Lịch bay Hà Nội Vinh hôm nay – cập nhật mới nhất

Vinh là một trong những điểm du lịch thiên nhiên đẹp ở khu vực miền Trung. Tuy không nổi tiếng như Đà nẵng, Đà Lạt hay Nha Trang nhưng nơi đây ghi điểm nhờ vẻ hoang sơ, bình dị. Cũng vì vậy mà thông tin về lịch bay đi Vinh được nhiều người quan tâm. Dành ra vài phút để tìm hiểu thông tin chi tiết về lịch bay chặng này.

1657

Lịch bay Hà Nội Vinh hôm nay gồm bao nhiêu chuyến? Hãng nào khai thác? Cất cánh lúc mấy giờ? Để giúp cho việc Đặt vé máy bay giá rẻ của hành khách trở nên dễ dàng, chúng tôi cập nhật thông tin về lịch bay từ Hà Nội đi Vinh ngay trong bài viết này.

Lịch bay Hà Nội Vinh hôm nay – cập nhật mới nhất
Lịch bay Hà Nội Vinh hôm nay – cập nhật mới nhất

Lịch bay Hà Nội Vinh chi tiết của Vietnam Airlines

Chặng bay thẳng từ Hà Nội đến Vinh hiện được khai thác bởi Vietnam Airlines. Các hãng hàng không còn lại hiện chưa mở đường bay này. Lịch bay Hà Nội Vinh của hãng có tần suất 3 chuyến, phân bố đều vào các khung thời gian trong ngày.

Chuyến bay đầu tiên cất cánh từ sân bay Nội Bài lúc 8 giờ. Chuyến cuối bay lúc 17h50 phút. Thời gian hành trình dao động tù 55 phút đến 1 giờ. Thông tin cụ thể về các chuyến bay từ Hà Nội đi Vinh được cập nhật ở dưới.

Chặng bay Thời gian cất cánh Thời gian hạ cánh Ngày bay
Hà Nội – Vinh 08:00 09:00 Hàng ngày
14:05 15:00
17:50 18:45

Do thời gian cất cánh phân bố đều nên hành khách có thể linh hoạt trong việc chọn chuyến bay. Thời điểm thích hợp nhất để du lịch Vinh là mùa hè. Vào thời điểm này giá vé thường tăng cao. Săn vé máy bay giá rẻ tháng 7 càng sớm càng tốt để tiết kiệm chi phí di chuyển.

Lưu ý, lịch bay Hà Nội Vinh trong bảng chỉ mang tính tham khảo, có thể thay đổi vì nhiều yếu tố. Vào thời gian cao điểm, số chuyến có thể được tăng cường. Tuy vậy, bạn vẫn nên Mua vé máy bay Tết từ vài tháng trước để có nhiều lựa chọn về chuyến bay và giá vé.