Trẻ em có được phép đi một mình trên chuyến bay Korean Air

Korean Air luôn mong muốn đem đến cho khách hàng sự an tâm trên mỗi chuyến bay. Nếu hành khách không thể đồng hành cùng con mình trên chuyến bay. Bạn có thể đăng ký sử dụng dịch vụ trẻ em đi một mình của hãng

973

Korean Air cho phép trẻ em có thể đi một mình trên chuyến bay nội địa và quốc tế của hãng. Tuy nhiên hành khách cần tuân thủ những quy định của hãng đề ra. Và vui lòng đăng ký dịch vụ Trẻ em đi một mình của hãng.

Dịch vụ trẻ em đi một mình Korean Air

Korean Air luôn mong muốn đem đến cho khách hàng sự an tâm trên mỗi chuyến bay. Nếu hành khách không thể đồng hành cùng con mình trên chuyến bay. Bạn có thể đăng ký sử dụng dịch vụ trẻ em đi một mình của Korean Air.

Dịch vụ trẻ em đi một mình Korean Air
Dịch vụ trẻ em đi một mình Korean Air

Hành khách có thể sử dụng dịch vụ này trên các chuyến bay nội địa và quốc tế. Các nhân viên của hãng sẽ hỗ trợ trẻ từ điểm khởi hành cho đến tận điểm đến. Bảo đảm hành trình của con bạn luôn được an toàn và thoải mái trên chuyến bay.

Phí dịch vụ và giá vé của trẻ em đi một mình trên chuyến bay Korean Air

Trẻ em đi một mình trên chuyến bay Korean Air

Trẻ nhỏ đi một mình trên chuyến bay (UM) từ 5 – 12 tuổi được phép sử dụng dịch vụ này trên chuyến bay. Tuy nhiên hành khách sẽ cần mua giá vé người lớn. Cho hành khách là trẻ em đi một mình trên chuyến bay của Korean Air.

Đối với chuyến bay quốc tế

Dịch vụ này cung cấp dành cho trẻ em từ 5 – 11 tuổi. Nếu trẻ em đi cùng với hành khách dưới 18 tuổi thì trẻ cần phải đăng ký dịch vụ này. Nếu hành khách đi cùng trẻ em không bay cùng khoang máy bay với trẻ thì trẻ cần đăng ký dịch vụ trẻ em đi một mình của Korean Air.

Với các chuyến bay quốc tế. Hành khách bắt buộc phải mua vé dành cho người lớn. Nếu trẻ em đi một mình trên chuyến bay.

Phí dịch vụ trẻ em đi một mình trên chuyến bay Korean Air

Đối với trẻ em trong độ tuổi từ 5 – 11 tuổi phí dịch vụ là 100 USD. Hoặc giá trị tương đương bằng đồng tiền quốc gia nơi khởi hành ( một chiều). 100.000 KRW hoặc 100 CAD hoặc 1.400.000 IDR được áp dụng cho mỗi lần khởi hành từ Hàn Quốc hoặc Canada hoặc Indonesia).

Phí dịch vụ trẻ em đi một mình trên chuyến bay Korean Air
Phí dịch vụ trẻ em đi một mình trên chuyến bay Korean Air

Ngoài ra phí dịch vụ có thể được tính cho 10.000 dặm trên 1 chặng bay. Trẻ vị thành niên từ 12 – 16 tuổi có thể sử dụng dịch vụ này. Hành khách cần mua vé tiêu chuẩn dành cho người lớn ( không bao gồm vé giảm giá ID và Vé ưu đãi đặc biệt).

Ngoài ra phí dịch vụ có thể được tính cho 10.000 dặm trên 1 chặng bay. Trẻ vị thành niên từ 12 – 16 tuổi có thể sử dụng dịch vụ này. Tuy nhiên hành khách cần mua vé tiêu chuẩn dành cho người lớn ( không bao gồm ID và vé ưu đãi đặc biệt. Phí dịch vụ là 150 USD.

Phí dịch vụ có thể được tính cho 15.000 dặm trên 1 chặng bay. Tuy nhiên, 10.000 dặm sẽ được tính phí cho đến ngày 30 tháng 9 năm 2019 căn cứ vào ngày tặng thưởng.

Hướng dẫn đăng ký dịch vụ trẻ em đi một mình

Để đăng ký dịch vụ vui lòng liên hệ Đại lý vé máy bay giá rẻ ít nhất 24 giờ trước thời gian khởi hành của trẻ. Hành khách cần cung cấp danh tính phù hợp và thông tin liên hệ của phụ huynh. Hoặc người giám hộ tại điểm khởi hành và điểm đến.

Hướng dẫn đăng ký dịch vụ trẻ em đi một mình
Hướng dẫn đăng ký dịch vụ trẻ em đi một mình

Khi làm thủ tục lên máy bay, trẻ sẽ nhận được một huy hiệu Trẻ nhỏ không có người đi kèm. Việc này nhằm đảm bảo các nhân viên của hãng sẽ dễ dàng nhận ra trẻ để có thể giúp đỡ trẻ trên chuyến bay. Trẻ sẽ được các nhân viên chăm sóc trong suốt hành trình và đảm bảo an toàn cho trẻ.

Tại sân bay nơi đến sẽ có một tiếp viên Korean Air đứng cùng trẻ cho đến khi có người giám hộ. Có danh tính đã được xác nhận trước đó đến đón. Nếu người đón không có mặt Korean Air sẽ đưa con bạn trở lại thành phố khởi hành. Mọi chi phí do người giám hộ chịu trách nhiệm chi trả.