Vé máy bay giá rẻ Jetstar chỉ từ 11.000 đồng

Jetstar Pacific  chính thức hoạt động từ tháng 5 năm 2008. với Slogan “Giá rẻ hàng ngày, hài lòng khi bay”. Đem đến cho khách hàng sự hài lòng an toàn trên mỗi chuyến bay với vé máy bay rẻ nhất.

919

Jetstar Pacific là hãng hàng không giá rẻ đầu tiên tại Việt Nam. Hãng có trụ sở tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất (Hồ Chí Minh). Jetstar Pacific  chính thức hoạt động từ tháng 5 năm 2008. Để đặt vé máy bay Jetstar Pacific giá rẻ thì hãy liên hệ với đại lý Đặt vé rẻ, với hệ thống đặt vé máy bay hiện đại, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ bạn đặt vé nhanh chóng, dễ dàng

Giới thiệu hãng hàng không Jetstar Pacific

Giới thiệu hãng hàng không Jetstar Pacific
Giới thiệu hãng hàng không Jetstar Pacific

Jetstar Pacific là hãng hàng không giá rẻ đầu tiên tại Việt Nam. Trụ sở tại Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất. Hãng hoạt động với tiêu chí cung cấp vé máy bay giá rẻ mỗi ngày. Hiện hãng khai thác các đường bay chính đến nội địa Việt Nam.

Thông tin về công ty cổ phần Jetstar Pacific Airlines

Hãng hàng không Jetstar Pacific thuộc công ty cổ phần hàng không Jetstar Pacific Airlines. Là hãng hàng không nổi tiếng cung cấp vé máy bay giá rẻ. Jetstar Pacific Airlines với sứ mệnh “mang tới vé máy bay giá rẻ để nhiều người được bay thường xuyên hơn, tới nhiều điểm hơn”.

Jetstar Pacific Airlines, có trụ sở tại Việt Nam. Với cổ đông chính là Vietnam Airlines, và Tập đoàn Qantas (giữ 30%). Jetstar Pacific  chính thức hoạt động từ tháng 5 năm 2008 chủ yếu khai thác bằng tàu bay mới Airbus A320 – 180 ghế đồng hạng phổ thông.

Những thành tích nổi bật của Jetstar Pacific

Thương hiệu tiêu biểu hội nhập Châu Á – Thái Bình Dương 2016.

Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2016.

Hãng hàng không giá rẻ có dịch vụ tốt nhất Việt Nam năm 2015 (Nielsen).

Website thương mại điện tử xuất sắc nhất tại Việt Nam năm 2008 – 2010.

Giải thưởng thương hiệu nổi tiếng của Việt Nam năm 2008.

Logo và slogan Jetstar Pacific

Hãng hàng không Jetstar Pacific với Slogan “Giá rẻ hàng ngày, hài lòng khi bay”. Thay lời khẳng định của hãng đến khách hàng. Đem đến cho khách hàng sự hài lòng an toàn trên mỗi chuyến bay với vé máy bay rẻ nhất.

Jetstar Pacific với logo ngôi sao 5 cánh màu cam. Được thiết kế dựa trên chòm sao Phương Nam. Với ngôi sao màu cam tượng trưng cho ngôi sao nhỏ nhất và là ngôi sao duy nhất có 5 cánh trong chòm sao. Với màu chủ đạo là màu cam, bạc và đen tượng trưng cho sự hiện đại và mạnh mẽ.

Đặt vé máy bay Jetstar Pacific

Mạng lưới đường bay Jetstar Pacific

Các đường bay Jetstar Pacific
Các đường bay Jetstar Pacific

Hiện nay Jetstar Pacific cung cấp chuyến bay đến 33 điểm đến trong nước và quốc tế với 240 chuyến bay mỗi tuần. Với đội bay Airbus A320 hiện đại. Jetstar Pacific hiện đang khai thác 18 máy bay Airbus A320 và sẽ mở rộng đội bay lên tới 30 chiếc Airbus A320 vào năm 2020.

