Quy định vận chuyển hàng hóa có giá trị lớn Korean Air

Korean Air khuyến cáo hành khách nên mang những vật dụng có giá trị cao như: máy tính xách tay, máy ảnh, đồ trang sức tiền mặt.... theo bên mình. Và không để những món đồ này cùng những hành lý ký gửi khác.

1099

Với sự phát triển hiện đại của khoa học công nghệ. Việc mang theo các hàng hóa có giá trị lớn như máy tính xách tay, máy ảnh, máy quay phim…. Để ghi lại những kỷ niệm bên người thân. Tuy nhiên hãng hàng không Korean Air sẽ có quy định riêng khi vận chuyển những hàng hóa này.

Korean Air quy định vận chuyển hàng hóa có giá trị như thế nào?

Korean Air khuyến cáo hành khách nên mang những vật dụng có giá trị cao như: máy tính xách tay, máy ảnh, đồ trang sức tiền mặt…. theo bên mình. Và không để những món đồ này cùng những hành lý ký gửi khác.

"Quy

Nếu hành khách vẫn quyết định ký gửi những món đồ này. Korean Air sẽ không chịu trách nhiệm cho các hư hại, mất mát hoặc chậm chễ trong quá trình vận chuyển.

Đối với các chuyến bay khởi hành và đến Mỹ, nếu bạn để những vật dụng có giá trị và hành lý của bạn bị thất lạc. Hành khách phải cung cấp bằng chứng về những món đồ có giá trị này.

Hãng Korean Air sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ sự hư hại nào về hàng hóa có giá trị. So với giá trị ban đầu của chúng.

Cước theo giá trị hàng hóa của Korean Air

Phí được tính ở mức 0,50 USD cho mỗi 100 USD giá trị của món đồ được khai báo. Để biết thêm thông tin chi tiết hành khách liên hệ Đại lý vé máy bay giá rẻ. Hoặc tìm hiểu những thông tin này ở tại quầy ký gửi của hành lý.

Cước theo giá trị hàng hóa của Korean Air
Cước theo giá trị hàng hóa của Korean Air

Hãng sẽ đảm bảo bồi thường giá trị hàng hóa cho những món đồ được báo mất hoặc hư hại. Để hạn chế những hư hại đáng tiếc xảy ra hành khách nên đem theo những hàng hóa này bên người. Nếu chúng có kích thước lớn. Bạn có thể mua thêm ghế cho hàng hóa của mình.

Lời khuyên của chúng tôi đối với hành lý ký gửi

Đóng gói hành lý thật cẩn thận để tránh những hư hại đáng tiếc có thể xảy ra trong chuyến đi. Ghi rõ tên, địa chỉ, điểm đến bằng tiếng Anh dán ở bên trong và bên ngoài mỗi túi. Luôn kiểm tra kỹ thẻ hành lý để bảo đảm quý khách lấy được đúng hành lý của mình.

Có thể sẽ có chênh lệch giữa trọng lượng quý khách cân được ở nhà. Và trọng lượng cân tại sân bay, điều này là do chất lượng và kích cỡ của loại cân được sử dụng. Vì sự an toàn của chính quý khách, đừng bao giờ cầm túi của người lạ.

Lời khuyên của chúng tôi đối với hành lý ký gửi
Lời khuyên của chúng tôi đối với hành lý ký gửi

Kiểm tra kỹ lưỡng để bảo đảm quý khách không mang theo bất kỳ vật dụng bị cấm nào lên máy bay. Nhằm bảo đảm hành khách có thể nhận hành lý mà không gặp trở ngại nào, hãy mang thẻ hành lý theo mình.

Sau khi hoàn thành các thủ tục khai báo nhập cảnh và hải quan. Hãy kiểm tra bảng thông tin chuyến bay đến để xác định vị trí khu lấy hành lý của mình.

Vì lý do an toàn, tại một số quốc gia, một kiện hành lý vượt quá 32 kg/70 lb. Kiện hành hóa vượt quá quy định có thể không được phép ký gửi.