Dịch vụ chọn trước chỗ ngồi của Korean Air

Hành khách đã mua vé máy bay hạng phổ thông. Hoặc hành khách đã đặt vé máy bay hạng nhất/ hạng thương gia của Korean Air đều có thể sử dụng dịch vụ đặt trước ghế ngồi của hãng.

1085

Để bắt đầu hành trình bay thoải mái nhất hành khách nên chọn trước chỗ ngồi trên máy bay. Săn vé máy bay giá rẻ Korean Air làm thế nào để chọn trước chỗ ngồi. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để chọn cho mình vị trí ngồi thoải mái trên chuyến bay.

Điều kiện để sử dụng dịch vụ chọn trước ghế ngồi của Korean Air

Hành khách đã mua vé máy bay hạng phổ thông. Hoặc hành khách đã đặt vé máy bay hạng nhất/ hạng thương gia của Korean Air đều có thể sử dụng dịch vụ đặt trước ghế ngồi của hãng. Tuy nhiên một số trường hợp sau Korean Air sẽ không áp dụng dịch vụ chọn trước chỗ ngồi.

Điều kiện để sử dụng dịch vụ chọn trước ghế ngồi của Korean Air
Điều kiện để sử dụng dịch vụ chọn trước ghế ngồi của Korean Air

Dịch vụ chọn trước chỗ ngồi Korean Air. Có thể không được áp dụng trong trường hợp có tình huống bất ngờ. Ví dụ chuyến bay bổ xung hoặc chuyến bay thuê bao riêng. Hoặc các chuyến bay bảo trì hoặc bị trì hoãn.

Hãng không áp dụng dịch vụ chọn trước chỗ ngồi. Trên các chuyến bay liên danh do các hãng hàng không khai thác. Hành khách đi theo vé đoàn không sẽ không được phép sử dụng dịch vụ chọn trước chỗ ngồi. Hành khách có vé hạng N/T không đủ điều kiện sử dụng dịch vụ chọn trước chỗ ngồi.

Quy định của Korean Air về việc chọn trước chỗ ngồi

Hành khách có thể chọn trước dịch vụ ghế ngồi qua Phòng vé chúng tôi. Hoặc chọn chỗ ngồi yêu thích qua trang chủ của hãng thông qua giao diện sau:

Chọn chỗ ngồi yêu thích qua trang chủ
Chọn chỗ ngồi yêu thích qua trang chủ

Hành khách có nhu cầu chọn trước chỗ ngồi cần liên hệ đến đại lý trước giờ khởi hành ít nhất 48 tiếng. Hạng thương gia lên hệ trước giờ khởi hành ít nhất 24 tiếng.

Hành khách không được phép chọn trước các chỗ ngồi sau

Ghế ngồi có vách ngăn, ghế ngồi gần cửa thoát hiểm sẽ được chỉ định tại sân bay. Hành khách không thể chọn trước chỗ ngồi này. Chỗ ngồi trên chuyến bay của hành khách có thể bị thay đổi trên máy bay vì một vài lý do bất khả kháng.

Cấu trúc ghế ngồi trên máy bay mà bạn bay có thể khác với cấu trúc sơ đồ bạn nhìn thấy khi chọn chỗ. Dịch vụ chọn trước chỗ ngồi có thể bị hạn chế tùy theo hạng vé hoặc cấp độ hội viên của quý khách.

Korean Air không thể đảm bảo việc lên máy bay. Và chỗ ngồi chọn trước của hành khách nếu quý khách không làm thủ tục lên máy bay trong thời hạn dưới đây.

Thời gian làm thủ tục lên máy bay

Hạng ghế Chuyến bay quốc tế Các chuyến bay nội địa Hàn Quốc
Hạng nhất 1 giờ
Hạng thương gia 1 giờ 20 phút
Hạng phổ thông 1 giờ 30 phút 30 phút

Vì sao nên chọn trước chỗ ngồi khi đi máy bay Korean Air

Chọn trước chỗ ngồi khi đi máy bay giúp bạn có thể ngồi cùng gia đình
Chọn trước chỗ ngồi khi đi máy bay giúp bạn có thể ngồi cùng gia đình

Việc chọn trước chỗ ngồi khi đi máy bay. Giúp bạn thoải mái hơn trên chuyến bay.

Đối với những hành khách say máy bay nên chọn ghế ngồi cạnh cửa sổ. Gần cánh máy bay đây là vị trí ít tiếng ồn nhất.

Hành khách đi theo nhóm hoặc đi theo gia đình. Vì hãng sẽ không đảm bảo cho bạn được ngồi cùng những thành viên trong gia đình.