Làm thủ tục lên máy bay bay với Express Check – In Korean Air

965

Hành khách Mua vé máy bay giá rẻ khuyến mãi Korean Air. Ngoài hình thức check in tại quầy của sân bay và check in online. Có thể chọn hình thức làm thủ tục lên máy bay tự động với Express Check – In.

Quy định làm thủ tục tự động với Express Check – In

Làm thủ tục lên máy bay tự động với hành trình quốc tế

Dịch vụ check in Express Check – In (check in tại quầy tự động). Cho phép hành khách bay trên các chuyến bay quốc tế. Có thể lấy thẻ lên máy bay mà không cần đến quầy thủ tục trong sân bay. Dịch vụ này áp dụng cho nhưng hành khách sau đây.

làm thủ tục tự động với Express Check – In
làm thủ tục tự động với Express Check – In

Hành khách có vé điện tử đã được xác nhận.

Hành khách bay đến một quốc gia không yêu cầu thị thực (visa).

Hành khách bay từ sân bay Quốc tế Incheon tới hoa kỳ theo chương trình miễn thị thực.

Hành khách quốc tịch Hàn Quốc, Nhật Bản và các nước khác. Đi từ sân bay quốc tế Incheon, Gimpo hoặc Gimhae tới Trung Quốc.

Dịch vụ dẫn làm thủ tục lên máy bay tự động với Express Check – In sẽ dừng hoạt động trước chuyến bay 60 phút. Sau khi nhận thẻ lên máy bay, hành khách có thể kiểm tra hành lý tại quầy hành lý một cách đễ dàng.

Làm thủ tục Express Check – In đối với các chuyến bay nội địa

Dịch vụ quầy tự động cho phép hành khách bay nội địa trong lãnh thổ Hàn Quốc. Có thể lấy thẻ lên máy bay mà không cần đến quầy thủ tục trong sân bay. Dịch vụ này áp dụng với những hành khách sau:

Hành khách có thông tin đặt chỗ cho chuyến bay nội địa và vé điện tử đã được xác nhận.

Dịch vụ sẽ dừng hoạt động 20 phút trước giờ khởi hành chuyến bay. Sau khi nhận thẻ lên máy bay, quý khách hoàn toàn có thể kiểm tra hành lý tại quầy hành lý.

Hướng dẫn làm thủ tục tại Express Check – In

Hướng dẫn làm thủ tục tại Express Check - In

Hướng dẫn làm thủ tục tại Express Check - In

Hành khách không được làm thủ tục tại Express Check – In

Đối với chuyến bay quốc tế

Hành khách cần hỗ trợ đặc biệt (hành khách là trẻ em đi một mình, hành khách khuyết tật…). Hành khách bay trên các chuyến bay liên danh thực hiện bởi các hãng hàng không khác. Hiện tại dịch vụ Express Check – In mới chỉ được cung cấp tại 28 sân bay. Để biết sân bay khởi hành của bạn có sử dụng dịch vụ này. Vui lòng liên hệ đến Phòng vé chúng tôi.

Đối với chuyến bay nội địa

Hành khách sử dụng vé đã được xuất lại. Hành khách cần hỗ trợ đặc biệt (yêu cầu dịch trợ giúp đặc biệt của hãng hàng không Korean Air. Dịch vụ làm thủ tục chuyến bay tự động Express Check – In cho các chuyến bay nội địa trong lãnh thổ Hàn Quốc hiện có tại 12 sân bay.