Thông tin về lịch bay Sài Gòn Phú Yên hôm nay – cập nhật mới nhất

Phú Yên là một trong những cái tên mới nổi bởi thiên nhiên hoang sơn chưa có dấu ấn du lịch. Cũng bởi vậy, việc tìm hiểu lịch bay Sài Gòn Phú Yên bắt đầu được quan tâm. Đường bay này đã được Vietjet Air và Jetstar Pacific khai thác. Theo dõi lịch bay trong bài để đặt vé cho phù hợp.

1230

Lịch bay Sài Gòn Phú Yên gồm bao nhiêu chuyến trong một ngày? Những hãng hàng không nào có đường bay thẳng đến Phú Yên từ Sài Gòn? Đây là vấn đề bạn nhất định phải tìm hiểu khi Săn vé máy bay giá rẻ đi Phú Yên.

Hiện đường bay Sài Gòn Phú Yên được hai hãng hàng không là Vietjet Air và Jetstar Pacific khai thác. Giờ bay của 2 hãng hãng nhau nhưng tổng thời gian hành trình đều là 1h10 phút.

Thông tin về lịch bay Sài Gòn Phú Yên hôm nay – cập nhật mới nhất
Thông tin về lịch bay Sài Gòn Phú Yên hôm nay – cập nhật mới nhất

Để hỗ trợ khách hàng trong việc chọn chuyến bay và đặt vé, chúng tôi cập nhật thông tin về ngày bay, giờ bay chi tiết chặng Sài Gòn Phú Yên ngay phía dưới. Chúc bạn tìm và đặt được chiếc vé máy bay giá rẻ ưng ý.

Các chuyến bay từ TPHCM đi Phú Yên của Vietjet

Lịch bay Sài Gòn Phú Yên của Vietjet Air gồm 1 chuyến bay duy nhất trong ngày. Máy bay cất cánh tại sân bay Tân Sơn Nhất và khung giờ sáng sớm. Tần suất bay ít khiến hành khách khá bị động trong việc chọn chuyến bay.

Chặng bay Thời gian cất cánh Thời gian hạ cánh Ngày bay
Sài Gòn – Phú Yên 06:30 07:40 Hàng ngày

Trong thời gian cận Tết, những chặng bay có ít chuyến thường hết vé rất nhanh. Để đảm bảo kế hoạch đoàn tụ cuối năm, hãy Đặt vé máy bay Tết ngay từ thời điểm này.

Lịch bay Sài Gòn Phú Yên Jetstar Pacific chi tiết nhất

Tần suất bay của Jetstar chặng TPHCM đi Phú Yên cũng tương tự Vietjet. Tuy vậy, giờ bay của hãng vào tầm chiều. Giờ bay cụ thể vui lòng xem ở bảng dưới.

Chặng bay Thời gian cất cánh Thời gian hạ cánh Ngày bay
Sài Gòn – Phú Yên 14:20 15:30 Hàng ngày

Vì đều tập chung khai thác thị trường giá rẻ nên giá vé máy bay của cả 2 hãng không chênh lệch nhiều. Bạn có thể chọn chuyến bay sáng hoặc chiều mà không cần quá lo lắng về giá vé.

Phú Yên không phải trung tâm du lịch nổi tiếng song cánh thiên nhiên lại khá đẹp. Bạn có thể Mua vé máy bay giá rẻ tháng 6 để có một mùa hẻ tuyệt vời tại nơi này.