Gói hành lý Vietjet có bao nhiêu kg?

Hành lý miễn cước Vietjet là hành lý mà hành khách được phép mang theo không phải trả phí. Đối với hạng ghế Promo và Eco hành khách được phép mang hành lý 7 kg Vietjet xách tay miễn phí. Riêng hạng Skyboss hành khách được phép mang theo 30 kg hành lý ký gửi Vietjet miễn phí.

2758

Mua vé máy bay giá rẻ Vietjet Air hành khách chỉ miễn phí 7 kg hành lý ký gửi (trừ Skyboss). Nếu bạn có nhu cầu mang theo hành lý ký gửi cần mua thêm. Vậy gói hành lý Vietjet có bao nhiêu kg? Bạn có thể mua với những hạn mức nào?

Quy định hành lý miễn cước của Vietjet Air

Hành lý miễn cước Vietjet là hành lý mà hành khách được phép mang theo không phải trả phí. Đối với hạng ghế Promo và Eco hành khách được phép mang hành lý 7 kg Vietjet xách tay miễn phí. Riêng hạng Skyboss hành khách được phép mang theo 30 kg hành lý Vietjet miễn phí.

Gói hành lý Vietjet có bao nhiêu kg?
Gói hành lý Vietjet có bao nhiêu kg?

Nếu hành khách mang theo hành lý vượt quá tiêu chuẩn hành lý miễn cước của Vietjet Air. Bạn có thể bị ký gửi hành lý đó theo dạng hành lý xách tay. Hoặc đóng phí hành lý quá cước tại sân bay. Để không phải đóng phí bạn nên mua trước gói hành lý Vietjet.

Gói hành lý Vietjet Air có bao nhiêu kg?

Hiện tại Vietjet Air cung cấp 6 gói hành lý Vietjet cho hành khách lựa chọn. Với mức trọng lượng hành lý Vietjet như sau:

. Gói hành lý 15 kg Vietjet

. Gói hành lý 20 kg Vietjet

. Gói hành lý 25 kg Vietjet

. Gói hành lý 30 kg Vietjet

. Gói hành lý 35 kg Vietjet

. Gói hành lý 40 kg Vietjet

Vietjet Air không cung cấp gói 10 kg hành lý Vietjet, hạn mức thấp nhất là 15 kg. Hành khách có thể mua 15kg hành lý Vietjet Air đến 40 kg hành lý Vietjet nếu mua trước trên website hoặc qua phòng vé Đặt vé rẻ của chúng tôi.

Một khoản phí sẽ được áp dụng cho việc vận chuyển hành lý ký gửi. Hạn mức hành lý ký gửi ban đầu hành khách có thể mua thêm 15 kg hành lý Vietjet. Sau đó có thể Mua thêm 5 kg hành lý Vietjet. Hành lý nào vượt quá 15 kg trọng lượng hành lý Vietjet hoặc vượt quá hạn mức đã mua sẽ phải trả phí theo từng kg tại quầy thủ tục.

Giá 15 kg hành lý Vietjet Air bao nhiêu?

Giá 15 kg hành lý Vietjet Air mua trước tại Phòng vé rẻ và website có mức giá như sau:

Gói hành lý Nội địa

Quốc tế

Bkk/ HKT/ CNX/ RGN/ KUL HAN – SIN DPS/ HKG/ TPE/ TNN/ RMQ/ KHH/ REP/ SAN- SIN ICN/ PUS/ TAE/ KIX/ NRT/ HND/ DEL ICN/ PUS/ KIX/ NRT – REP/ RGN

( 1 điểm dừng)

15 kg 115.000 VND 264.000 VND 340.000 VND 330.000 VND 420.000 VND 500.000 VND

Gói hành lý Vietjet 15 kg mua tại sân bay bao nhiêu?

Gói hành lý Nội địa

(VND)

Quốc tế (VND)
BBK/ HKT/ RGN/ KUL/ SIN/ HKG/ TPE/ TNN/ RMQ/KHH/ REP ICN/ PUS/ KIX/ NRT – REP/ RGN

(1 điểm dừng – HAN)

ICN/ PUS/ TAE/ HND/ KIX/ NRT/ DPS/ DEL.

Mua tại khu vực check- in (trong vòng 3 giờ so với giờ khởi hành). 300.000 VND/ 15kg 630.000 VND/ 20kg 735.000 VND/ 20kg
Mua tại cửa khởi hành 500.000 VND/ 15kg 950.000 VND/ 20kg 1.100.000/ 20 kg

 

Hành khách có thể xem thêm: Giá mua thêm hành lý của Vietjet Air các gói từ 20 – 40 kg tại đây.

Tiết kiệm hơn khi mua thêm hành lý tại Phòng vé Đặt vé rẻ

Thay vì phải bỏ ra một khoản tiền lớn khi mua thêm hành lý Vietjet tại sân bay. Bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm tiền khi mua thêm hành lý tại Phòng vé Đặt vé rẻ. Hành khách chỉ cần nhấc điện thoại lên gọi cho chúng tôi qua số Hotline.

Tiết kiệm hơn khi mua thêm hành lý tại Phòng vé Đặt vé rẻ
Tiết kiệm hơn khi mua thêm hành lý tại Phòng vé Đặt vé rẻ

Hoặc đến trực tiếp văn phòng. Các nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bán vé sẽ tư vấn để bạn chọn số hành lý phù hợp nhất. Đừng bỏ qua các chương trình khuyến mãi được chúng tôi cập nhật trên website.

Thất lạc hành lý khi đi máy bay Vietjet Air phải làm thế nào?

Nếu không may bị thất lạc hành lý trên chuyến bay Vietjet Air hãy xử lý như sau:

Ngay khi đến địa điểm đến nếu không tìm thấy hành lý của mình. Hành khách vui lòng báo ngay cho hãng. Nhân viên của Vietjet Air sẽ hướng dẫn bạn làm các thủ tục liên quan để nhận lại hành lý một cách sớm nhất. Nếu Vietjet không thể tìm thấy hành lý cho bạn hãng sẽ bồi thường cho bạn theo quy định.

Nếu hành khách đã nhận được hành lý thất lạc của mình. Vui lòng kiểm tra hành lý của mình ngay tại thời điểm đó. Nếu phát hiện bị mất đồ tại sân bay vui lòng thông báo đến hãng ngay thời điểm đó.