Tuyệt chiêu xếp hành lý gọn gàng như quân nhân

3071

Bạn đã bao giờ thắc mắc tại sao lính bộ, hải quân hay thủy thủ đều sắp xếp hành lý gọn gàng, ngăn nắp mà vô cùng nhanh chóng. Dưới đây là những bí quyết sắp xếp hành lý được Đặt vé rẻ chọn lọc.

Dàn cảnh

Để có thể xếp hành lý gọn gàng, bí quyết đầu tiên là tập luyện, xếp đi xếp lại nhiều lần đến quen tay. Khi đã thực hiện thành thục rồi, bạn sẽ rút được kinh nghiệm cần sắp xếp ra sao và ghi nhớ được vị trí các món đồ để dễ lấy ra.

Sắp xếp quần áo

Phân bổ trọng lượng cân bằng

Những gì nặng nhất nên được xếp ở chính giữa, để đảm bảo các thứ bên cạnh không bị xô lệch. Hơn nữa nó sẽ giúp cân bằng trọng lượng túi đồ trên người và bạn sẽ dễ dàng mang theo.

Xếp đồ để ngược

Hãy nhớ rằng món đồ đầu tiên trong hành lý phải là món đồ cuối cùng bạn dùng đến. Bởi không lẽ bạn để dưới cuối hành lý những món đồ cần dùng đầu tiên sao? Hơn nữa khi đã có vé máy bay giá rẻ, bạn nhớ phải ưu tiên đặt chúng lên trên đầu nhé.

Cuộn và gấp

Để xếp vừa khít hành lý, bạn nên xếp đồ có kích cỡ và hình dạng tương tự nhau. Với các món đồ chiếm nhiều diện tích như áo khoác, khăn quàng… thay vì gập hãy cuộn tròn chúng sau đó buộc dây lại.

Cuộn tròn quần áo

Mang thêm tất/ vớ

Nếu vẫn còn khoảng trống, hãy lấp đầy khoảng không đó bằng những đôi tất. Hơn nữa đây cũng là món đồ được sử dụng khá nhiều khi đi du lịch.

Mang theo một số loại túi

Để sắp xếp chiếc vali to, bạn sẽ cần phải đem theo nhiều túi nhỏ để sắp đồ bên trong. Chẳng hạn như cần một túi đựng các thiết bị điện tử, một túi để mỹ phẩm, một túi khác để quần áo bẩn hoặc ướt… Những túi đồ trên cùng bạn phải đựng những món đồ thường dùng nhất, như các loại giấy tờ, sạc pin, đồ ăn vặt, quần áo…

Còn chần chờ gì nữa mà không lên kế hoạch du lịch ngay lúc này với những chiếc vé máy bay nội địa giá rẻ từ Đặt vé rẻ. Gọi điện đến chúng tôi ngay để được tư vấn hoặc hỗ trợ bất cứ lúc nào.