc mang mỹ phẩm lên máy bay. Hãy liên hệ Hotline của Phòng vé Đặt vé rẻ để nhận được sự tư vấn. Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp những thắc mắc của bạn trong mọi quá trình về quy định trên chuyến bay.