Quy định hành lý ký gửi chất lỏng của Vietnam Airlines

1289

Để thực hiện hành trình bay của mình khi Đặt vé máy bay giá rẻ. Việc mang theo hành lý là điều quan trọng. Đặc biệt là những vật dụng dưới dạng chất lỏng như: sữa tắm, dầu gội, kem dưỡng ẩm…. Quy định hành lý ký gửi chất lỏng của Vietnam Airlines như thế nào?.

Quy định hành lý ký gửi chất lỏng của Vietnam Airlines

Quy định mang theo chất lỏng đối với các chuyến bay nội địa

Hành khách được mang theo nước, các chất lỏng khác không nằm trong diện bị cấm. Các loại mỹ phẩm như kem dưỡng da, keo xịt tóc, dầu gội, sữa tắm, sữa rửa mặt, nước hoa, bình xịt…. Những chất lỏng này bạn được phép mang theo thoải mái trên các chuyến bay nội địa.

Quy định hành lý ký gửi chất lỏng của Vietnam Airlines
Quy định hành lý ký gửi chất lỏng của Vietnam Airlines

Các loại thuốc chữa bệnh như thuốc xịt mũi, siro, dầu, cao xoa bóp cần phải có đơn thuốc đi kèm. Hành khách phải ghi kèm những thông tin như: họ tên, địa chỉ của bác sĩ hoặc người kê thuốc, họ tên và địa chỉ người sử dụng thuốc phù hợp với họ tên trên vé hành khách.

Sữa và thức ăn dành cho trẻ em, trẻ sơ sinh được phép mang theo khi có trẻ em, trẻ sơ sinh đi cùng. Các thực phẩm có mùi như nước mắm, nước tương, xì dầu, nước canh, xúp, dầu ăn, dấm, mắm tôm… Hạn chế mang theo lên máy bay. Nếu bạn mang theo những thứ này bạn phải đóng gói cẩn thận tránh mùi khó chịu từ những thực phẩm này ảnh hưởng đến hành khách khác.

Các chất lỏng dễ cháy, các chất độc hạn như axit, sơn, xăng, dầu…. Tuyệt đối không được phép mang theo lên máy bay. Đây cũng là những vật dụng nằm trong danh sách cấm mang theo lên máy bay của tất cả các hãng hàng không.

Tìm hiểu: Quy định hành lý Vietnam Airlines mới nhất.

Quy định hành lý ký gửi chất lỏng của Vietnam Airlines đối với chuyến bay quốc tế

Vietnam Airlines quy định về chất lỏng đối với các chuyến bay quốc tế như sau:

Nước: Hành khách không được phép mang theo nước khi đi máy bay. Trước khi vào phòng chờ, cơ quan an ninh tại sân bay sẽ kiểm tra hành lý xách tay nghiêm ngặt để đảm bảo là hành khách không mang theo chất lỏng. Bạn có thể mua nước tại các quầy hàng trong phòng chờ.

Các loại chất lỏng khác: Các loại chất lỏng như dầu gội, sữa rửa mặt, nước hoa, bình xịt, chất keo…. Hành khách chỉ được phép mang theo tối đa 1 lít nhưng phải chia nhỏ thành các chai, lọ đựng kín. Mỗi chai lọ có dung tích không quá 100 ml. Các chai lọ phải được đặt riêng trong túi đựng trong suốt để nhân viên an ninh dễ dàng kiểm tra.

Mang theo chất lỏng trong hành lý ký gửi Vietnam Airlines cần lưu ý điều gì?

Các chất lỏng mang theo máy bay cần phải nắp chặt, đựng trong túi nhựa trong suốt. Diện tích túi không vượt quá 20 cm x 20 cm hoặc 15 cm x 25 cm. Chất lỏng nên được đóng gói kỹ càng và gửi dưới dạng hành lý ký gửi.

Mang theo chất lỏng trong hành lý ký gửi Vietnam Airlines cần lưu ý điều gì?
Mang theo chất lỏng trong hành lý ký gửi Vietnam Airlines cần lưu ý điều gì?

Các loại hoa quả chứa nước cũng không được phép mang lên máy bay và phải được đóng gói cẩn thận. Các loại thực phẩm có mùi như nước mắm, dầu ăn…. Hành khách nên hạn chế khi đi máy bay. Đặc biệt hiện có khá nhiều sân bay cấm các loại chất lỏng này.

Phòng vé Đặt vé rẻ địa chỉ đặt vé tin cậy của hành khách

Phòng vé Đặt vé rẻ với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực Booking. Hành khách chỉ cần gọi cho chúng tôi theo số Hotline cung cấp thời gian, hành trình bay. Các nhân viên sẽ hỗ trợ bạn tìm được hành trình tốt nhất.

Ngoài ra bạn có thể tìm hiểu các quy định, tiện ích của Vietnam Airlines. Và các hãng hàng không khác ngay tại website. Đặc biệt đừng bỏ qua các chương trình khuyến mãi được chúng tôi cập nhật liên tục để sở hữu vé máy bay giá rẻ.