Lịch bay Sài Gòn Cà Mau hôm nay – cập nhật mới nhất

Cà Mau là mảnh đất địa đầu của Tổ Quốc, cũng là một điểm đến đang được rất nhiều người quan tâm. Bài viết cung cấp thông tin về lịch bay từ Sài Gòn đến Cà Mau cho những ai muốn di chuyển đường hàng không đến điểm du lịch này.

1453

Lịch bay Sài Gòn Cà Mau hôm nay gồm bao nhiêu chuyến, giờ bay cụ thể ra sao? Đây là vấn đề bạn nên tìm hiểu trước khi xách balo lên khám phá đất Mũi. Tham khảo thông tin về lịch bay để Đặt vé máy bay giá rẻ khám phá điểm cực Nam tổ quốc.

Lịch bay Sài Gòn Cà Mau hôm nay – cập nhật mới nhất
Lịch bay Sài Gòn Cà Mau hôm nay – cập nhật mới nhất

Đường bay Sài Gòn đi Cà Mau hiện được khai thác bởi Vietnam Airlines với tần suất 1 chuyến/ngày. Tổng thời gian hành trình là 1 giờ. Lịch bay Sài Gòn Cà Mau ngày hôm nay được cập nhật chi tiết trong bảng.

Chặng bay Thời gian cất cánh Thời gian hạ cánh Ngày bay
Sài Gòn – Cà Mau 05:55 06:55 Hàng ngày

Do nhu cầu di chuyển không nhiều nên các chuyến bay từ TPHCM đến Cà Mau rất ít. Lịch bay TPHCM đi Cà Mau như trên có tần suất rất thưa khiến hành khách bị động trong việc chọn chuyến bay.

Chuyến bay duy nhất trong ngày cất cánh vào lúc 05:50. Điều này đồng nghĩa với việc bạn phải dậy khá sớm để ra sân bay làm thủ tục. Nếu lỡ chuyến bay, bạn sẽ không có lựa chọn thay thế ngoài việc chờ đến ngày hôm sau.

Các hãng hàng không khác hiện chưa khai thác đường bay TPHCM Cà Mau. Lịch bay của các hãng sẽ được cập nhật ngay khi có thông báo mở đường bay. Vào dịp Tết đường bay này không bị quá tải nhưng giá vé vẫn khá cao. Mua vé máy bay Tết giá rẻ trước vài tháng để tiết kiệm tối đa chi phí di chuyển