Các chuyến bay đi quốc tế của Jetstar

Các chuyến bay nội địa Jetstar Pacific

Giá vé máy bay Jetstar Pacific

Hành khách có thể tham khảo giá vé máy bay Jetstar Pacific một số hành trình nội địa và quốc tế.

Hành trình Giá vé máy bay 1 chiều Thời gian chuyến bay
Hà Nội – Hồ Chí Minh 590.000 VND 2:15 phút
Hà Nội – Đà Nẵng 190.000 VND 1:20 phút
Hồ Chí Minh – Hà Nội 490.000 VND 2:10 phút
Hồ Chí Minh – Hải Phòng 690.000 VND 2:00 phút
Hồ Chí Minh – Đà Nẵng 280.000 VND 1:20 phút
Đà Nẵng – Hà Nội 380.000 VND 1:20 phút
Đà Nẵng – Hồ Chí Minh 380.000 VND 1:30 phút
Hà Nội – Singapore 1.382.000 VND 6:50 phút
Hồ Chí Minh – Singapore 482.000 VND 2:00 phút
Hà Nội – Úc 5.708.000 VND 15:40 phút
Hồ Chí Minh – Úc 6.375.877 VND 11:50 phút

Lưu ý: Giá vé máy bay trên là giá vé 1 chiều. Giá vé chỉ có tính chất tham khảo tại thời điểm hiện tại.

Cách săn vé máy bay 0 đồng Jetstar Pacific

Jetstar Pacific hiện chưa có các chương trình khuyến mãi 0 đồng. Tuy nhiên hành khách có thể săn vé máy bay khuyến mãi chỉ từ 10.000 VND, 11.000 VND khám phá những điểm đến trong nước và quốc tế.

Các chương trình khuyến mãi vé máy bay 0 đồng Jetstar Pacific

Hãng hàng không Jetstar Pacific có các chương trình khuyến mãi hấp dẫn vào thứ 3 hàng tuần với vé máy bay chỉ từ 11.000 VND. Chương trình khuyến mãi thứ 5 rực rỡ giảm giá đến 50% giá vé máy bay. Và chương trình khuyến mãi nội địa và quốc tế vào cuối tuần.

Săn vé máy bay 0 đồng Jetstar như thế nào?

Hành khách chỉ có thể săn vé khuyến mãi 11.000 VND từ Jetstar Pacific. Bạn có thể tìm vé khuyến mãi từ Jetstar Pacific vào các ngày thứ 3 từ 11:00 – 14:00 hàng ngày từ thứ 3 – thứ 5. Chương trình khuyến mãi thứ 5 rực rỡ. Chương trình khuyến mãi cuối tuần của Jetstar Pacific.

Cách mua vé máy bay Jetstar Pacif tại datvere.com.vn

Muốn sở hữu Vé máy bay giá rẻ Vietnam Airlines hành khách chỉ cần truy cập website https://datvere.com.vn. Thực hiện các bước sau:

Bước 1: Ngay tại trang chủ bạn có thể chọn điểm khởi hành, điểm đi, chuyến bay, thời gian sau đó ấn tìm kiếm.

Bước 2: Sau khi ấn tìm kiếm thông tin về giá vé máy bay Vietnam Airlines. Chuyến bay sẽ hiển thị trên màn hình. Bạn chỉ cần chọn hành trình phù hợp với bạn sau đó ấn chọn.

Bước 3: Khi chọn được chuyến bay phù hợp hành khách sẽ thấy bảng thông tin hành khách. Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin sau đó ấn đặt vé để hoàn tất quá trình. Các nhân viên của chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn để xác nhận hành trình và thanh toán.

Jetstar Check in – Hướng dẫn chi tiết

Hành khách mua vé máy bay Jetstar Pacific có thể check in bằng 3 hình thức. Check in tại quầy, check in tại máy tự động và check in online. Để tiết kiệm thời gian chờ tại sân bay hành khách nên chủ động check in online.

