Thông tin về các hạng ghế và dịch vụ của Korean Air

Korean Air sẽ đem đến cho hành khách cảm giác như đang được phục vụ trong một nhà hàng đẳng cấp. Hãng phục vụ các món ăn Tây Âu và các món ăn truyền thống Trung Quốc, Nhật Bản và Hàn Quốc trên tất cả các hạng ghế

1051

Korean Air cung cấp các hạng ghế và dịch vụ khác nhau phù hợp với điều kiện kinh tế của khách hàng. Mỗi một hạng ghế hành khách sẽ có những trải nghiệm đặc biệt riêng. Ngay từ lúc lên chuyến bay đến khi kết thúc hành trình.

Dịch vụ dành cho khoang hạng nhất Korean Air

Hành khách sẽ luôn cảm nhận được sự thoải mái và sang trọng trên chuyến bay. Hành khách có thể trải nghiệm dịch vụ cao cấp hoàn chỉnh. Trong một không gian tuyệt đối riêng tư với cửa trượt vách ngăn cao hơn. Cửa trượt ngăn người ngoài có thể nhìn vào bên trong.

Dịch vụ dành cho khoang hạng nhất Korean Air
Dịch vụ dành cho khoang hạng nhất Korean Air

Trong khi đó hành khách vẫn có thể nhìn xuyên qua tường. Một vách được thiết kế cao hơn 24 cm (tổng 139 cm). Tạo ra một không gian tuyệt đối riêng tư cho hành khách. Ghế có chiều dài 79 inch, chiều rộng 24 inch. Có khoảng cách 83 inch so với các hàng ghế khác. Mang đến sự thoải mái và tự do cho quý khách.

Suất ăn và rượu vang trên chuyến bay

Korean Air sẽ đem đến cho hành khách cảm giác như đang được phục vụ trong một nhà hàng đẳng cấp. Hãng phục vụ các món ăn Tây Âu và các món ăn truyền thống Trung Quốc, Nhật Bản và Hàn Quốc. Tất cả thực phẩm đều được lựa chọn kỹ càng và những loại rượu vang chất lượng hàng đầu

Tiện ghi trên chuyến bay

Korean Air cung cấp 5 sản phẩm chăm sóc sắc đẹp cao cấp khác nhau. Đều là của thương hiệu Atelier Cologne như: kem dưỡng da mặt, kem dưỡng da tay, kem dưỡng da sau cạo râu, kem dưỡng thể và son dưỡng môi. Tất cả đều được đóng gói trong một túi nhỏ tiện dụng. Cùng với màn che mắt, bàn chải đánh răng và kem đánh răng tiện lợi dành cho hành khách.

Lưu ý: dịch vụ này chỉ dành cho hành khách bay trên các chuyến bay dài hơn 6 tiếng. Kích cỡ và loại ghế cũng như các tính năng sẵn có của ghế. Có thể thay đổi phụ thuộc từng tuyến bay, thời gian và máy bay thực hiện chuyến bay.

Hạng ghế thương gia dịch vụ trên chuyến bay

Những hạng tiện nghi giúp hành khách thư thái và sảng khoái trên chuyến bay. Tại hạng ghế này hành khách có thể ngả lưng 180 độ vô cùng thoải mái. Ghế có chiều rộng 21,6 inch với khoảng cách 74 inch giữa hai hàng ghế bảo đảm sự thoải mái và tự do tốt nhất trong suốt chuyến bay của quý khách.

Hạng ghế thương gia dịch vụ trên chuyến bay
Hạng ghế thương gia dịch vụ trên chuyến bay

Phần tựa lưng và chỗ để chân dễ điều chỉnh linh hoạt với nút chạm thuận tiện hơn. Rạp chiếu phim cá nhân với màn hình rộng và bộ điều khiển đa chức năng. Hệ thống âm thanh da dạng đem đến nhiều sự lựa chọn cho hành khách. Đèn đọc sách cá nhân tiện lợi.

Suất ăn và rượu vang trên chuyến bay

Bạn sẽ được phục vụ các món ăn Tây âu hoặc các món ăn truyền thống của Trung Quốc, Nhật Bảnm Hàn Quốc. Các nguyên liệu đều được chọn lựa kỹ càng hành khách cũng sẽ được thưởng thức các loại rượu vang chất lượng hàng đầu.

Hạng ghế thương gia cung cấp vật dụng tiện nghi nào?

Hành khách sẽ được cung cấp bộ chăm sóc sắc đẹp gồm kem dưỡng da mặt, kem dưỡng thể và son dưỡng môi. Ngoài ra hành khách còn được cung cấp mặt nạ mặt, bàn chải, kem dánh răng dịch vụ này cung cấp cho các chuyến bay đến Châu Mỹ, Châu Âu, Châu Đại Dương…

Hệ động chiếu sáng trên máy bay linh hoạt theo từng hoạt động như cất cánh, ngủ, ăn. Thêm vào đó, ánh sáng mờ và sáng dần sẽ giúp mắt của quý khách có thời gian để thích nghi.

Dịch vụ cho hạng ghế phổ thông Korean Air

Dịch vụ cho hạng phổ thông Korean Air
Dịch vụ cho hạng phổ thông Korean Air

Ghế ngồi rộng 17,2~17,8 inch có thể ngả 118 độ, cách hàng ghế tiếp theo 32 inch. Mang lại sự thoải mái khác biệt với những ghế ngồi hạng phổ thông khác. B737-800, B737-900ER có thể ngả 113 độ, B737-900: Có thể ngả 113 độ, khoảng cách giữa hai hàng ghế là 30~31 inch).

Các bữa ăn trên chuyến bay

Mua vé máy bay giá rẻ hạng phổ thông Korean Air. Được phục vụ những món ăn phương tây, Trung Quốc, Nhật Bản. Và các món ăn truyền thống Hàn Quốc được lựa chọn kỹ lưỡng cùng với rượu vang bạn sẽ có cảm giác trải nghiệm đẳng cấp của một nhà hàng quốc tế.

Bộ đồ dùng tiện nghi trên chuyến bay

Bộ bàn chải đánh răng và dép mềm được đóng gói trong cùng 1 túi. Giúp hành khách sử dụng thuận tiện hơn. Dịch vụ này chỉ áp dụng cho những hành khách trên các chuyến bay đường dài tới Châu Mỹ, Châu Âu, Châu Đại Dương và Trung Đông.

Hệ thống chiếu sáng theo thời điểm. Hoạt động chiếu sáng trên máy bay linh hoạt theo từng hoạt động như cất cánh, ngủ, ăn. Thêm vào đó, ánh sáng mờ và sáng dần sẽ giúp mắt của quý khách có thời gian để thích nghi.