Hướng dẫn check vé máy bay Aeroflot đã mua

Hành khách có thể check vé máy bay Aeroflot trên trang hãng. Ngoài ra bạn cũng có thể liên hệ đến phòng vé của chúng tôi và cung cấp mã code, họ tên, ngày khởi hành, điểm khởi hành, điểm đến để nhân viên chúng tôi hỗ trợ tra cứu.

1206

Máy bay đang dần trở thành phương tiện di chuyển phổ biến. Việc mua vé online cũng khá dễ dàng đối với các chuyến bay nội địa và quốc tế. Hoặc khi Mua vé máy bay giá rẻ bạn cũng có thể kiểm tra code vé một cách dễ dàng.

Hướng dẫn check vé máy bay Aeroflot

Hành khách có thể check vé máy bay Aeroflot bằng 2 cách sau:

Cách 1: kiểm tra thông tin qua website của hãng. Hành khách có thể kiểm tra theo các bước sau:

Hướng dẫn check vé máy bay Aeroflot trên web
Hướng dẫn check vé máy bay Aeroflot trên web

Bước 1: Truy cập trang chủ Aeroflot

Bước 2: chọn quản lý đặt chỗ trên trang chủ.

Bước 3: Nhập mã đặt chỗ, tên khách hàng sau đó ấn tìm kiếm.

Sau khi ấn tìm kiếm mọi thông tin về chuyến bay, số lượng hành khách. Thời gian chuyến bay sẽ hiển thị trên màn hình.

Cách 2: Liên hệ đến tổng đài của Aeroflot qua số 12 280 592 (tiếng anh). Ngoài ra bạn cũng có thể liên hệ đến phòng vé của chúng tôi và cung cấp mã code, họ tên, ngày khởi hành, điểm khởi hành, điểm đến để nhân viên chúng tôi hỗ trợ tra cứu.

Lưu ý: Sau khi tra cứu nếu có bất kỳ sai sót nào. Hành khách có thể liên hệ với chúng tôi để thay đổi thông tin.

Các điều khoản và điều kiện vé Aeroflot

Vé máy bay Aeroflot, bao gồm vé máy bay điện tử. Đều được coi là bằng chứng ký kết thỏa thuận vận chuyển hàng không giữa hành khách và người vận chuyển. Hành khách Mua vé máy bay giá rẻ Aeroflot đồng nghĩa với việc ký vào điều khoản và điều kiện của hãng.

Các điều khoản và điều kiện vé Aeroflot
Các điều khoản và điều kiện vé Aeroflot

Nếu bạn không sử dụng ghế mà bạn đã đặt cho bất kỳ tuyến nào. Hành khách phải thông báo đến hãng trước 30 phút sau giờ khởi hành chuyến bay. Vì mục đích an toàn an ninh hàng không, hoặc theo yêu cầu của bất kỳ cơ quan chính quyền có thẩm quyền nào.

Hãng sẽ có quyền hủy hoặc trì hoãn chuyến bay được chỉ định trong vé, cũng như thay đổi loại máy bay  hoặc đường bay, bao gồm nhưng không giới hạn ở việc thay đổi hoặc hủy hạ cánh tại bất kỳ điểm đến nào được ghi trong vé.

Aeroflot sẽ không chịu trách nhiệm về việc hành khách không thông báo về những thay đổi trong lịch trình chuyến bay. Hãng sẽ không chịu trách nhiệm về việc đảm bảo kết nối chuyến bay nếu mua vé riêng để vận chuyển (tức là đã mua vé riêng cho mỗi chuyến bay).

Hành khách phải tuân thủ các yêu cầu của cơ quan chính phủ điều tiết việc đi lại. Xuất trình chứng từ xuất nhập cảnh, cũng như bất kỳ tài liệu cần thiết nào khác. Hành khách cũng phải đến sân bay theo thời gian quy định của hãng. Hoặc nếu không quy định thời gian đó. Hành khách phải đến đủ sớm để có thể hoàn thành các thủ tục trước.