Tuy nhiên hiện hãng chỉ áp dụng cho các chuyến bay khởi hành từ Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng. Dịch vụ này không áp dụng với hành khách bay cùng trẻ sơ sinh, bay từ hoặc đến Mỹ, Cần đến sự hỗ trợ đặc biệt.

Hướng dẫn kiểm tra vé máy bay Jetstar Pacifc

Hành khách Đặt vé máy bay giá rẻ hãng hàng không Jetstar Pacific có thể kiểm tra vé máy bay đã đặt theo 2 cách sau:

Cách 1: Liên hệ trực tiếp đến tổng đài của hãng để kiểm tra mã đặt vé. Khi liên hệ tổng đài bạn vui lòng cung cấp mã code đặt vé cho nhân viên cũng như hành trình chuyến bay của bạn.

Cách 2: Kiểm tra vé đã đặt trực tuyến bằng cách truy cập vào website của hãng. Và thực hiện các bước sau:

kiểm tra vé máy bay Jetstar Pacifc
kiểm tra vé máy bay Jetstar Pacifc

Bước 1: Truy cập vào trang chủ của hãng chọn Web check-in hoặc quản lý đặt chỗ.

Bước 2: Nhập mã đặt chỗ, địa chỉ email hoặc họ sau đó chọn làm thủ tục.

Bước 3: Tiến hành các thao tác được hướng dẫn.

Tại sao nên đặt vé tại đại lý vé máy bay Jetstar datvere.com.vn

Datvere.com.vn cung cấp vé máy bay giá rẻ của hãng hàng không Jetstar Pacific đến tay hành khách. Bạn có thể đặt vé online dễ dàng, đơn giản. Hiển thị chi tiết đường bay, thời gian, giá vé, chi tiết số hành lý bạn được phép mang theo.

Ngoài ra bạn có thể liên hệ trực tiếp đến phòng vé chúng tôi để đặt vé. Ngoài ra hành khách có nhu cầu hoàn, đổi vé, đổi tên, đổi hành trình, chuyến bay…. Có thể liên hệ với chúng tôi để được các nhân viên hỗ trợ.

FAQs

Đổi vé máy bay Jetstar và những điều cần biết

Hạng ghế Economy của hãng hàng không Jetstar Pacific có tất cả 3 loại là Starter, Starter plus và Promo. Đối với từng hạng ghé khác nhau sẽ có quy định về việc hoàn, đổi khác nhau:

Điều kiện Starter            Starter Plus Starter max
Đổi tên ( chênh lệch giá vé tại thời điểm đổi) 352.000đ/người/chặng + chênh lệch giá vé (nếu có). Được phép – miễn phí đổi, thu  chênh lệch giá vé (nếu có). Miễn phí, trừ các chuyến bay trong giai đoạn cao điểm.
Đổi ngày, giờ bay 352.000đ/người/chặng + chênh lệch giá vé (nếu có). Được phép – miễn phí đổi, thu  chênh lệch giá vé (nếu có). Được phép – miễn phí đổi, thu  chênh lệch giá vé (nếu có).
Thay đổi nơi khởi hành/ nơi đến Không được phép Không được phép Được phép – Miễn phí đổi , thu chênh lêch giá (nếu có).
Hoàn vé ( không áp dụng cho vé nâng hạng) Không được phép Không được phép Chỉ chấp nhận hoàn trước và trong ngày bay, phí 352.000đ/người/chặng.
Nâng hạng 352.000đ/người/chặng + chênh lệch giá vé (nếu có). Miễn phí đổi + chênh lệch giá vé (nếu có).

Lưu ý: mọi thay đổi về thông tin trên vé phải được thực hiện trước giờ khởi hành ít nhất 4 giờ so với giờ khởi hàn dự kiến. Đối với hạng ghế Starter Max được phép thay đổi cho đến hết ngày khởi hành dự kiến.

Đổi tên trên vé máy bay Jetstar có mất phí không?

Đổi tên trên vé máy bay Jetstar có mất phí không?
Đổi tên trên vé máy bay Jetstar có mất phí không?

