Quy định hành lý và các tính phí hành lý quá cước của Aeroflot

Hành lý luôn là một trong những vật dụng không thể thiếu khi đi máy bay. Vậy Quy định hành lý xách tay và hành lý ký gửi của Aeroflot như thế nào?. Nếu hành lý mang theo vượt quá số lượng miễn cước sẽ bị tính như thế nào?

1322

Hành lý được xem là vật bất ly thân của hành khác trong chuyến du lịch, công tác…. Vậy quy định hành lý Aeroflot như thế nào?. Nếu hành lý mang theo vượt mức cho phép sẽ bị tính phí như thế nào?. Tất cả câu thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp như sau:

Quy định hành lý của Aeroflot như thế nào?

Quy định hành lý của Aeroflot
Quy định hành lý của Aeroflot

Quy định hành lý xách tay

Khi săn vé máy bay giá rẻ Aeroflot bạn cần quan tâm đến hạn mức hành lý xách tay của Aeroflot. Hạn mức hành lý xác tay được quy định tùy theo từng hạng vé cụ thể:

Hạng thương gia: Được mang theo 1 kiện hành lý với trọng lượng tối đa là 15 kg.

Hạng Comfort: Được phép mang theo 1 kiện hành lý không quá 10kg.

Hạng phổ thông Premium: Được mang 1 kiện có trọng lượng dưới 10 kg.

Hành khách hạng phổ thông và các loại vé còn lại: Được mang theo 1 kiện hành lý với trọng lượng tối đa 10kg.

Lưu ý: Kích thước 3 chiều không được vượt quá 115 Cm (chiều dài 55 cm, chiều rộng 40 cm, chiều cao 25 cm)

Quy định hành lý ký gửi của Aeroflot

Hành lý ký gửi của Aeroflot được đánh dấu bằng thẻ ký gửi hành lý. Cũng giống như hành lý ký xách tay hạn mức hành lý ký gửi cũng được quy định theo từng hạng vé như sau:

Hạng thương gia: Được phép mang theo 2 kiện hành lý với trọng lượng mỗi kiện không quá 32 kg.

Hạng Comfort: được phép mang theo 2 kiện hành lý với trọng lượng không quá 23kg mỗi kiện.

Hạng phổ thông Premium: Được mang theo 2 kiện hành lý với trọng lượng không quá 23 kg mỗi kiện.

Hành khách hạng phổ thông và các loại vé còn lại: Được mang theo 1 kiện hành lý trọng lượng không quá 23 kg.

Lưu ý: Tổng kích thước 3 chiều không quá 138 cm.

Phí hành lý quá cước của Aeroflot được tính như thế nào?

Phí hành lý quá cước của Aeroflot được tính như thế nào?
Phí hành lý quá cước của Aeroflot được tính như thế nào?

Nếu hành lý của bạn vượt quá số kiện và kích thước hành lý miễn cước của Aeroflot. Hành khách sẽ phải trả thêm phí quá cước tại sân bay. Nếu hành lý của bạn vượt quá cân nặng cho phép bạn nên Mua hành lý gửi sẽ tiết kiệm hơn.

Hành lý vượt quá số kiện

Nếu hành khách vượt quá số kiện sẽ phải trả phí là 250 Rub hoặc 500 USD/ Euro. Áp dụng với kiện hành lý thứ 2 khi kiện hành lý miễn cước là 1 kiện. Đối với phí hành lý miễn cước là 2 kiện nếu bạn mang theo kiện thứ 3 sẽ bị áp dụng mức phí là 750 Rub hoặc 150 USD /Euro.

Hành lý vượt quá trọng lượng

Đối với hành lý vượt quá trọng lượng tiêu chuẩn miễn cước của Aeroflot. Phí phải trả là 2500 Rub hoặc 100 USD/ Euro, đối với kiện hành lý vượt quá 23 kg nhưng ít hơn 32 kg. Mức phí là 5000 Rub hoặc 150 USD/ Euro đối với kiện hành lý trên 32 kg nhưng ít hơn 50 kg.

Hành lý vượt quá tổng kích thước

Nếu hành lý của bạn vượt quá tổng kích thước quy định. Phí hành lý phải trả là 5000 Rub hoặc 100 USD/ Euro đối với kiện hành lý trên 158 cm nhưng không quá 203 cm. Phí là 7500 Rub hoặc 150 USD/ Euro nếu  kích thước kiện hành lý trên 203 cm.

Hành lý quá cước đối với các chuyến bay liên danh

Hành khách bay cùng Aeroflot trên tất cả các hành trình. Phí hành lý quá cước sẽ được tính cho cả chặng. Nếu bay trên các chuyến bay của Aeroflot liên danh với các hãng hàng không khác. Phí hành lý quá cước trên chuyến bay sẽ được áp dụng theo quy định của hãng liên danh.

Trường hợp chuyến bay được khai thác bởi hãng hàng không khác. Phí hành lý quá cước sẽ được tính bởi hãng hàng không khai thác chặng bay đó. Bạn có thể tìm hiểu Giá vé máy bay đi Úc giá rẻ tại đây.