Suất ăn trên máy bay Korean Air có gì đặc biệt

Korean Air cung cấp những món ăn bổ dưỡng và ngon miệng từ nguyên liệu tươi ngon từ nông trại. Các món ăn đều đảm bảo sẽ giữ được hương vị thom ngon của các món ăn cổ truyền. Ngoài ra hãng cũng phục vụ rượu vang nổi tiếng.

1488

Korean Air với nỗ lực trở thành hãng hàng không hàng đầu thế giới. Korean Air cung cấp những dịch vụ tốt nhất trên chuyến bay đặc biệt là các suất ăn trên máy bay giúp hành khách trải nghiệm nhà hàng trên không trung tuyệt vời nhất.

Suất ăn trên máy bay Korean Air hạng nhất  có gì?

Korean Air cung cấp những món ăn bổ dưỡng và ngon miệng từ nguyên liệu tươi ngon từ nông trại. Các món ăn tiêu biểu được phục vụ tại khoang hạng nhất như: bít tết nạc lưng, sườn bò. Và các món gà đều được lấy từ đồng cỏ Jedong Hàn Quốc.

Suất ăn trên máy bay Korean Air có gì đặc biệt
Suất ăn trên máy bay Korean Air

Ngoài ra các sản phẩm hữu cơ dùng để chế biến các suất ăn trên máy bay. Chẳng hạn như ớt paprika và cà chua bi đều được sản xuất dưới sự giám sát chặt chẽ. Những món ăn hàng đầu đảm bảo chất lượng hảo hạng làm hài lòng hành khách.

Các món ăn đều đảm bảo sẽ giữ được hương vị thom ngon của các món ăn cổ truyền. Tiêu biểu như: cơm bibimbap, cơm bí ngô giàu chất dinh dưỡng, và mì Dongchimi truyền thống của Hàn Quốc. Thực đơn Hàn Quốc được phục vụ với các món ăn khai vị. Món chính cùng các món phụ và các món tráng miệng.

Đặc biệt suất ăn trên máy bay khoang hạng nhất. Còn được phục vụ rượu vang đặc biệt như Bordeaux. ourgogne và Alsace của Pháp. Tùy vào thời điểm cụ thể hành khách còn có thể được thưởng thức rượu vang của California, Italy, và Đức.

Suất ăn hạng thương gia Korean Air

Hành khách có thể thưởng thức suất ăn trên máy bay phong phú với các món ăn hảo hạng của Hàn Quốc. Tiêu biểu như bibimbap, mì Dongchimi theo phong cách Hàn Quốc. Cua tươi nhúng nước tương, Kalbi-jjim (dẻ và sườn bò hầm), cơm với Bulgogi.

Suất ăn hạng thương gia Korean Air
Suất ăn hạng thương gia Korean Air

Bạn cũng sẽ được thưởng thức rượu vang đặc biệt như Bordeaux, Bourgogne và Alsace của Pháp. Tùy vào từng điểm đến của chuyến bay. Hành khách còn được thưởng thức rượu vang của California, Italy, và Đức. Sâm banh hảo hạng cũng được phục vụ trên máy bay bao gồm Perrier-Jouet của Pháp với lịch sử hơn 200 năm.

Suất ăn trên máy bay Korean Air hạng phổ thông

Suất ăn trên máy bay hạng phổ thông của Korean Air phục vụ rất nhiều món ăn ngon và đa dạng. Trong đó có ẩm thực cổ truyền Hàn Quốc. Rất nhiều món ăn Hàn Quốc như: bibimbap, mì bibim, Gondreabap, cơm nấm trộn và cơm rang bạch tuộc cay, được phục vụ trên chuyến bay.

Suất ăn trên máy bay Korean Air hạng phổ thông
Suất ăn trên máy bay Korean Air hạng phổ thông

Mua vé máy bay giá rẻ hạng phổ thông Korean Air. Hành khách còn phục vụ nhiều món ăn khác mang phong cách phương tây. Trung Quốc và Nhật Bản tùy thuộc vào thời điểm bay của Hành khách.

Hạng ghế này cũng được Korean Air cung cấp dịch vụ đồ ăn nhẹ. Tiêu biểu như: samgak kimbop, mì ramen cốc, bánh pizza, và bánh gạo makkoli được phục vụ trên các chuyến bay đường dài. Hành khách cũng sẽ được thưởng thức rượu vang được lựa chọn từ Pháp, Chile và Úc.

Lưu ý: Các suất ăn trên máy bay của các hạng ghế. Có thể thay đổi tùy thuộc vào tuyến bay. Thời gian, mùa vụ và loại máy bay.