Việc đổi tên trên vé máy bay của hãng hàng không Jetstar Pacific mất phí hay không?. Phụ thuộc vào loại vé mà bạn đã mua. Đối với loại vé Starter được phép đổi tên tuy nhiên hành khách sẽ phải trả phí 352.000đ/ người/chặng + chênh lệch giá vé ( nếu có).

Hành khách mua vé  máy bay loại Starter Plus, Starter max được phép đổi vé. Miễn phí đổi thu chênh lệch giá vé nếu có.

Điều kiện đổi lịch bay, ngày bay khi mua vé máy bay Jetstar Pacific

Tùy thuộc vào điều kiện vé mà vé máy bay của bạn đã mua có thể mất phí hoặc không. Tất cả các thay đổi của  hãng hàng không Jetstar Pacific sẽ được tính theo công thức: Phí/ người/ chặng + chênh lệch giá vé (nếu có) phí phụ thu sẽ không được hoàn trả trong trường hợp khách yêu cầu hoàn vé máy bay.

Mọi thay đổi như hoàn, đổi hoặc thay đổi thông tin vé. Phải được thực hiện tối thiểu trước 4 giờ so với giờ khởi hành dự kiến. Đối với hạng ghế Stater và Starter Plus. Đối với hạng ghế Starter Max được phép thay đổi cho đến hết ngày khởi hành dự kiến.

Jetstar có hay bị delay không?

Tình trạng delay diễn ra khá phổ biến ở một số hãng hàng không trong đó có Jetstar Pacific. Nguyên nhân chủ yếu dẫn đến việc trì hoãn là bởi lỗi kỹ thuật và một số nguyên nhân khác. Đặc biệt nếu trong trường hợp thời tiết xấu chuyến bay sẽ bị hoãn để đảm bảo an toàn cho hành khách.

Jetstar Air hay Vietjet Air tốt hơn?

Hãng hàng không Jetstar Pacific và Vietjet Air đều là 2 hãng hàng không giá rẻ tại Việt Nam. Việc đánh giá Vietjet Air hay Jetstar Pacific tốt hơn là điều rất nhiều hành khách quan tâm. Đối với hành trình nội địa Vietjet Air sẽ có chất lượng tốt hơn Jetstar Pacific.

Jetstar Air hay Vietjet Air tốt hơn?
Jetstar Air hay Vietjet Air tốt hơn?

Tuy nhiên đối với những chặng bay quốc tế có hành trình dài như Úc, Anh… Jetstar Pacific là sự lựa chọn hợp lý. Đối với những hành trình như Trung Quốc, Singapore, Thái Lan… bạn nên so sánh giá vé để chọn hãng bay hợp lý.

Đổi vé máy bay Jetstar mất bao nhiêu tiền?

Việc đổi tên trên vé của Jetstar Pacific bao nhiêu tiền?. Phụ thuộc vào hạng vé phí đổi vé của Jetstar Pacific là 325.000đ/ người/ chặng + chênh lệch giá vé (nếu có). Hành khách được phép nâng hạng ghế, và chỉ có thể năng hạng ghế cao hơn.

Đối với hạng ghế thương gia của Jetstar Pacific hành khách được đổi miễn phí (giá vé chênh lệch được áp dụng). Được phép mua thêm gói dịch vụ Thương gia Max của hãng Jetstar Pacific. Tuy nhiên hạng ghế thương gia của Jetstar Pacific chỉ được áp dụng trên chặng bay quốc tế.

Hủy vé máy bay Jetstar như thế nào?

Hủy vé hãng hàng không Jetstar Pacific. Chỉ được áp dụng nếu bạn mua vé hạng Phổ thông Starter Max hoặc vé hạng Thương gia Max Bundle ( không phải nâng hạng). Đối với các chuyến bay nội địa Jetstar hành khách sẽ hủy vé với một khoản phí 400,000 đồng/ vé. Đối với các chuyến bay quốc tế hành khách sẽ phải trả 900.000 đồng/vé để hủy vé.