Hướng dẫn check in online Vietjet Air trên Mobile

Còn gì tuyệt hơn bạn có thể check in online Vietjet Air trên mobile nhanh chóng. Hành khách không cần chờ đợi xếp hàng chờ đến lượt check in tại sân bay. Bạn cần có mặt tại cửa ra máy bay 20 phút trước giờ khởi hành.

2040

Việc check in online Vietjet Air sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian chờ xếp hàng tại sân bay. Bạn có thể check in online trên máy tính, laptop, ipad, mobile…. Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn check in online Vietjet Air trên Mobile.

Lợi ích của việc check in online Vietjet Air trên mobile

Điện thoại di động là vật dụng quen thuộc. Còn gì tuyệt hơn bạn có thể check in online Vietjet Air trên mobile nhanh chóng. Hành khách không cần chờ đợi xếp hàng chờ đến lượt check in tại sân bay. Check in online phù hợp với hành khách không mang theo hành lý ký gửi.

Khi đã làm thủ tục check in online khi đến sân bay bạn có thể đi thẳng vào nơi kiểm tra an ninh. Sau khi check in online hành khách cần lấy thẻ lên tàu bay trước 30 phút đối với chuyến bay nội địa. Và 45 phút đối với các chuyến bay bay quốc tế.

Hướng dẫn check in online Vietjet Air trên Mobile

Để check in online Vietjet Air trên Mobile bạn cần đảm bảo thiết bị của bạn đã được kết nối internet. Sau đó thực hiện các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang chủ Vietjet Air Sau đó chọn mục check in.

Hướng dẫn check in online Vietjet Air trên Mobile
Hướng dẫn check in online Vietjet Air trên Mobile

Bước 2: Nhập mã đặt chỗ, họ, tên đệm và tên → tìm kiếm đặt chỗ.

Bước 3: Chọn hành trình của bạn sau đó ấn tiếp tục. Hệ thống sẽ hiển thị sơ đồ ghế ngồi, hành khách có thể lựa chọn chỗ ngồi còn trống trên máy bay sau đó “ xác nhận ghế ngồi”. Những chỗ ghế trống sẽ được hiển thị màu xanh, chỗ đã được chọn sẽ hiển thị màu nâu.

Lưu ý: Sau khi hoàn tất thủ tục check in trực tuyến. Hành khách vẫn phải đưa vé cho nhân viên xác nhận lại, vì đây là quy định của hãng.

Check in online Vietjet Air phải thực hiện trước bao lâu?

Hành khách đã Mua vé máy bay giá rẻ Vietjet Air. Có thể thực hiện check in online trước 24 – 4 tiếng trước giờ khởi hành dự kiến. Với hình thức check in trực tuyến này bạn có thể dễ dàng chọn được chỗ ngồi thích hợp trên chuyến bay, mà không phải trả thêm bất kỳ chi phí phát sinh nào.

Check in online Vietjet Air trên Mobile không áp dụng với hành khách nào?

Check in online Vietjet Air trên Mobile không áp dụng với hành khách nào?
Check in online Vietjet Air trên Mobile không áp dụng với hành khách nào?

Hành khách đi cùng trẻ em.

Hành khách đang mang thai.

Hành khách hạn chế khả năng đi lại, hoặc những hành khách cần đến sự hỗ trợ đặc biệt.

Có hơn 9 hành khách trong cùng một mã đặt chỗ.

Hành khách có hành lý ký gửi phải đến quầy làm thủ tục gửi hành lý.

Hành khách có thể tự làm thủ tục chuyến bay từ 24 tiếng – 1 giờ trước giờ khởi hành.

Lưu ý: Bạn cần có mặt tại cửa ra máy bay 20 phút trước giờ khởi hành.

Phòng vé Đặt vé rẻ hỗ trợ check in online nhanh chóng

Nếu bạn ngại thực hiện các thao tác check in online. Bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi qua số Hotline, các nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn check in nhanh chóng. Và gửi thẻ lên tàu bay cho bạn ngoài ra Phòng vé Đặt vé rẻ chúng tôi tự hào là phòng vé cung cấp vé máy bay rẻ nhất đến tay người tiêu dùng.