Quy định đổi tên vé máy bay Vietnam Airlines

Có được phép đổi tên vé máy bay Vietnam Airlines không? Phí đổi tên hành khách Vietnam Airlines? Sai tên 1 - 2 ký tự khi đặt vé máy bay Vietnam Airlines phải làm thế nào?

1255

Hành khách đã mua vé máy bay Vietnam Airlines. Vì một số lý do nhất định bạn không thể tiếp tục hành trình và muốn đổi tên cho người khác. Có được phép đổi tên vé máy bay Vietnam Airlines hay không? quy định đổi tên vé máy bay Vietnam Airlines như thế nào?

Có được phép đổi tên trên vé máy bay Vietnam Airlines không?

Có được phép đổi tên vé máy bay Vietnam Airlines không? Phí đổi tên hành khách Vietnam Airlines?. Hiện nay Vietnam Airlines không cho phép hành khách đổi tên trên vé máy bay vì lý do an ninh. Nếu bạn không thể thực hiện chuyến bay theo kế hoạch bạn chỉ có thể hoàn hủy vé.

Quy định đổi vé máy bay Vietnam Airlines

Vietnam Airlines sẽ hỗ trợ sửa tên miễn phí đối với các trường hợp sau:

Quy định đổi tên vé máy bay Vietnam Airlines
Quy định đổi tên vé máy bay Vietnam Airlines
  • Tên không thuần Việt, thiếu hoặc thừa tên đệm.
  • Lỗi sai do trật tự họ và tên hành khách.
  • Thay đổi tên được chính phủ nước sở tại công nhận bằng văn bản.
  • Lỗi do đánh máy hoặc đánh vần.
  • Các trường hợp tên Việt Nam thừa/ thiếu chữ “ Thị”.
  • Lỗi do viết tắt.
  • Lỗi về giới tính

Ngoài những trường hợp nêu trên Vietnam Airlines có thể sẽ hỗ trợ sửa tên một phần với mức phí 300.000 VND/ vé. Hoặc thu theo phí hoàn vé, phí thay đổi.

Hướng dẫn đặt vé Vietnam Airlines tránh sai tên

Đặt vé máy bay giá rẻ online rất dễ dẫn đến việc sai trật tự họ tên. Mỗi hãng hàng không sẽ có giao diện và quy định điền họ tên khác nhau. Bạn nên tìm hiểu kỹ về giao diện đặt vé của Vietnam Airlines trước khi mua vé để tránh nhầm lẫn.

Hướng dẫn đặt vé Vietnam Airlines tránh sai tên
Hướng dẫn đặt vé Vietnam Airlines tránh sai tên

Giao diện đặt vé online Vietnam Airlines ô đầu tiên điền giới tính. Ô thứ 2 điền tên và tên đệm ô cuối cùng sẽ điền Họ. Bạn nên viết sẵn tên mình theo thứ tự ra word để điền thông tin nhanh chóng nhất đặc biệt khi bạn săn vé máy bay giá rẻ.

Đổi tên vé máy bay Vietnam Airlines mất bao nhiêu tiền?

Vietnam Airlines không cho phép đổi tên trên vé máy bay. Nếu không thể thực hiện hành trình đã định bạn có thể dời thời gian chuyến bay. Hoặc Hoàn đổi vé máy bay Vietnam Airlines. Nếu bạn mua vé máy bay Vietnam Airlines trực tiếp tại website bạn có thể liên hệ trực tiếp đến tổng đài hãng hoặc liên hệ qua mail.

Nếu bạn mua vé máy bay trực tiếp tại phòng vé Đặt vé rẻ. Bạn chỉ cần gọi điện đến Hotline của chúng tôi cung cấp mã code vé để nhân viên chúng tôi kiểm tra điều kiện vé. Nếu vé máy bay của bạn được phép hoàn hủy vé nhân viên chúng tôi sẽ thực hiện hoàn đổi giúp bạn.

Đặt vé rẻ hỗ trợ hoàn đổi vé Vietnam Airlines nhanh chóng

Nếu bạn không thể thực hiện hành trình bay. Hãy liên hệ Phòng vé Đặt vé rẻ để đổi sang ngày bay khác, hoặc hoàn đổi vé. Ngoài ra bạn có thể theo dõi các chương trình khuyến mãi hoặc tìm hiểu về các dịch vụ tiện ích của Vietnam Airlines trên website.