Điều kiện hoàn vé máy bay Vietnam Airlines

Muốn hoàn vé máy bay Vietnam Airlines đầu tiên bạn phải kiểm tra điều kiện vé. Hầu hết các vé máy bay mua trong các chương trình khuyến mãi của Vietnam Airlines đều không được hoàn đổi. Tùy vào từng hạng vé sẽ có điều kiện hoàn đổi khác nhau.

1059

Vietnam Airlines luôn cung cấp các dịch vụ tiện ích hỗ trợ hành khách tốt nhất. Hãng chấp nhận hoàn vé máy bay cho hành khách không thể thực hiện được chuyến bay của mình. Điều kiện hoàn vé máy bay Vietnam Airlines như thế nào?.

Điều kiện hoàn vé máy bay Vietnam Airlines

Muốn hoàn vé máy bay Vietnam Airlines đầu tiên bạn phải kiểm tra điều kiện vé. Hầu hết các vé máy bay mua trong các chương trình khuyến mãi của Vietnam Airlines. Đều không được hoàn đổi. Tùy vào từng hạng vé sẽ có điều kiện hoàn đổi khác nhau.

Điều kiện hoàn vé máy bay Vietnam Airlines
Điều kiện hoàn vé máy bay Vietnam Airlines

Đối với trường hợp hoàn vé theo ý muốn của hành khách: Vì lý do chủ quan cá nhân, khi hoàn vé hãy liên hệ trực tiếp đến Phòng vé Vietnam Airlines. Khi hoàn vé trong trường hợp này, hành khách sẽ chịu các khoản phí được quy định. Tương ứng với các hạng vé mà bạn đang sở hữu. Phí hoàn vé máy bay Vietnam Airlines xem tại đây.

Hoàn vé do hãng bay: Nếu hãng thay đổi ngày giờ bay. Khách hàng hoàn vé sẽ không mất thêm khoản phí nào. Hãng sẽ có trách nhiệm hoàn lại đúng số tiền bằng Tiền vé + Thuế phí + chi phí phụ thu dịch vụ bán vé của chặng bay mà khách chưa sử dụng. Hãng không hoàn lại phần vé đã sử dụng. Mà chỉ hoàn phụ thu phần chưa sử dụng cho hành khách.

Các trường hợp hoàn vé do hãng thay đổi lịch bay

Chuyến bay bị chậm với giờ khởi hành thực tế muộn hơn 15 phút. So với thời gian dự kiến cất cánh theo lịch bay công bố của Vietnam Airlines.

Chuyến bay bị hủy, nghĩa là chuyến bay không được thực hiện mà lịch bay để bán vé. Đặt chỗ của chuyến bay này đã được công bố, cập nhật trên hệ thống đặt giữ chỗ của hãng.

Chuyến bay khởi hành sớm. Nghĩa là chuyến bay có giờ khởi hành thực tế sớm hơn thời gian dự kiến cất cánh của Vietnam Airlines công bố cập nhật.

Khách hành bị từ chối vận chuyển, khi khách đã có chỗ ngồi được xác nhận trên hệ thống của hãng. Dù đã có mặt tại quầy theo đúng quy định, nhưng không được vận chuyển trên chuyến bay đó.

Hướng dẫn hoàn vé Vietnam Airlines

Hướng dẫn hoàn vé Vietnam Airlines
Hướng dẫn hoàn vé Vietnam Airlines

Để Hoàn vé máy bay Vietnam Airlines hành khách vui lòng kiểm tra điều kiện vé của mình có được phép hoàn vé hay không?. Để kiểm tra thông tin vui lòng gọi điện cho chúng tôi qua Hotline cung cấp mã code vé, hành trình bay, họ tên khách bay, ngày bay….

Phòng vé Đặt vé rẻ địa chỉ uy tín hỗ trợ hoàn hủy vé

Phòng vé Đặt vé rẻ địa chỉ uy tín và tin cậy để hành khách có thể Đặt vé rẻ. Ngoài ra chúng tôi hỗ trợ hành khách hoàn đổi vé, thay đổi lịch trình, ngày giờ bay… Bạn có thể tìm hiểu các chương trình khuyến mãi, quy định hành lý, quy định bay tiện ích tại website Datvere.