Lịch bay Hà Nội Cần Thơ hôm nay – cập nhật mới nhất

Bạn sắp có một chuyến đi đến Cần Thơ và cần đặt vé máy bay? Vậy hãy tham khảo lịch bay trước! 3 hãng hàng không Vietnam Airlines, Vietjet Air và Bamboo Airways đều có lịch bay riêng cho chặng bay này. Tìm hiểu lịch bay cụ thể để chọn cho mình chuyến bay thích hợp.

990

Lịch bay Hà Nội Cần Thơ hôm nay gồm bao nhiêu chuyến? Cất cánh lúc nào? Thời gian bay bao lâu? Với những ai đang có sự định du lịch miền Tây thì đây là những câu hỏi rất đáng quan tâm.

Để Mua vé máy bay giá rẻ một cách thuận lợi, hãy “bỏ túi” một vài thông tin liên quan đến lịch bay. Chặng bay Hà Nội Cần Thơ được khai thác bởi 3 hãng hàng không: Vietjet Air, Vietnam Airlines và Bamboo Airways.

Lịch bay Hà Nội Cần Thơ hôm nay – cập nhật mới nhất
Lịch bay Hà Nội Cần Thơ hôm nay – cập nhật mới nhất

Thời gian hành trình và giờ cất cánh của cả 3 hãng đều khá khác nhau. Vietnam Airlines và Bamboo Airways có lịch bay cố định. Lịch bay Hà Nội đi Cần Thơ của Vietjet Air không cố định, phân bố theo ngày.

Lịch bay Vietnam Airlines Hà Nội Cần Thơ

Vietnam Airlines khai thác 3 chuyến bay từ Hà Nội đi Cần Thơ một ngày. Thời gian bay phân bố đều vào sáng, trưa và tối. Hành khách tương đối thoải mái trong việc lựa chọn chuyến bay. Thời gian mỗi hành trình là 2h15 phút.

Chặng bay Thời gian cất cánh Thời gian hạ cánh Ngày bay
Hà Nội – Cần Thơ 06:50 09:05 Hàng ngày
11:10 13:25
18:25 20:40

Các chuyến bay từ Hà Nội đi Cần Thơ Vietjet Air chi tiết

Lịch bay Hà Nội Cần Thơ của Vietjet Air có tần suất trung bình 2 chuyến/ngày. Thời gian bay cụ thể tùy thuộc vào các ngày trong tuần. Chuyến bay cố định duy nhất cất cánh lúc 06h45 phút. Mỗi hành trình bay kéo dài 2h10 phút.

Chặng bay Thời gian cất cánh Thời gian hạ cánh Ngày bay
Hà Nội – Cần Thơ 06:45 08:55 Hàng ngày
15:40 17:50 Thứ 3, 7
21:35 23:45 Thứ 3, 5, 7, chủ nhật
23:05 01:15 Thứ 2, 4, 6

Tuy chặng bay Hà Nội Cần Thơ được Vietjet khai thác với tần suất trung bình 2 chuyến/ngày song thời gian thường rơi vào sáng sớm và tối muộn. Bạn cần lưu ý đến thời gian cất cánh khi đặt vé.

Lịch bay của hãng có thể thay đổi bởi nhiều nguyên nhân. Tết là thời điểm lịch bay và giá vé có nhiều biến động. Các chuyến bay được tăng cường để phục vụ nhu cầu đi lại. Nên Mua vé máy bay Tết sớm để giữ chỗ đồng thời được hưởng mức giá ưu đãi.

Lịch bay từ Hà Nội đến Cần Thơ Bamboo Airways

Bamboo Airways khai thác chặng Hà Nội đi Cần Thơ với tần suất 1 chuyến/ngày. Máy bay rời Cảng hàng không Quốc tế Nội Bài lúc 17h20 phút. Tổng thời gian cho mỗi hành trình là 2h10 phút.

Chặng bay Thời gian cất cánh Thời gian hạ cánh Ngày bay
Hà Nội – Cần Thơ 17:20 19:30 Hàng ngày

Du lịch Cần Thơ vào mùa hè là lý tưởng nhất. Còn chờ gì nữa mà không rủ đám bạn Săn vé máy bay giá rẻ tháng 6 khám phá miền Tây sông nước?