Quy định trẻ em đi máy bay và dịch vụ đi kèm của Aeroflot

968

Aeroflot có những quy định riêng về việc vận chuyển trẻ em trên chuyến bay. Để chuyến bay được thuận lợi hành khách nên tìm hiểu về giấy tờ bay? Quy định của Aeroflot những dịch vụ đi kèm trước khi bắt đầu chuyến bay.

Quy định trẻ em khi đi máy bay Aeroflot

Trẻ em từ 14 ngày tuổi – 5 tuổi chỉ được thực hiện chuyến bay Aeroflot nếu có bố mẹ. Hoặc người lớn đi kèm theo luật pháp của Liên bang Nga. Trẻ em từ 5 – 12 tuổi được phép đi trên chuyến bay 1 mình tuy nhiên cần phải có sự giám sát từ các tiếp viên.

Quy định trẻ em khi đi máy bay Aeroflot
Quy định trẻ em khi đi máy bay Aeroflot

Luật pháp Liên Bang Nga quy quy định. Trẻ em 12 tuổi được chấp nhận đi một mình trên chuyến bay của Aeroflot. Tuy nhiên người giám hộ ( bố mẹ, bố mẹ nuôi…) phải ký giấy ủy thác cho hãng. Trẻ em dưới 16 tuổi phải được vận chuyển dưới sự giám hộ của tiếp viên hàng không.

Giấy tờ tùy thân cho trẻ khi đi máy bay Aeroflot

Giai đoạn từ 14 ngày tuổi – 9 tuổi: Trẻ em có thể làm hộ chiếu riêng. Hoặc đứng tên trong hộ chiếu với cha mẹ hoặc người giám hộ, người đỡ đầu…. Trẻ em trên 9 tuổi cần có hộ chiếu, giấy thông hành. Tất cả giấy tờ này đều phải còn hạn sử dụng.

Giấy tờ tùy thân cho trẻ khi đi máy bay Aeroflot
Giấy tờ tùy thân cho trẻ khi đi máy bay Aeroflot

Tuổi của trẻ trên chuyến bay Aeroflot được xác định vào ngày bất đầu di chuyển. Từ thời điểm khởi hành được quy định trong hợp đồng bận chuyển của hãng hàng không. Hành khách lưu ý quy định trên các chuyến bay hợp tác của Aeroflot có thể khác với hãng bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi khởi hành.

Các dịch vụ Aeroflot cung cấp cho trẻ trên chuyến bay

Dịch vụ giải trí của Aeroflot

Đặt vé máy bay giá rẻ hành khách hoàn toàn có thể yên tâm về các dịch vụ giải trí trên tàu bay cho trẻ. Aeroflot thường xuyên cập nhật các kênh giải trí dành cho trẻ bao gồm phim hoạt hình, Audiobook, âm nhạc và trò chơi thích hợp với trẻ.

Bữa ăn cho trẻ

Đối với các chuyến bay kéo dài hơn 3 giờ. Hành khách có thể đặt trước suất ăn phù hợp cho trẻ nhỏ. Bữa ăn cân bằng dinh dưỡng và ngon lành đối với trẻ (BBML, CHML) đáp ứng theo sở thích và tín ngưỡng tôn giáo nhất định.

Dịch vụ giải trí của Aeroflot
Dịch vụ giải trí của Aeroflot

Để đặt trước suất ăn hành khách cần liên lạc với chúng tôi trước 36 giờ so với giờ khởi hành dự kiến của chuyến bay. Bạn nên chủ động đặt suất ăn ngay sau khi đặt vé máy bay của hãng. Xin lưu ý trẻ em dưới 2 tuổi không được cung cấp chỗ riêng biệt.

Nôi và bàn thay đồ cho trẻ

Nôi cho trẻ của hãng được thiết kế cho trẻ em đến 1 tuổi cân nặng không quá 11 kg. Số lượng nôi cho trẻ trên máy bay có hạn. Nếu muốn sở dụng dịch vụ này hành khách cần thông báo với chúng tôi trước 36 giờ trước giờ khởi hành dự kiến.

Bàn thay đồ cho trẻ được lắp đặt trong nhà vệ sinh. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng nhân viên của hãng sẽ hướng dẫn và hỏi số cân nặng của trẻ để có sự sắp xếp hợp lý