Quy định hành lý xách tay Singapore Airlines

1379

Hành lý là một phần không thể thiếu trên các chuyến bay. Quy định hành lý xách tay Singapore Airlines như thế nào?. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây để có chuyến bay thuận lợi nhất.

Hành lý miễn cước Singapore Airlines

Hành lý miễn cước là hành lý mà hành khách được phép mang theo. Mà không phải trả thêm một cước phí vận chuyển nào khác. Tuy nhiên hành lý miễn cước vẫn phải tuân thủ theo quy định hành lý của Singapore Airlines.

Quy định hành lý xách tay Singapore Airlines
Quy định hành lý xách tay Singapore Airlines

Hành lý miễn cước thường là những hành lý xách tay nhỏ gọn. Các hành lý miễn cước bao gồm: túi xách, ví tiền, một chiếc áo khoác, một chiếc chăn, một ống nhòm. Một Camera loại nhỏ, một máy tính xách tay. Một lượng vừa phải xách cần đọc, túi thức ăn cho rm bé, xe đẩy gập lại, nạng gỗ và các loại chân tay giả…. các vật dụng có giá trị, dễ vỡ.

Quy định hành lý xách tay Singapore Airlines

Hành lý xách tay Singapore được áp dụng theo từng hạng ghế riêng. Cụ thể:

Hạng ghế Số lượng Chi tiết
Hạng nhất + thương gia 2 kiện Mỗi kiện không quá 7 cân.

Kích thước 3 chiều dài + rộng + cao không được vượt quá 115cm.

Hạng phổ thông 1 kiện Lên đến 7 kg mỗi cái. Kích thước 3 chiều dài + rộng + cao không được phép vượt quá 115 cm.

Nhằm đảm bảo sự an toàn cho hành khách và tàu bay. Hành khách nên lưu ý trọng lượng hành lý trên chuyến bay. Chú ý không để hành lý lộn xộn đảm bảo cabin có thể đóng được dễ dàng. Không làm hành lý rơi ra khi đi vào vùng thời tiết xấu.

Nếu hành lý xách tay mà hành khách mang theo vượt quá quy định của hãng đề ra. Vì sự an toàn của chuyến bay Singapore Airlines có quyền từ chối vận chuyển nếu hành lý của bạn có các vật dụng không được phép mang lên trên chuyến bay.

Các vật dụng được phép mang theo ngoài hành lý xách tay Singapore Airlines

Hành khách được phép mang theo những vật dụng này trên các chuyến bay do Singapore khai thác. Ngoài hành lý xách tay.

Một lượng sách vừa đủ được phép mang theo ngoài hành lý xách
Một lượng sách vừa đủ được phép mang theo ngoài hành lý xách

Túi xách nữ.

Máy ảnh, túi máy ảnh.

Túi tài liệu.

Áo choàng, Ô

Máy tính xách tay/ máy tính xách tay trong túi.

Tiện nghi và thức ăn cho trẻ sơ sinh trên tàu bay. Tổng trọng lượng các mặt hàng này không được vượt quá 6 kg.

Một bộ gậy đi bộ, một đôi nạng/ các thiết bị giả khác nếu hành khách cần sử dụng chúng.

Một lượng nhỏ hàng miễn thuế ( nếu được phép).

Kích thước tối đa cho các túi này là 40x30x10cm mỗi túi. Nếu những vật dụng trên của bạn vượt quá tổng kích thước 80 cm ( dài + rộng + cao). Những vật dụng này sẽ được tính là một phần của hành lý xách tay tiêu chuẩn.

Kiểm tra hành lý xách tay Singapore Airlines

Hãng có quyền được kiểm tra hành lý của bạn khi làm thủ tục và trước khi lên chuyến bay. Khi làm thủ tục những hành lý vượt quá giới hạn quá cước sẽ bị kiểm tra. Khi Làm thủ tục chuyến bay nếu hành lý xách tay của bạn vượt quá giới hạn cho phép bạn sẽ phải gửi chúng dưới dạng Hành lý lý gửi.

Kiểm tra hành lý xách tay Singapore Airlines
Kiểm tra hành lý xách tay Singapore Airlines

Để tiết kiệm thời gian và kiểm tra an ninh nhanh hơn. Và đảm bảo cho bạn cũng như chuyến bay. Hành khách vui lòng tuân thủ quy định kích thước, trọng lượng hành lý. Điều này giúp giảm thiểu khả năng chấn thương do hành lý rơi ra.

Một số quốc gia có những quy định nghiêm ngặt với thực phẩm mang theo. Nếu hành khách Đặt vé máy bay giá rẻ có nhu cầu mang theo thực phẩm. Hành khách nên tìm hiểu quy định của quốc gia nơi bạn đến. Ngoài ra Singapore Airlines cũng hạn chế những mặt hàng bị coi là gây mùi khó chịu cho hành khách khác.