Aeroflot cung cấp những suất ăn như thế nào trên chuyến bay

Suất ăn trên máy bay Aeroflot còn phụ thuộc vào hạng ghế và hành trình bay. Mỗi hành trình bay sẽ có suất ăn riêng, hành khách có thể tham khảo thực đơn của hãng hàng không Aeroflot qua bài viết sau

1062

Hãng hành không Aeroflot cung cấp các suất ăn trên máy bay. Mỗi hạng ghế sẽ được phục vụ những món ăn khác nhau. Để biết chi tiết suất ăn trên máy bay tương đương với từng hạng ghế hành khách hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau:

Suất ăn trên máy bay hạng phổ thông của Aeroflot

Hành khách đi trên khoang phổ thông của Aeroflot được lựa chọn dưới 2 món đồ ăn nóng. Thực đơn này sẽ được thay đổi 1,5 tháng/ lần. Tùy thuộc vào điểm đến, giờ khởi hành và thời gian bay. Hành khách sẽ được thưởng thức 1 bữa ăn nóng. Ăn trưa hoặc ăn vặt.

Aeroflot cung cấp những suất ăn như thế nào trên chuyến bay
Aeroflot cung cấp những suất ăn như thế nào trên chuyến bay

Rượu được cung cấp cùng với 1 bữa ăn trưa nóng. Suất ăn này sẽ được cung cấp trên các điểm sau: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Bắc Kinh, Hong Kong, Seoul, New York, Washington. Los Angeles, Miami, Tokyo, Toronto, Innsbruck, Salzburg, Brussels, London. Frankfurt, Dusseldorf, Munich, Hannover, Stuttgart….

Đối với các chuyến bay kéo dài trên 6 tiếng hành khách sẽ được phục vụ bữa ăn trưa đầu tiên bằng cơm nóng. Bữa thứ 2 sẽ được phục vụ bữa ăn nhẹ như: cuộn thịt gà, Edam và cheddar pho mát với cà chua và trứng luộc… Phụ thuộc vào độ dài của chuyến bay hành khách có thể được phục vụ thêm nước ngọt và nước trái cây.

Đối với các chuyến bay từ 3 – 6 giờ. Hành khách được cung cấp 1 bữa ăn với thức ăn nóng phụ thuộc vào điểm đến. Đối với những chuyến bay dưới 3 tiếng hành khách được phục vụ bữa ăn nhẹ bằng Sanwich.

Khoang tiện nghi Aeroflot cung cấp những món ăn gì?

Suất ăn trên khoang tiện nghi còn phụ thuộc vào hành trình bay. Mỗi hành trình bay sẽ có suất ăn riêng. hành khách có thể tham khảo thực đơn hành trình Hà Nội và Hồ Chí Minh đến Moscow như sau.

Thực đơn chuyến bay Hà Nội – Moscow

Suất ăn trên khoang tiện nghi Aeroflot
Suất ăn trên khoang tiện nghi Aeroflot

Đầu tiên hành khách sẽ được phục vụ bữa ăn khai vị bằng salat. Bữa ăn chính đầu tiên bạn có thể lựa chọn một trong số những món ăn như:

Gà nướng, rau diếp với lá dưa chuột, Atisô, cà chua.

Rau diếp tươi, hạt diều, cà chua.

Hải sản với cơm và trứng, bắp cải Pak choy, nấm ăn kèm với nước sốt đậu.

ức gà, cơm và rau ăn kèm với nước mắm chua ngọt.

Bánh socola pho mát.

Bữa ăn thứ 2 bạn sẽ được phục vụ cá hồi xông khói, Dori trên rau diếp lá với zucchini cùng lá rau diếp tươi, củ cải, cà rốt, dưa chuột, cà chua.

Món ăn được phục vụ cùng với đồ uống da dạng như rượu, nước ép hoa quả, nước có ga, cafe, trà….

Hành trình Hồ Chí Minh – Moscow

Hành trình này hành khách cũng sẽ được phục vụ 2 món ăn chính

Bữa thứ nhất: Hành khách sẽ được phục vụ món khai vị bằng Salad. Các món chính bao gồm:

Thịt bò Terrine với rau.

Rau diếp tươi với dưa chuột, ớt ngọt và ô liu đen.

Cá rô nướng với khoai tây nghiền nướng với bông cải xanh. Ăn kèm với nước sốt kem thì là.

Ức gà nướng, mì với nước sốt cà chua và các loại rau ăn kèm. Bánh tráng miệng.

Bữa thứ 2: hành khách sẽ được khai vị với snack gà, rau diếp, ớt ngọt, Lotus gốc, cà chua. Món ăn chính bao gồm: Thịt bò nhồi nấm Enoki với cơm và rau ăn kèm với nước sốt rượu vang đỏ. Hoặc gà, khoai tây nghiền, rau mùi tây, bông cải xanh và nấm.

Hành khách sẽ được tráng miệng bằng Socola Kitkata. Đồ uống trên chuyến bay gồm đồ uống có cồn, nước ép hoa quả, nước uống có ga, trà, cafe…

Khoang thương gia Aeroflot cung cấp những suất ăn gì?

Hành khách Săn vé máy bay giá rẻ khoang thương gia của Aeroflot. Sẽ được thưởng thức các suất ăn tiện nghi nhất. Những món ăn này điều được chuẩn bị bởi những đầu bếp hàng đầu. Suất ăn của hạng thương gia cũng được phục vụ tùy theo thời gian của chuyến bay.

Suất ăn trên khoang thương gia Aeroflot
Suất ăn trên khoang thương gia Aeroflot

Đối với các chuyến bay trên 6 tiếng hành khách sẽ được phục vụ những món ăn như:

Đồ ăn nhẹ với snack hoặc Salad, soup khai vị.

Món ăn chính gồm vịt quay và bắp cải đỏ với nam việt quất phục vụ với rượu cảng Zhyu sốt. Eriyaki cá tuyết với Vừng, salad nướng, bí xanh và cà tím nướng.