Lịch bay từ TPHCM đi Quy Nhơn hôm nay – cập nhật mới nhất

Đường bay Sài Gòn Quy Nhơn của Vietnam Airlines như thế nào? Tần suất bay của Vietjet ra sao? Lịch bay từ TPHCM đi Quy Nhơn của Bamboo Airways và Jetstar thế nào? Bài viết tổng hợp lịch bay chặng Sài Gòn Quy Nhơn của cả 4 hãng hàng không nội địa.

1196

Lịch bay từ TPHCM đi Quy Nhơn của các hãng hàng không như thế nào? Đây là thắc mắc chung của rất nhiều người lần đầu di chuyển bằng máy bay từ Sài Gòn ra Quy Nhơn. Đường bay này được cả 4 hãng hãng không nội địa khai thác. Tìm hiểu thêm về thời gian bay và tần suất để Săn vé máy bay giá rẻ Sài Gòn Quy Nhơn phù hợp.

Thông tin về lịch bay từ TPHCM đi Quy Nhơn hôm nay - cập nhật mới nhất
Thông tin về lịch bay từ TPHCM đi Quy Nhơn hôm nay – cập nhật mới nhất

Lịch bay Sài Gòn Quy Nhơn của từng hãng có sự khác biệt nhất định về tần suất. Tuy vậy, thời gian trung bình cho mỗi hành trình Sài Gòn Quy Nhơn đều khoảng 1h10 phút. Thông tin chi tiết về lịch bay từ TPHCM đi Quy Nhơn của từng hãng được cập nhật trong bảng ở dưới.

Lịch bay từ TPHCM đi Quy Nhơn Vietnam Airlines

Vietnam Airlines là một trong những hãng khai thác nhiều chuyến bay nhất với đường bay Sài Gòn Quy Nhơn. Lịch bay từ TPHCM đi Quy Nhơn của hãng có tần suất 3 chuyến/ngày.

Chặng bay Thời gian cất cánh Thời gian hạ cánh Ngày bay
Sài Gòn Quy Nhơn 07:05 08:15 Hàng ngày
14:45 15:55
16:00 17:10

Lịch bay Sài Gòn Quy Nhơn của Vietnam Airlines không nhiều nhưng phân bố khá đều. Hành khách có thể bay chuyến sáng, đầu giờ chiều hoặc chiều muộn.

Lịch bay từ TPHCM đi Quy Nhơn Vietjet Air

Lịch bay từ TPHCM đi Quy Nhơn của Vietjet có tần suất tương đương với Vietnam Airlines. Trong đó, 2 chuyến đầu có thời gian bay cố định, thời gian bay chuyến cuối cùng tùy thuộc vào từng ngày. Theo dõi lịch bay Sài Gòn Quy Nhơn cụ thể dưới đây.

Chặng bay Thời gian cất cánh Thời gian hạ cánh Ngày bay
Sài Gòn Quy Nhơn 06:55 08:05 Hàng ngày
10:00 11:10 Hàng ngày
17:55 19:05 Thứ 2, 4, 6, Chủ Nhật
18:10 19:20 Thứ 3, 5, 7

Lịch bay của Vietjet khá linh hoạt, thuận tiện cho khách hàng trong việc chọn chuyến bay. Liên hệ Datvere.com.vn để săn vé máy bay đi Quy Nhơn Vietjet rẻ nhất. Ngoài ra, bạn cũng có thể Đặt vé máy bay Tết 2020 tại trang này.

Lịch bay từ TPHCM đi Quy Nhơn Jetstar Pacific

Jetstar Pacific đã khai thác đường bay thẳng từ Sài Gòn đi Quy Nhơn. Lịch bay từ TPHCM đi Quy Nhơn của hãng có tần suất 2 chuyến/ngày. Chuyến đầu tiên bay lúc sáng và chuyến cuối cất cánh vào chiều muộn. Thời gian bay cụ thể theo dõi trong bảng sau.

Chặng bay Thời gian cất cánh Thời gian hạ cánh Ngày bay
Sài Gòn Quy Nhơn 09:00 10:10 Hàng ngày
16:00 17:10

Lịch bay Sài Gòn Quy Nhơn của Jetstar tuy tần suất ít nhưng phân bố khá đều. Với lịch bay này, hành khách có thể chọn chuyến bay khá thuận tiện.

Lịch bay từ TPHCM đi Quy Nhơn Bamboo Airways

Bamboo Airways hiện chỉ có một chuyến bay đến Quy Nhơn từ Sài Gòn trong ngày. Lịch bay cụ từ TPHCM đi Quy Nhơn cụ thể xem trong bảng dưới.

Chặng bay Thời gian cất cánh Thời gian hạ cánh Ngày bay
Sài Gòn Quy Nhơn 08:00 09:10 Hàng ngày

Tuy hạn chế về tần suất bay nhưng Bamboo vẫn là lựa chọn của nhiều người do dịch vụ trên máy bay tốt và không bị hoãn chuyến. Đặt vé máy bay giá rẻ tháng 11 đi Quy Nhơn của hãng nếu bạn muốn có một hành trình bay thật thư giãn.