Quy định sử dụng các thiết bị điện tử trên máy bay Aeroflot

Đồng hồ, máy ảnh, máy quay video, máy ghi âm. Di động và các thiết bị điện tử khác không có chức năng GSM,wifi, Bluetooth. Máy trợ thính, máy điều hòa nhịp tim và các thiết bị cầm tay được yêu cầu cho các mục đích y tế. Được phép sử dụng trên máy bay.

1071

Hành khách hoàn toàn có thể mang theo các thiết bị điện tử. Khi Đặt vé máy bay Aeroflot và sử dụng chúng trong chuyến bay. Tuy nhiên bạn cần tuân thủ các quy định của hãng để đảm bảo an toàn cho chuyến bay và những hành khách trên tàu bay.

Thiết bị điện tử được Aeroflot cho phép sử dụng trong chuyến bay

Hành khách có thể sử dụng các thiết bị sau đây trên toàn bộ chuyến bay Aeroflot:

Đồng hồ, máy ảnh, máy quay video, máy ghi âm. Di động và các thiết bị điện tử khác không có chức năng GSM,wifi, Bluetooth. Máy trợ thính, máy điều hòa nhịp tim và các thiết bị cầm tay được yêu cầu cho các mục đích y tế.

Quy định sử dụng các thiết bị điện tử trên máy bay Aeroflot
Quy định sử dụng các thiết bị điện tử trên máy bay Aeroflot

Trường hợp các thiết bị điện tử của quý khách như máy nghe nhạc, bảng điều khiển trò chơi. Máy ảnh có chức năng truyền dữ liệu. Hành khách có thể sử dụng thiết bị điện tử trên bo mạch miễn là các thiết bị này phải được tắt.

Ngoài ra hành khách cũng có thể sử dụng các thiết bị sau với điều kiện ngoại tuyến trên chuyến bay. Bạn có thể sử dụng điện thoại di động, máy tính bảng, sách điện tử, các trò chơi điện tử, máy nghe nhạc, video kỹ thuạt số và các thiết bị điện tử khác.

Các thiết bị điện tử được trang bị chức năng truyền GSM hoặc wifi. Tất cả đều phải để ở chế độ ngoại tuyến. Hành khách cũng có thể sử dụng máy tính xách tay. Hoặc netbook khi lên máy bay khi tuy nhiên các chức năng kết nối phải được tắt hoàn toàn.

Không được phép sử dụng các thiết bị điện tử sau trên máy bay Aeroflot

Aeroflot khuyên hành khách không nên sử dụng các thiết bị điện tử sau đây. Nhằm đảm bảo an toàn cho bạn và những hành khách khác trên chuyến bay. Các thiết bị không được phép sử dụng trên tàu bay bao gồm:

Sử dụng các thiết bị điện tử trên máy bay Aeroflot
Sử dụng các thiết bị điện tử trên máy bay Aeroflot

Những thiết bị điện tử như: Điện thoại, máy tính không thể chuyển sang chế độ ngoại tuyến. Hãng Aeroflot có thể từ chối cho hành khách mang lên máy bay. Hành khách lưu ý nên thông báo trước với hãng về các thiết bị của mình trước khi bị tịch thu.

Máy nhắn tin, tai nghe không dây Bluetooth, radio 2 chiều. Điện thoại vệ tinh, máy thu thanh, máy phát radio, máy bộ đàm, tivi cầm tay. Đồ chơi và các thiết bị điện tử điều khiển từ xa bạn hoàn toàn không được phép mang lên máy bay.

Các thiết bị này có thể ảnh hưởng tiêu cực đến các hệ thống truyền thanh và chuyển hướng. Ảnh hưởng đến các tín hiệu của đường truyền máy bay. Vì thế quý khách hãy tuân thủ những quy định do Hãng hàng không Aeroflot đề ra.

Một số thiết bị khác liên quan đến nhu cầu sức khỏe như thiết bị trợ thính. Máy tạo nhịp tim và các thiết bị khác đảm bảo an toàn sức khỏe. Có thể mang theo lên máy bay. Để đảm bảo an toàn cho chuyến bay hành khách nên tuân thủ những quy định của hãng đề ra.