Quy định giấy tờ tùy thân khi đi máy bay Aeroflot

Giấy tờ tùy thân là điều quan trọng sau vé máy bay để bắt đầu một hành trình bay. cùng Aeroflot tìm hiểu các giấy tờ cần thiết để bắt đầu hành trình thuận lợi nhất.

1095

Ngoài vé máy bay hành khách bắt buộc phải tuân thủ quy định giấy tờ tùy thân. Khi đi máy bay Aeroflot. Để bắt đầu hành trình bay của mình cùng Aeroflot một cách thuận lợi nhất hãy chẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ theo yêu cầu của hãng như sau:

Giấy tờ tùy thân cần thiết khi đi máy bay Aeroflot

Hành khách Săn vé máy bay giá rẻ khi làm thủ tục đi máy bay của Aeroflot cần chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ như: Hộ chiếu, visa. Và các giấy tờ có giá trị xuất nhập cảnh theo quy định của pháp luật như thị thực rời, thẻ thường trú, thẻ tạm trú.

Hộ chiếu giấy tờ tùy thân cần thiết khi đi máy bay Aeroflot
Hộ chiếu giấy tờ tùy thân cần thiết khi đi máy bay Aeroflot

Giấy tờ để làm thủ tục khi đi tàu bay phải đảm bảo còn thời hạn sử dụng. Hộ chiếu phải còn hiệu lực ít nhất 6 thàng sau khi bạn nhập cảnh đến quốc gia đó. Có ảnh đóng dấu giáp lai, trừ thẻ kiểm soát an ninh, thẻ nhận dạng của hãng hàng không.

Quy định giấy tờ dành cho trẻ em khi đi máy bay

Trẻ em bay trên các chuyến bay quốc tế bắt buộc phải có hộ chiếu. Trường hợp trẻ em không có hộ chiếu riêng. Thì có thể cho họ tên, ngày tháng năm sinh của trẻ vào hộ chiếu của người đại diện pháp luật gồm bố mẹ ruột, bố mẹ nuôi, hoặc người giám hộ.

Quy định giấy tờ dành cho trẻ em khi đi máy bay
Quy định giấy tờ dành cho trẻ em khi đi máy bay

Trẻ em từ 12 – 14 tuổi không có hộ chiều hoặc hành khách dưới 14 tuổi phải đáp ứng được những yêu cầu như: hành khách cần đi cùng người đại diện pháp luật từ 18 tuổi trở lên. Có cam kết của người đại diện trong việc chăm sóc trẻ em đến điểm cuối của hành trình

Hướng dẫn thủ tục nhập cảnh vào nước Nga

Việc nhập cảnh vào Nga tốn khá nhiều thời gian. Do lượng du học sinh và xuất khẩu lao động nhập cảnh vào Nga khá đông. Bạn nên quan tâm một số lưu ý khi làm thủ tục nhập cảnh vào Nga như sau:

Khi làm thủ tục nhập cảnh tuyệt đối không chen lấn, xô đẩy. Phải đứng chờ sau vạch đỏ theo quy định của Hải quan Nga.

Khi nhập cảnh vào Nga mỗi hành khách sẽ có 1 tờ giấy nhập cảnh. Sau hộ chiếu đây là giấy tờ quan trọng thứ 2. Nếu không có giấy này bạn sẽ không được ở khách sạn. Vì vậy hãy giữ giấy này trong suốt thời gian lưu trú tại Nga.

Công an hải quan Nga sẽ dựa vào hộ chiếu. Để và phát cho mỗi khách khi bạn đến sân bay Moscow và làm thủ tục để nhập cảnh vào Nga. Khi rời khỏi Nga khách cần lưu ý dấu xuất Nga.

Ngoài ra bạn cần lưu ý nếu bạn mang theo ngoại tệ dưới 5.000USD thì không cần khai báo với hải quan. Còn trên 5.000USD thì bắt buộc bạn phải làm thủ tục khai báo với hải quan. Với những loại máy ảnh, camera chưa sử dụng mà có giá trị trên 500USD. Thì phải khai báo trước để tránh bị đánh thuế khi quay về Việt Nam.