Dịch vụ trên chuyến bay dành cho trẻ sơ sinh Korean Air

Trẻ sơ sinh được miễn phí 100% trên các chuyến bay nội địa. Nếu Đặt vé máy bay giá rẻ trên các chuyến bay quốc tế hành khách khách phải trả 10% giá vé người người lớn. Trẻ sơ sinh sẽ không được sử dụng ghế ngồi riêng, trừ khi hành khách mua vé dành cho trẻ em.

1043

Korean Air chấp nhận vận chuyển hành khách là trẻ sơ sinh trên các chuyến bay. Tuy nhiên trẻ sơ sinh đang dần hoàn thiện hệ thống miễn dịch. Vì vậy Korean Air cung cấp những dịch vụ tiện ích trên chuyến bay đảm sức khỏe và an toàn đến cho bé.

Trẻ dưới 1 tháng tuổi có nên đi máy bay hay không?

Trẻ 1 tháng tuổi thường thiếu sức đề kháng và khả năng thích nghi với sự thay đổi của môi trường. Đặc biệt là áp suất không gian khi đi máy bay. Nếu thật sự không cần thiết bạn nên tránh để trẻ dưới 1 tháng tuổi đi máy bay.

Dịch vụ trên chuyến bay dành cho trẻ sơ sinh Korean Air
Dịch vụ trên chuyến bay dành cho trẻ sơ sinh Korean Air

Nếu hành khách cần phải di chuyển bằng máy bay trong thời điểm này. Nên khám tổng quát cho trẻ để đảm bảo an toàn cho bé. Korean Air chấp nhận vận chuyển trẻ từ 7 ngày tuổi trở lên trên các chuyến bay.

Giá vé máy bay dành cho trẻ sơ sinh Korean Air

Trẻ sơ sinh được miễn phí 100% trên các chuyến bay nội địa. Nếu Đặt vé máy bay giá rẻ trên các chuyến bay quốc tế hành khách khách phải trả 10% giá vé người người lớn. Trẻ sơ sinh sẽ không được sử dụng ghế ngồi riêng, trừ khi hành khách mua vé dành cho trẻ em.

Tuy nhiên nếu hành khách người lớn đi một mình cùng với 2 trẻ sơ sinh trở lên. Bạn phải mua ít nhất 1 vé trẻ em.

Hạn mức hành lý cho trẻ sơ sinh của Korean Air

Chuyến bay quốc tế :1 xe đẩy trẻ em và 1 ghế ngồi trên xe hoặc nôi trẻ em. 1 kiện hành lý không quá 115 cm ( dài, rộng, cao) dưới 10 kg.

Chuyến bay nội địa: 1 xe đẩy trẻ em và 1 nghế ngồi trên xe, hoặc nôi trẻ em.

Hành khách mang theo xe đẩy cho trẻ cần làm thủ tục cho xe đẩy trẻ em. Xe đẩy cho trẻ em có chiều cao không quá 115 cm ( dài, rộng, cao). Xe đẩy phải là xe di động gập lại được hoàn toàn. Có thể mang lên khoang máy bay khi có không gian lưu trữ giới hạn kích thước là 100 x 20 x 20 cm.

Hành khách có thể chọn xe đẩy cho trẻ em ở cửa vào các hãng hàng không quốc tế. Tại một số sân bay trong đó có sân bay nội địa Hàn Quốc, Quý khách có thể mang xe đẩy ra cửa sân bay. Ngoài ra Korean Air cung cấp dịch vụ thuê xe đẩy trẻ em miễn phí trên các chuyến bay do hãng khai thác tại quầy làm thủ tục chuyến bay F40 trên tầng 2 tại nhà ga Incheon.

Dịch vụ trên chuyến bay dành cho em bé

Hành khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ vui lòng gửi yêu cầu đến Korean Air qua phòng vé chúng tôi. Quý khách có thể yêu cầu nôi trên chuyến bay sau khi đặt chỗ. Hành khách phải đặt trước nôi trên chuyến bay vì số lượng có hạn.

Nôi trẻ em trên chuyến bay Korean Air

Nôi trẻ em chỉ áp dụng trên các chuyến bay quốc tế. Hạng Phổ thông và Hạng Thương gia trên một số máy bay. Nôi được cung cấp cho trẻ có cân nặng – dưới 11 kg (24,25 lb). Chiều cao – dưới 75 cm (2,46 ft). Hành khách phải yêu cầu dịch vụ trước chuyến bay ít nhất 48 tiếng.

Bữa ăn cho trẻ nhỏ và trẻ sơ sinh trên máy bay

Để sử dụng dịch vụ này hành khách cần đăng ký trước chuyến bay ít nhất 24 tiếng. Trẻ sơ sinh dưới 24 tháng tuổi sẽ được phục vụ đồ ăn và nước cam ép hoặc suất ăn cho trẻ sơ sinh. Nếu con của bạn có nhu cầu đặc biệt dị ứng với một số loại thực phẩm hãy tự mang theo đồ ăn cần thiết.

Ghế cho bé

Hành khách là em bé dưới 2 tuổi đã mua vé trẻ em. Áp dụng cho các chuyến bay tới từ Incheon ngoại trừ các chuyến bay tới từ Nhật Bản hoặc Trung Quốc. Và các chuyến bay được khai thác bằng B 737 loại máy bay có kích thước nhỏ.

Ghế cho bé trên chuyến bay Korean Air
Ghế cho bé trên chuyến bay Korean Air

Trẻ phải có cân nặng từ 9,1 kg (20 lb) ~ 29,4 kg (65 lb), Chiều cao – dưới 124,5 cm (49 in). Để sử dụng dịch vụ này hành khách phải yêu cầu trước giờ khởi hành 72 giờ. Ghế ngồi Chỉ được sử dụng trên máy bay nếu còn chỗ trống, vì vậy, quý khách vui lòng xác nhận trước khi lên máy bay.

Tất cả các máy bay Korean Air sử dụng cho các chuyến bay đường trung. Và đường dài đều có phòng tắm được trang bị kệ thay tã tiện lợi.