Vé Eco Vietjet có đổi tên được không?

Vietjet Air quy định khi muốn đổi thông tin họ tên, hành trình, giờ bay... Hành khách cần thông báo đến hãng trước giờ khởi hành ghi trên vé ít nhất 3 tiếng. Mọi yêu cầu sau 3 tiếng trước giờ bay hãng từ chối thay đổi.

1955

Vietjet Air hãng hàng không giá rẻ được rất nhiều hành khách lựa chọn hiện nay. Vé Eco Vietjet có đổi tên được không? Vé Promo Vietjet có đổi tên được không? Đây là câu hỏi được khá nhiều hành khách quan tâm. Chúng tôi sẽ thông tin đến bạn như sau:

Điều kiện đổi tên trên vé Vietjet Air

Vietjet Air cung cấp chính sách hỗ trợ linh hoạt cho hành khách. Hành khách có thể thay đổi họ tên, thay đổi hành trình bay, ngày giờ bay… Tuy nhiên hành khách muốn thay đổi tên còn phụ thuộc vào điều kiện vé mà bạn đã mua.

Vietjet Air quy định khi muốn đổi thông tin họ tên, hành trình, giờ bay… Hành khách cần thông báo đến hãng trước giờ khởi hành ghi trên vé ít nhất 3 tiếng. Mọi yêu cầu sau 3 tiếng trước giờ bay hãng từ chối thay đổi.

Vé Eco Vietjet có đổi tên được không?

Hành khách mua vé máy bay Eco Vietjet có thể đổi tên cho cả hành trình. Tuy nhiên bạn sẽ phải trả phí thay đổi và thu chênh lệch giá vé ( nếu có). Ngoài ra Vietjet Air cũng hỗ trợ đổi tên với hạng ghế Promo hành khách được phép đổi tên cho cả hành trình. Thu phí thay đổi và chênh lệch giá vé ( nếu có).

Vé Eco Vietjet có đổi tên được không?
Vé Eco Vietjet có đổi tên được không?

Ngoài ra khi Đặt vé máy bay giá rẻ hạng Eco. Hành khách có thể thay đổi chuyến bay, thay đổi ngày bay, thay đổi chặng bay có thu phí thay đổi và chênh lệch giá vé ( nếu có). Lưu ý để thực hiện thay đổi hành khác cần liên hệ đến hãng trước giờ khởi hành ít nhất 3 tiếng.

Phí đổi tên vé máy bay hạng Eco bao nhiêu tiền?

Phí đổi tên cho hạng ghế Eco ( hạng ghế tiết kiệm thông thường). Vietjet Air áp dụng mức phí là 352.000đ/ người/ chặng nội địa. Nếu đặt vé khứ hồi bạn phải thực hiện đổi tên cho cả hành trình có thu phí. Đối với các chặng bay quốc tế phí đổi tên là 630.000đ/ chặng/ lần thay đổi.

Hành khách khi có nhu cầu đổi tên trên vé nên thông báo đến hãng thông báo càng sớm càng tốt. Điều này sẽ giúp bạn giảm những rắc rối có thể xảy ra. Bạn có thể tham khảo cách Đổi tên trên vé máy bay Vietjet Air như thế nào tại đây.

Phòng vé Đặt vé rẻ địa chỉ tin cậy đặt vé, đổi tên, đổi hành trình

Khi có nhu cầu thay đổi vé máy bay, hành trình, giờ bay hành khác chỉ cần gọi điện đến Phòng vé Đặt vé rẻ hoặc đến trực tiếp văn phòng. Các nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn thay đổi thông tin nhanh chóng nhất.

Phòng vé Đặt vé rẻ địa chỉ tin cậy đặt vé, đổi tên, đổi hành trình
Phòng vé Đặt vé rẻ địa chỉ tin cậy đặt vé, đổi tên, đổi hành trình

Lưu ý mọi thay đổi hành khách cần thông báo cho chúng tôi trước giờ bay 3 tiếng. Mọi thay đổi sau thời gian này, Vietjet Air sẽ không chấp nhận chuyển đổi. Đừng quên theo dõi thông tin khuyến mãi được chúng tôi cập nhật liên tục tại website.