Mua thêm hành lý Vietjet tại sân bay có đắt không?

Hành khách Đặt vé máy bay giá rẻ Vietjet Air có thể mua thêm hành lý tại sân bay. Điều này sẽ giúp bạn không phải đóng phí hành lý quá cước tại cửa sân bay. Tuy nhiên để tiết kiệm và có nhiều sự lựa chọn khi mua hành lý hãy mua tại phòng vé Đặt vé rẻ

2597

Mua thêm hành lý Vietjet tại sân bay có đắt không? Có thể mua thêm bao nhiêu kg hành lý tại sân bay? Hành khách Đặt vé máy bay giá rẻ Vietjet Air có thể mua thêm hành lý tại sân bay. Điều này sẽ giúp bạn không phải đóng phí hành lý quá cước tại cửa sân bay. Tuy nhiên bạn chỉ có thể mua 15 kg cho chuyến bay nội địa và 20 kg cho chuyến bay quốc tế.

Mua thêm hành lý Vietjet tại sân bay bao nhiêu tiền?

Khi hành khách mua thêm hành lý Vietjet tại sân bay thường có chung thắc mắc về mức phí phải trả. Vậy mua thêm hành lý Vietjet Air tại sân bay bao nhiêu tiền? Có đắt không? Thông thường phí mua thêm hành lý Vietjet tại sân bay đắt hơn rất nhiều so với mua Đại lý. Bạn có thể tham khảo tại bảng giá dưới đây:

Mua thêm hành lý Vietjet tại sân bay
Mua thêm hành lý Vietjet tại sân bay
Gói hành lý Nội địa

(VND)

Quốc tế (VND)
BBK/ HKT/ RGN/ KUL/ SIN/ HKG/ TPE/ TNN/ RMQ/KHH/ REP ICN/ PUS/ KIX/ NRT – REP/ RGN

(1 điểm dừng – HAN)

ICN/ PUS/ TAE/ HND/ KIX/ NRT/ DPS/ DEL.

Mua tại khu vực check- in (trong vòng 3 giờ so với giờ khởi hành). 300.000 VND/ 15kg 630.000 VND/ 20kg 735.000 VND/ 20kg
Mua tại cửa khởi hành 500.000 VND/ 15kg 950.000 VND/ 20kg 1.100.000/ 20 kg
Hành lý quá cước mua tại khu vực Check in ( tính theo mỗi kg) 40.000 VND 315.000 VND
Hành lý quá cước mua tại cửa khởi hành (tính theo mỗi kg) 60 VND 450.000 VND

Mua thêm hành lý Vietjet Air tiết kiệm tại Phòng vé Đặt vé rẻ

Thay vì phải tốn một khoản chi phí đắt đỏ khi mua thêm hành lý Vietjet tại sân bay. Bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm tiền khi mua thêm hành lý tại Phòng vé Đặt vé rẻ. Hành khách chỉ cần nhấc điện thoại lên gọi cho chúng tôi qua số Hotline hoặc đến trực tiếp văn phòng. Các nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bán vé sẽ tư vấn để bạn chọn số hành lý phù hợp nhất.

Địa chỉ:

Hà Nội: 95H – Lý Nam Đế – Q.Hoàn Kiếm, Tp. Hà Nội

8/16 – Huỳnh Thúc Kháng – Ba Đình, Tp. Hà Nội

Sài Gòn: B55 Bis – Nguyễn Trãi, P-Nguyễn Cư Trinh , Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Gọi đến Phòng vé Đặt vé rẻ mua thêm hành lý Vietjet tiết kiệm hơn
Gọi đến Phòng vé Đặt vé rẻ mua thêm hành lý Vietjet tiết kiệm hơn

Mua thêm hành lý tại Phòng vé Đặt vé rẻ bạn sẽ có 6 gói hành lý để lựa chọn với mức giá rẻ hơn nhiều khi mua thêm hành lý Vietjet tại sân bay:

. Gói hành lý 15kg

. Gói hành lý 20kg

. Gói hành lý 25kg

. Gói hành lý 30kg

. Gói hành lý 35kg

. Gói hành lý 40kg

Bạn có thể lựa chọn số cân phù hợp với mình từ 15 kg – 40 kg, với mức phí tiết kiệm hơn so với việc mua thêm hành lý Vietjet tại sân bay. Đặc biệt hành khách không bị giới hạn trong 15 kg đối với chuyến bay nội địa. Và 20 kg đối với chuyến bay quốc tế. Bạn có thể tham khảo mua thêm hành lý Vietjet Air bao nhiêu tiền để tham khảo thêm thông tin

Cách xử lý hành lý thất lạc Vietjet Air

Việc thất lạc hành lý là điều hành khách hãng hoàn toàn không mong muốn trên chuyến bay. Tuy nhiên tình trạng này vẫn có thể xảy ra. Nếu không may bị thất lạc hành lý trên chuyến bay Vietjet Air hãy xử lý như sau:

xử lý hành lý thất lạc Vietjet Air
xử lý hành lý thất lạc Vietjet Air

Ngay khi đến địa điểm đến nếu không tìm thấy hành lý của mình. Hành khách vui lòng báo ngay cho hãng. Nhân viên của Vietjet Air sẽ hướng dẫn bạn làm các thủ tục liên quan để nhận lại hành lý một cách sớm nhất. Nếu Vietjet Air không thể tìm thấy hành lý cho bạn hãng sẽ bồi thường cho bạn theo quy định.

Nếu hành khách đã nhận được hành lý thất lạc của mình. Vui lòng kiểm tra hành lý của mình ngay tại thời điểm đó. Nếu phát hiện bị mất đồ tại sân bay vui lòng thông báo đến hãng ngay thời điểm đó.