Xe đưa đón khách tại sân bay Nội Bài của các hãng hàng không bao nhiêu tiền?

5598

Hiện nay, ở Việt Nam, các hãng hàng không vận chuyển nội địa bao gồm Vietnam Airlines, Vietjet Air và Jetstar đều có xe đưa khách, đồng thời đón hành khách từ trung tâm thành phố ra đến sân bay Nội Bài. Vậy xe đưa đón khách tại sân bay Nội Bài của các hãng hàng không bao nhiêu tiền? Và thời gian địa điểm đón như thế nào? Nếu có kế hoạch di chuyển bằng máy bay trong chuyến đi sắp tới, hãy đọc và tham khảo bài viết sau đây.

Cả 3 hãng hàng không đều áp dụng mức phí đưa đón hành khách là 40.000 VNĐ cho chiều từ trung tâm thành phố ra sân bay và ngược lại. Còn về thông tin điểm đi, điểm đến, thời gian đưa đón của 3 hãng hàng không này, bạn có thể tham khảo thông tin được Hỏi đáp FAQ tổng hợp ngay sau đây:

Hãng hàng không Vietnam Airlines

Ở sân bay Nội Bài, xe sẽ đón khách ở trước cổng nhà ga đến Ga quốc nội và trả khách ở Số 1 Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

xe don khach

Từ Trung tâm thành phố: Xe sẽ đón khách từ số 1 Quang Trung, Hoàn Kiếm đến trước cổng sân bay, gần khu Ga quốc nội. Thời gian các chuyến cách nhau tầm 30 đến 45 phút và chỉ chạy khi đầy khách. Vì thế, nếu là những vị khách đầu tiên trên chuyến xe, có thể bạn sẽ phải đợi khá lâu đấy.

Hãng hàng không Vietjet Air

Tại sân bay Nội Bài, xe sẽ đón bạn trước cổng nhà ga Quốc nội và trả khách tại 2 địa điểm là Rạp xiếc Trung Ương ở số 67-69 Trần Nhân Tông, Hai Bà Trưng và số 90 đường Yên Phụ, Quận Tây Hồ.

Tại trung tâm Hà Nội, xe sẽ đón khách tại điểm Rạp xiếc Trung Ương và số 12 Quang Trung quận Hoàn Kiếm, trả khách tại khu vực gần ga quốc nội. Các chuyến cách nhau tầm 30 đến 45 phút và chỉ chạy khi đầy khách.

Hãng hàng không Jetstar Pacific

ce don khach

Cũng như 2 hãng hàng không kể trên, Jetstar Pacific có dịch vụ xe đưa đón hành khách chặng Hà Nội đến Nội Bài và ngược lại. Tại trung tâm thành phố Hà Nội, bạn đến số 206 Trần Quang Khải làm thủ tục lên máy bay miễn phí à xuất chặng đến trước cổng sân bay, gần ga quốc nội. Còn chiều ngược lại từ sân bay nội bài cũng sẽ có chuyến xe chặng Nội Bài – Hà Nội phục vụ bạn với thời gian từ 30 phút đến 40 phút có một chuyến.

Đại lý vé máy bay giá rẻ Datvere là địa chỉ tin cậy chuyên cung cấp cho bạn những tấm vé máy bay giá rẻ nhất đến hành trình yêu thích nhất! Không chỉ vậy mà mọi thắc mắc liên quan đến hành trình bay của bạn đều được giải đáp kịp thời. Liên hệ trực tiếp đến hotline: 1900 6695 khi bạn có nhu cầu di chuyển bằng đường hàng không trong chuyến đi sắp tới.