Quy định đổi trả vé Vietnam Airlines như thế nào?

Vietnam Airlines cho phép hành khách đổi vé máy bay ở các hạng mục như: Ngày bay, giờ bay, hành trình bay. Để thực hiện việc đổi vé nhanh chóng nhất hành khách nên gọi điện đến Phòng vé Đặt vé rẻ để được nhân viên hỗ trợ.

1134

Hành khách Mua vé máy bay giá rẻ Vietnam Airlines tuy nhiên không thể thực hiện hành trình của mình. Bạn hoàn toàn có thể đổi trả vé Vietnam Airlines. Vậy quy định đổi trả vé máy bay Vietnam Airlines như thế nào?

Điều kiện đổi trả vé Vietnam Airlines

Trường hợp đổi vé Vietnam Airlines

Điều kiện đổi trả vé Vietnam Airlines
Điều kiện đổi trả vé Vietnam Airlines

Vietnam Airlines cho phép hành khách đổi trả vé Vietnam Airlines ở các hạng mục như: Ngày bay, giờ bay, hành trình bay. Để thực hiện việc đổi vé nhanh chóng nhất hành khách nên gọi điện đến Phòng vé Đặt vé rẻ để được nhân viên hỗ trợ.

Đối với dịch vụ đổi vé nội địa Việt Nam, mỗi hạng ghế sẽ được áp dụng với từng hạng vé và phí đổi khác nhau. Thông thường chỉ khác nhau ở phí đổi cố định, giá vé chênh lệch sẽ tùy theo từng thời điểm để xác định. Mức phí đổi vé thường dao động từ 300.000 VND – 600.000 VND.

Trường hợp hoàn vé Vietnam Airlines

Nếu hành khách muốn hoàn vé Vietnam Airlines. Cần kiểm tra xem vé của mình có được phép hoàn hay không?. Nếu bạn hoàn vé vì lý do cá nhân bạn phải chịu mọi quy định tương ứng với hạng vé bạn sở hữu. Mức phí thanh toán dựa vào thời điểm bạn hoàn trả vé.

Nếu do Vietnam Airlines thay đổi lịch bay: Trường hợp này bạn sẽ không mất bất kỳ khoản phí nào. Lưu ý đối với vé đã hoàn trả được sử dụng một phần. Khách hàng sẽ được nhận lại phần chênh lệch giữa giá vé đã mua và giá vé chặng bay đã sử dụng.

Phí thay đổi chặng bay sẽ áp dụng mức phí cao nhất của các chặng bay thay đổi. Phí thay đổi không được hoàn trong mọi trường hợp. Để biết chi tiết Phí hoàn vé máy bay Vietnam Airlines bao nhiêu tiền?  tại đây.

Quy định hoàn trả vé Vietnam Airlines như thế nào?

Đối với vé hoàn trả đã được sử dụng một phần. Khách hàng sẽ được nhận lại phần chênh lệch giữa giá vé đã mua và giá vé chặng bay đã sử dụng. Khách phải trả phí hoàn vé. Phí thay đổi chặng bay sẽ áp dụng mức phí cao nhất của các chặng bay thay đổi. Phí thay đổi không được hoàn trong mọi trường hợp.

Quy định hoàn trả vé Vietnam Airlines như thế nào?
Quy định hoàn trả vé Vietnam Airlines như thế nào?

Khi đặt vé bạn cần tìm hiểu rõ về hạng vé và những tiện ích đi kèm của vé. Thường những hạng vé có giá tiền cao sẽ đi kèm với nhiều dịch vụ và tiện ích hơn. Những hạng vé có giá tiết kiệm và hạng vé khuyến mãi sẽ không có nhiều dịch vụ đi kèm.

Lưu ý vé khuyến mãi sẽ không được hoàn trả. Nếu bạn đặt vé máy bay khuyến mãi thì bạn nên chắc chắn về hành trình của mình. Nếu bạn không thể thực hiện được hành trình bạn sẽ mất số tiền mà bạn đã bỏ ra để mua vé.

Hành khách khi có nhu cầu hoàn trả vé cần cung cấp đầy đủ thông tin số điện thoại, Email chính xác. Nếu có bất kỳ thay đổi nào về lịch trình, hãng sẽ gửi thông báo đến hành khách sớm nhất. Giúp bạn sắp xếp được công việc hoàn trả vé mà không mất phí.

Phòng vé Đặt vé rẻ hỗ trợ đổi trả vé nhanh chóng

Để đơn giản hóa thủ tục cũng như hoàn trả vé một cách nhanh chóng nhất. Hành khách vui lòng liên hệ Phòng vé Đặt vé rẻ và cung cấp đầy đủ thông tin để các nhân viên chúng tôi hỗ trợ bạn nhanh chóng nhất. Đừng quên theo dõi các chương trình khuyến mãi, quy định của các hãng hàng không tại website.