Lịch bay Sài Gòn Pleiku hôm nay – cập nhật mới nhất

Để có thể chọn chuyến bay và đặt vé máy bay đi Pleiku một cách đơn giản, nhanh gọn, bạn cần theo dõi lịch bay từ TPHCM đi Pleiku. Chặng bay này được 3 hãng Vietnam Airlines, Vietjet Air và Jetstar Pacific khai thác.

1547

Lịch bay Sài Gòn Pleiku được 3 hãng Vietnam Airlines, Vietjet Air và Jetstar Pacific khai thác với tần suất rất thưa. Đây là một trong các chặng bay khá ít khách nên số chuyến bay trong ngày không nhiều.

Lịch bay Sài Gòn Pleiku hôm nay – cập nhật mới nhất
Lịch bay Sài Gòn Pleiku hôm nay – cập nhật mới nhất

Hành trình bay từ TPHCM đến Pleiku kéo dài trong 1h10 phút. Thời gian bay chi tiết, cụ thể của các hãng được chúng tôi cập nhật trong các bảng phía dưới. Tìm hiểu thêm để việc Đặt vé máy bay giá rẻ trở nên dễ dàng hơn.

Lịch bay TPHCM đi Pleiku hôm nay của Vietjet Air

Hãng hàng không Vietjet Air có lịch bay từ TPHCM đến Pleiku với tần suất 1 chuyến/ngày. Chuyến bay duy nhất này sẽ cất cánh vào chiều muộn. Xem thời gian cất cánh và hạ cánh ngay trong bảng.

Chặng bay Thời gian cất cánh Thời gian hạ cánh Ngày bay
Sài Gòn – Pleiku 17:55 19:00 Hàng ngày

Lịch bay Sài Gòn Pleiku chi tiết của Jetstar

Lịch bay Sài Gòn Pleiku của Jetstar Pacific tương tự Vietjet về số chuyến. Hãng có 1 chuyến bay đến Pleiku trong ngày. Chuyến bay duy nhất này sẽ khởi hành vào buổi sáng lúc 7h20 phút.

Chặng bay Thời gian cất cánh Thời gian hạ cánh Ngày bay
Sài Gòn – Pleiku 07:20 08:30 Hàng ngày

Vì lịch bay thưa nên vào dịp Tết, việc đặt vé máy bay đi Pleiku sẽ khá khó khăn. Để tránh hết vé, bạn nên Săn vé máy bay Tết giá rẻ ngay từ khi bắt đầu mở bán.

Chuyến bay từ Sài Gòn đi Pleiku Vietnam Airlines

Vietnam Airlines khai thác đường bay TPHCM đến Pleiku với tần suất dày hơn Vietjet và Jetstar. Lịch bay Sài Gòn Pleiku của hãng gồm 2 chuyến/ngày vào buổi trưa. Thời gian cất cánh của từng chuyến tham khảo trong bảng.

Chặng bay Thời gian cất cánh Thời gian hạ cánh Ngày bay
Sài Gòn – Pleiku 10:30 11:40 Hàng ngày
12:35 13:45

Tuy tần suất bay của các hãng với chặng bay TPHCM Pleiku rất thưa nhưng phân bố vào những khung giờ nhất định. Nếu không bận tâm về vấn đề giá vé thì số chuyến bay có thể lựa chọn cũng khá nhiều.

Pleiku tuy không được biết đến rầm rộ như Đà Nẵng, Nha Trang hay Phú Quốc nhưng cũng là điểm du lịch khá thú vị. Mua vé máy bay giá rẻ tháng 12 đến đây nếu muốn tận hưởng vẻ đẹp thiên nhiên mùa khô.