Lịch bay Hà Nội Huế hôm nay – cập nhật mới nhất

Tìm hiểu lịch bay là việc không thể bỏ qua trước khi đặt vé máy bay đi Huế. Để có một chuyến đi hoàn hảo. bạn cần chọn cho mình chuyến bay thích hợp nhất. Tham khảo lịch bay Hà Nội Huế dưới đây để chọn chuyến bay.

1695

Lịch bay Hà Nội Huế hôm nay gồm bao nhiêu chuyến? Bay lúc nào? Do hãng hàng không nào khai thác? Không riêng bạn mà bất cứ ai bay vào cố đô lần đầu đều có những thắc mắc này.

Huế được coi là một trong những trung tâm kinh tế, văn hóa của Việt Nam. Từng là kinh đô trong một thời gian dài, nơi đây mang trong mình những nét văn hóa độc đáo, riêng biệt và những công trình kiến trúc có một không hai.

Lịch bay Hà Nội Huế hôm nay – cập nhật mới nhất
Lịch bay Hà Nội Huế hôm nay – cập nhật mới nhất

Để lên kế hoạch cho một hành trình khám phá cố đô, bạn nên tìm hiểu về lịch bay Hà Nội Huế và chọn chuyến bay phù hợp. Đại lý vé máy bay giá rẻ cập nhật lịch bay chi tiết chặng Hà Nội Huế ngay dưới đây.

Lịch bay Hà Nội Huế hôm nay Vietnam Airlines

Vietnam Airlines khai thác chặng Hà Nội Huế với tần suất 3 chuyến/ngày. Các chuyến bay phân bố vào khung giờ sáng, chiều và tối. Thời gian bay mỗi hành trình là 1h15 phút. Tuy tần suất không dày nhưng cũng khá thoải mái trong việc lựa chọn chuyến bay.

Chặng bay Thời gian cất cánh Thời gian hạ cánh Ngày bay
Hà Nội – Huế 08:30 21:45 Hàng ngày
14:40 15:55
19:00 20:15

Chuyến bay từ Hà nội đi Huế Vietjet Air

Vietjet Air khai thác đường bay Hà Nội Huế với tần suất thưa hơn Vietnam Airlines. Lịch bay Hà Nội Huế của hãng gồm 2 chuyến/ngày. Chuyến đầu bay lúc sáng, chuyến cuối cất cánh vào buổi tối. Thời gian bay mỗi chặng là 1h10 phút.

Chặng bay Thời gian cất cánh Thời gian hạ cánh Ngày bay
Hà Nội – Huế 09:55 11:05 Hàng ngày
19:30 20:40

Lịch bay Hà Nội Huế của Vietjet thường không ổn định và có thể thay đổi bởi nhiều yếu tố. Trong thời gian cao điểm, số chuyến thường được tăng cường để phục vụ nhu cầu di chuyển. Tình trạng lùi lịch bay cũng diễn ra khá nhiều.

Do giá vé rẻ nên vé máy bay chặng này vào dịp cao điểm thường hết khá nhanh. Nếu chọn Vietjet cho chuyến đi đoàn viên, hãy Đặt vé máy bay Tết ngay từ bây giờ.

Lịch bay từ Hà Nội đến Huế của Bamboo Airways

Bamboo Airways khai thác duy nhất một chuyến bay từ Hà Nội đến Huế vào đầu giờ chiều. Thời gian hành trình là 1h05 phút. Lịch bay Hà Nội Huế chi tiết được cập nhật trong bảng.

Chặng bay Thời gian cất cánh Thời gian hạ cánh Ngày bay
Hà Nội – Huế 13:00 14:05 Hàng ngày

Vì chỉ khai thác một chuyến bay duy nhất chặng Hà Nội Huế nên hành khách chọn Bamboo Airways sẽ phải sắp xếp kế hoạch cho phù hợp với lịch bay của hãng. Tuy vậy, những dịch vụ giải trí trên máy bay hoàn toàn có thể làm bạn vừa lòng.

Thời điểm thích hợp nhất để du lịch Huế là mùa xuân (Tháng 1, 2) và mùa thu (tháng 9-11). Thời tiết cố đô lúc này khá mát mẻ và phong cảnh tươi đẹp. Săn vé máy bay giá rẻ tháng 2 để khám phá cố đô trong tiết trời đầu xuân.